อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก

รีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด

12 มิ.ย. 2568

บอกเลยว่าตอนนี้ลิปออยล์ซ้อก้าด LOVEPOTION Galaxy Lip Oil สูตรใหม่! กำลังมาแรงจนใครไม่รู้จักคือเอ้าท์สุด เพราะกระแสแรงจนหยุดไม่ได้เลยจริง ๆ ตั้งแต่ได้จิ้มเอา "มาริโอ้ เมาเร่อ" มาขึ้นแท่นนั่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ งานนี้ไม่ใช่แค่คนที่เด่น แต่มันเหมือนชุดส่งผม ผมส่งหน้า หน้าส่งคน คนส่งลิป ออกมาได้น่าใช้สุด ๆ ทำแฟนคลับกรี๊ดจนเก็บอาการไม่อยู่

แต่ใครคิดว่าแค่เอาดารามาแล้วปังคือผิดสุด ครั้งนี้ซ้อก้าดลงดีเทลทุกขั้น ตั้งแต่คอนเซ็ปต์ Galaxy คุณภาพสินค้า แพ็กเกจ ไปจนถึงกิมมิกกล่องสุ่ม วันนี้ Cosmenet* เลยขอหยิบเอาลิปออยล์ซ้อก้าดสูตรใหม่มารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันและขอพูดได้เต็มปากว่า LOVEPOTION Galaxy Lip Oil ไม่ใช่แค่กระแสที่ดังชั่ววูบ แต่เป็นไอเทมที่จับต้องได้ ราคาน่ารัก ใช้งานได้จริง และมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับการทาลิป เอางี้ขอเลิกสปอยล์ก่อนแล้วไปอ่านรีวิวกันค่าา~

รีวิวลิปออยล์ซ้อการ์ด LOVEPOTION Galaxy Lip Oil สูตรใหม่!

รีวิวลิปออยล์ซ้อก้าด LOVEPOTION  Galaxy Lip Oil สูตรใหม่! แค่เห็นก็ต้องร้องว้าว เพราะซ้อก้าดจัดเต็ม ดีไซน์หัวแปรงใหม่ให้เข้ากับรูปปากมากขึ้น พร้อมอัปเกรดส่วนผสมมาให้แบบแน่น ๆ มีทั้ง Hya Encapsulation ที่ช่วยเติมเต็มร่องปากให้ดูอวบอิ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส

นอกจากนั้นยังมี Ascorbyl Tetraisopalmitate (Vit-C), Vitamin E, Shea Butter, Grape Seed Oil, Jojoba Oil, และ Sunflower Oil Refine เน้นเรื่องให้ความชุ่มชื้นกักเก็บแบบยาว ๆ เข้าช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่เคยแห้งกร้าน คล้ำหมองให้กลับมานุ่มฟู สดใสดูมีชีวิตชีวาขึ้น

รีวิวเนื้อสัมผัสลิปออยล์ซ้อการ์ด LOVEPOTION Galaxy Lip Oil สูตรใหม่!

รีวิวเนื้อสัมผัสลิปออยล์ซ้อก้าด LOVEPOTION Galaxy Lip Oil ต้องบอกเลยว่ารอบนี้เค้าทำดีทำถึงมาก ทาแล้วสบายปาก เกลี่ยง่าย สีชัด พิกเมนต์แน่น ทิ้งสเตนสีหน่อย ๆ ไม่หนึบหนับปาก ให้ปากฉ่ำเหมือนเคลือบด้วยกลอสกระจกบาง ๆ ที่พอสะท้อนแสงแล้วปากดูฟู อวบอิ่มขึ้นแบบจึ้ง ๆ

รีวิวสีลิปออยล์ซ้อการ์ด LOVEPOTION Galaxy Lip Oil สูตรใหม่!

เฉดสีของ LOVEPOTION Galaxy Lip Oil รอบนี้ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน โทนตั้งแต่ชมพูหวาน ๆ ไปจนถึงสีโทนอุ่น ๆ ที่เหมาะกับทุกลุค ไม่ว่าจะวันชิลล์หรือออกงานก็รอดทุกสถานการณ์ดูได้จากสีที่สวอชมาให้ดูคือโซ๊ะจริงง ทาเดี่ยวก็ปัง ทาทับก็ละมุน เหมาะกับสายลิปออยล์ที่อยากได้ทั้งความชุ่มชื้นและสีสวยพกแท่งเดียวคือจบ

มีให้เลือกทั้งหมด 9 สี ได้แก่..

