"pantene 3 minute mirecle"
เปลี่ยนผมเสียให้ดีขึ้นภายใน
นาที!
เคล็ดลับง่ายๆ จาก แพนทีน ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
8 เทรนด์สีผมมาแรงสุดฮิตจากเกาหลี..
สาว ๆ เกิร์ลเจเนอเรชั่น จะมาบอกเทรนสีผมมาแรงในปี 2016 กันค่ะ <
มหัศจรรย์แห่งการล้างหน้า ผิวสะอาด กระจ่างใสภายใน 2 นาที
KMA 2
Minutes
Clear Soap
แนะนำ 5 ทรีทเม้นท์ผมยี่ห้อไหนดี? เปลี่ยนผมแห้งเสีย เป็นผมนุ่มสลวย
แพ้ง่าย กลัวผดซิลิโคน แต่อยากมีผมนุ่มลื่นอยู่รึเปล่า? ท้าพิสูจน์ผมนุ่มลื่นแบบไม่ง้อสารเคมี ด้วยทรีทเม้นท์หมักผมจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคน เคลือบปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่น เงางาม ไม่พันกัน
11 ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี ผมนู่มมมม หอมติดทนข้ามวัน!
รวม 11 ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี มาให้ทุก ๆ คนกันค่ะ เพราะครีมนวดผม นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่มแล้ว เค้ายังมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดอีกนะ
แพนทีน โปร-วี ส่งทีมพริตตี้ เดินสายโปรโมตแคมเปญ
Star Search in Star’s Stage
[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่!
รีวิวแชมพู แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล (
Pantene
Micellar) แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่ ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
Touch Look Beautiful ผมสวยที่คุณเองก็พิสูจน์ได้
PANTENE
เปิดตัวแคมเปญพร้อมนางเอกผมสวย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก มาปลุกเทรนด์ผมสวยที่คุณเองก็พิสูจน์ได้
คุณให้กี่คะแนนกับครีมนวดผมที่ใช้อยู่?
หาคำตอบไปกับ
Workshop With Cosme*Net
กู้ชีพผมแห้งเสีย ด้วย Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate - Bis-Aminopropyl Dimethicone
ปัญหาผมแห้งเสีย เรียกว่าเป็นปัญหาสามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ต้องห่วง *Cosmenet มีฮีโร่ที่ช่วยกู้ชีพผมแห้งเสีย อย่างBis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate และ Bis-Aminopropyl Dimethicone มาแนะนำให้รู้จัก!
Lazada จัดหนักจัดเต็ม! Beauty All-In-One
พบกับสินค้าลดสูงสุด 80% พร้อม Magic Hour ที่ทุกคนห้ามพลาด แค่วันที่ 21-23 ก.ย. 64 นี้เท่านั้น
9 ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมละมุน บำรุงผมเรียบลื่น ไม่พันกัน
ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี? เราตัดมาให้แล้วกับ 9 ครีมหมักผม หรือทรีทเม้นท์หมักผมตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง ที่ไม่ได้มีดีแค่ความหอม แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งกร้านให้กลับมานุ่มลื่น เงางามได้ในขั้นตอนเดียว
รวมลิสต์ตัวตึง! จัดอันดับเครื่องสำอาง และสกินแคร์ประจำปี 2022 จาก *Cosmenet
ส่งท้ายสิ้นปีด้วยลิสต์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ 2022 ตัวปังที่ครองใจเหล่าสมาชิกผู้ใช้จริงจาก *Cosmenet เรียบเรียงมาให้แล้วทุกหมวดเพื่อสะดวกในการตำตาม !
*Cosmenet จัดอันดับ Best Of The Year 2023 สกินแคร์ที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริง
ไปดู Top
ของสกินแคร์และเมคอัพกว่า 20 ประเภท ที่รีวิวผู้ใช้จริงจาก *Cosmenet ยืนยันว่าดี พร้อมแล้วก็เริ่มเลอ
ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง..
มาแปลงร่างเป็น "เซเลอร์มูน" กับเครื่องสำอางสุดน่ารักกันเถอะ!
งานแถลงข่าวเปิดตัว แพนทีน โปร-วี สูตรใหม่ภายใต้แคมเปญ Long Lasting Commitment
จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์ แพนทีน โปร-วี สูตรใหม่ ทั้ง
9 ท่า 8 นาที สร้างหุ่นฟิต ทำเองได้แม้จะอยู่ในห้องนอน!
จัดไปกับ 9 ท่าบริหารให้สัดส่วนฟิตกระชับ อยู่ที่บ้านก็ทำได้สบายๆ เพราะใช้พื้นที่นิดเดียวเอง
“แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ” เฟ้นหาดาวดวงใหม่จากประกายผม
หนุ่ม "บอย-พุฒ-ต่อ" ชวนอร่อยฟินไปกับไส้กรอก CP Smoked
รสชาติใหม่
CP จัดหนักยก "บอย ปกรณ์-ดีเจพุฒ-ต่อ ฮอร์โมน" มาประชันความหล่อเข้ม
ลุคส์
สไตล์ ในงานเปิดตัว,
รสชาติใหม่ของไส้กรอก CP Smoked
ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี
แชมพูลดผมร่วง ยี่ห้อไหนดี? เราคัดมาป้ายยาแล้ว 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ ว่าแต่ละตัวจะน่าใช้ขนาดไหนกันเชียว
Alese
4.4