"giorgio armani acqua di gio"
GIORGIO
ARMANI
8.8 ช้อปรับของขวัญเพิ่ม มูลค่าเกือบ 5,000 บาท
ใกล้เข้ามาแล้วทุกทีกับโปรโมชั่นประจำเดือน 8.8 รอบนี้มีโปรโมชั่นจาก
GIORGIO
มาให้เลือกสรรกัน ไปดูกันเลย
[Cosme*Review]
Armani
กับคอลเลคชั่น ท้องฟ้า น้ำ อากาศ แสงแดด
ในที่สุด ท้องฟ้า น้ำ อากาศ แสงแดด... สามองค์ประกอบหลักแห่งโลกธรรมชาติซึ่งอยู่เหนือการควบคุม ก็มีกลิ่นหอมของตัวเอง
Armani
Luminous Silk Natural Silky Lightweight Fluid ที่สุดแห่งความนวลเนียนเป็นธรรมชาติ บางเบาราวไร้น้ำหนัก
Armani
♡ ROUGE D’ARMANI, AN ICONIC LIPSTICK ♡
ลิปสติกใหม่จาก
Armani
ที่เมคอัพอาร์สทิสต์ทั่วโลกต่างก็ต้องมีติดกระเป๋า!
[Cosme*Update] ไอเท็มออกใหม่ต้นเดือนกุมภา จะมีอะไรบ้างไปดูกั๊นนน น !!
เข้าสู่เดือนใหม่กันแล้ว เงินเดือนก็เข้าแล้วเรียบร้อย ทางเราไม่รอช้า รวบรวมไอเทมใหม่น่าโดนมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน พร้อมแล้วไปกันเล๊ยยย ย
11 น้ำหอมผู้ชายในตำนาน กลิ่นสะอาด หล่อเกินต้าน น้วยใจสุด
น้ำหอมผู้ชายในตำนาน ที่หนุ่ม ๆ หลายคนชอบใช้ ฉีดแล้วได้กลิ่นสะอาด หล่อเนี้ยบ เกินต้าน แบบสาวต้องเหลียวมองเลยทีเดียวค่ะ
ผสมผสานความบางเบากับลุ่มลึก บ่งบอกถึงการบริหารเสน่ห์ในแบบที่แตกต่าง
น้ำหอมน้องใหม่ในตระกูลเดียวกันกับ
CODE และ
CODE PROFUMO
10 น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมสะอาด ดูแพง ติดทนนาน
สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยเสริมลุคให้ดูดี บอกเลยว่า 10 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นสะอาดที่เราคัดมาแนะนำเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ!
มือใหม่ เลือกกลิ่นน้ำหอมให้เหมาะกับตัวเอง พร้อมแนะนำแบรนด์ไหนดี?
สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมให้ตัวเอง เพราะไม่รู้ว่าจะเลือก น้ำหอมแบรนด์ไหนดี? ลองดูวิธีเลือก กลิ่นน้ำหอม ให้เหมาะกับบุคลิก ที่เรานำมาฝากกันค่ะ
13 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2026 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!
จัดอันดับ 13 น้ำตบหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี ปี 2026 หน้าหมองต้องหาตัวช่วย! ตาม cosmenet มาดูกันเลยค่ะว่าน้ำตบหน้าขาวใส จะมียี่ห้อไหนบ้าง?
9 ลิปสติกสีแดงฉ่ำ รับความปังช่วงตรุษจีน
ตรุษจีนนี้ใครหาลิปสีแดงฉ่ำแบบมงลง ขอแนะนำ 9 ลิปสติกสีแดงฉ่ำจากแบรนด์ดัง รับความปัง อั่งเปาหนัก ๆ ทาแล้วขับผิวสวยไบร์ทแน่นอน
Ecstasy Lacquer เงางามดุจการเคลือบแล็คเกอร์.. สีสันสดชัดติดทนนานดุจน้ำหมึก
ลิปที่สร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ ระหว่างความเบาสบาย ติดทน สีสดชัด และเงางาม
THE DUAL-USE READY-TO-WEAR FACE POWDER
ผลิตภัณฑ์แห่งการปฏิวัติเนื้อผิว เป็นที่ครองใจของผู้หญิงมามากกว่า 1 ล้านคน และบรรดาเมคอัพอาร์สติสมืออาชีพทั่วโลก
อีกหนึ่งลิปสติกเนื้อแมทแห่งปี 2018 ที่ควรมี!
ROUGE D'ARMANI MATTE ลิปสติกเนื้อแมทใหม่ สำหรับผู้ชื่นชอบการบุกเบิกเส้นทางในชีวิตด้วยความสง่าผ่าเผย
7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!
7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่หลายคนยืนยันว่าใช้แทนน้ำหอมได้สบาย แถมติดทนกว่าด้วย!
14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2026 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!
*Cosmenet ขอรวบ 14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2025 เคาน์เตอร์แบรนด์ มาให้เพื่อน ๆ ได้กลายเป็นคนตัวหอมฟุ้งมีเสน่ห์แถมกลิ่นติดทนทั้งวัน
คุชชั่นที่มาแรงที่สุดจากอาร์มานี่ พร้อมเคสดีไซน์สุดหรู รุ่นใหม่ ‘Plissé’
อัพเดทเคสคุชชั่นใหม่จากอาร์มานี่ สวยหรู มีสไตล์มาก โดนตกแน่ๆทุกคนน -0-
มัดรวมช่องทางลองเครื่องสำอางบนหน้า เสมือนยืนเลือกอยู่หน้าเคาน์เตอร์!
Virtual Try On คือโหมดทดลองสีเครื่องสำอางบนหน้าทางออนไลน์ แบรนด์ไหนเค้ามีโหมดนี้ให้เล่นกันบ้าง? ไปดูกันเลยค่าา
Hailey Bieber แชร์บิวตี้ไอเทม เบื้องหลังการแต่งหน้าลุคผิวโกลว์สวยของเธอ!
Hailey Bieber เผยบิวตี้ไอเทมที่อยู่เบื้องหลังการแต่งหน้าลุคผิวโกลว์ของเธอในทุก ๆ วัน งานนี้สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวโกลว์สวยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ
รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021
ใครอยากผิวสวยตลอดปี 2021 ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้เรารวบรวมคุชชั่นที่ให้ลุคผิวฉ่ำโกลว์มาให้เพื่อน ๆ ถึง 15 ตัวเลยค่ะ ใครไม่อยากพลาด คลิ๊กเล๊ยยย ย !!
DENTISTE'