• ลิปออยล์ไม่มีสี / มีกลิตเตอร์
    • 00 MILKY WAY สีใส เปลี่ยนสีตามค่า PH สีชมพูอ่อน
  • ลิปออยล์มีสี
    • 01 NEBULA BLISS สีชมพูตุ่น
    • 02 VENUS KISS สีชมพูอมแดง
    • 03 STELLAR สีชมพูสดใส
    • 04 COSMO LOVE สีชมพูตุ่นอมม่วง
    • 05 COCOA LUNAR สีแดงติดส้ม
    • 06 RED MARS สีแดงตุ่น
  • ลิปออยล์มีกลิตเตอร์
    • 07 AURORA GLAZE สีชมพูอ่อน
    • 08 JUPITER สีชมพูติดส้ม
    • 09 SUPERNOVA BOOM สีแดงอมม่วง

รีวิวจุ่มที่ได้จากออยล์ซ้อการ์ด LOVEPOTION Galaxy Lip Oil สูตรใหม่!

บอกเลยว่าตอนเห็นแท่งครั้งแรก ใจละลายก่อนจะได้ลองทา เพราะดีไซน์มันน่ารักเกินต้าน มาในรูปแบบ “ลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION” พร้อมชาร์มห้อยสุ่มกุ๊กกิ๊กคอนเซ็ปต์ Galaxy มีความเป็นของสะสมเบา ๆ คือแค่แกะกล่องก็สนุกแล้ว ยิ่งเปิดเจอชาร์มที่ถูกใจนี่คือฟินขึ้นไปอีกสิบระดับ ต้องหามาลองลุ้นกันบ้างแล้ว ใครดวงปังอาจได้ลุ้นกับชาร์มซีเคร็ทด้วยนะ

ถ้าจะให้พูดแบบไม่อวยเกินจริง LOVEPOTION Galaxy Lip Oil สูตรใหม่ คือการพัฒนาสูตรที่ยกระดับลิปออยล์กล่องจุ่มไปอีกขั้น! ที่มาพร้อมกิมมิกชาร์มห้อยน่ารัก ๆ ทุกครั้งที่เปิดใช้ เพิ่มความสนุกเวลาเติมความสวย ใครยังไม่เคยลองกดซื้อตอนนี้ได้เลยที่ ShopeeLazadaTiktok, Konvy แล้วอย่าลืมกลับมาเล่าความรู้สึกหลังใช้จากรีวิวผู้ใช้จริงให้ฟังกันที่เว็บไซต์ Cosmenet* น้าาา จะรออ่านรีวิวดี ๆ จากทุกคนเลยค่าา

-----------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
แบรนด์นี้กำลังดังเลย
1 ก.ค. 2568 เวลา 16:00 น.
ดีมากเลย
27 มิ.ย. 2568 เวลา 22:05 น.
ขอบคุณ​คะ
27 มิ.ย. 2568 เวลา 13:13 น.
น่ารัก
24 มิ.ย. 2568 เวลา 13:40 น.
21 มิ.ย. 2568 เวลา 21:49 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณจ้า
20 มิ.ย. 2568 เวลา 15:15 น.
น่าใช้
20 มิ.ย. 2568 เวลา 14:15 น.
18 มิ.ย. 2568 เวลา 14:38 น.
ขอบคุณความรู้
18 มิ.ย. 2568 เวลา 1:58 น.
18 มิ.ย. 2568 เวลา 0:15 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
16 มิ.ย. 2568 เวลา 14:11 น.
16 มิ.ย. 2568 เวลา 8:43 น.
น่าใช้มาก
15 มิ.ย. 2568 เวลา 13:56 น.
ชาร์มน่ารักมาก
15 มิ.ย. 2568 เวลา 11:07 น.
ขอบคุณนะคะ
14 มิ.ย. 2568 เวลา 19:49 น.
สีน่ารัก
14 มิ.ย. 2568 เวลา 11:28 น.
น่ารักมากค่า
13 มิ.ย. 2568 เวลา 21:49 น.
ขอบคุณนะคะ
13 มิ.ย. 2568 เวลา 20:27 น.
13 มิ.ย. 2568 เวลา 20:20 น.
สีสวยยย
13 มิ.ย. 2568 เวลา 16:01 น.
น่ารักมาก
13 มิ.ย. 2568 เวลา 15:04 น.
13 มิ.ย. 2568 เวลา 14:30 น.
13 มิ.ย. 2568 เวลา 14:29 น.
น่าใช้คะ
13 มิ.ย. 2568 เวลา 12:50 น.
13 มิ.ย. 2568 เวลา 12:40 น.
13 มิ.ย. 2568 เวลา 10:44 น.
สีน่ารักมาก
13 มิ.ย. 2568 เวลา 10:17 น.
13 มิ.ย. 2568 เวลา 8:47 น.
13 มิ.ย. 2568 เวลา 8:05 น.
สีสวย
12 มิ.ย. 2568 เวลา 23:59 น.
12 มิ.ย. 2568 เวลา 21:13 น.
12 มิ.ย. 2568 เวลา 18:54 น.