"de leaf thanaka talcum powder"
แป้งฝุ่น
Thanaka
.. สาระพัดประโยชน์ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่เป็นแป้งฝุ่น!
ที่สุดของแป้งฝุ่นที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากทานาคา และมีส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากธรรมชาติ
[Cosme*Review] รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี รวม 2 เฉดสีในกระปุกเดียว
Duo Translucent Loose,
Powder
รีวิวแป้งฝุ่นคุมมันถูกและดี เก๋ ๆ ด้วยเนื้อแป้ง 2 เฉดสีในตลับเดียว! คุมมันเลิศด้วยทานาคา ใครกำลังมองหาแป้งฝุ่นกระปุกใหม่ มาดูด่วนเลยจ้าา
[Cosme*Review] สบู่ สบู่ สบู่นั้น สำคัญ ไฉน????
[Cosme*Review]
Thanaka
ครั้งแรกของแป้งที่ผสานคุณค่าจากทานาคา..ให้ผิวสวย เนียนใส!
Thanaka
ขอแนะนำแป้งที่ให้การปกปิดเนียนเรียบ พร้อมควบคุมความันได้อย่างดีเยี่ยม
ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมจาก "ไม้ทานาคา"
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของทานาคา จาก
Thanaka
แล้วสิวบนหลังเราจะหายไป.. ลองกันหรือยัง??
มหัศจรรย์สบู่สมุนไพร จาก
ที่มีส่วนผสมจากทานาคา
10 แป้งลดสิว คุมมัน ถูกและดี หน้าเนียนใสไม่อุดตันในราคาหลักสิบ!
แป้งลดสิว คุมมัน ถูกและดี ยี่ห้อไหนดี? สำหรับใครที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เราคัดแป้งฝุ่นลดสิวจากหลายแบรนด์ดังมาฝากกันแล้วค่าา
[Cosme*Review] งบ 250.- คุมมันได้ หน้าเด้งด้วย
ทดสอบประสิทธิภาพ เครื่องสำอาง "แป้งรองพื้น" จาก เดอลีฟ ทานาคา
อากาศก็ร้อน หน้ามันระหว่างวันก็มา.. ปัญหานี้จะหมดไป!
แป้งผสมรองพื้นที่มีส่วนผสมของทานาคา ช่วยเรื่องปกปิดพร้อมควบคุมความมันได้เยี่ยม
13 แป้งฝุ่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? รวมดาวเด่น รีวิวเยอะ!
“แป้งฝุ่น” เป็นอีกหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ต้องมีติดกระเป๋าของสาวผิวมัน! ด้วยอากาศบ้านเราทำเอาหน้าเยิ้มไม่ไหว แป้งฝุ่นตัวไหนที่คุมมันได้เริ่ด จึงกลายเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนตามหาอยู่ตลอด ๆ
มอบความกระจ่างใสให้ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติด้วยคุณค่าจากทานาคา
ครีมบำรุงผิวที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากสมุนไพรทานาคา เพื่อผิวขาวกระจ่างใส..
Cosme*in Bag เปิดถุง "ยังสวย" ที่ได้จากงาน HIV RUN 2017
อย่าลืมแวะมาที่บูธ cosme*net กันเยอะ ๆ นะค๊า
แนะนำ 14 แป้งพัฟถูกและดี ยี่ห้อไหน คุมมัน ปกปิดเนียน ธรรมชาติ ในราคาหลักร้อย
มาตบแป้งให้ผิวเป๊ะด้วย “แป้งพัฟถูกและดี” ยี่ห้อไหนบ้างจะคุมมันเยี่ยม ปกปิดเนียนกริบ แต่ยังให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ เหมาะเป็นไอเทมตัวเดียวจบ พร้อมตบทุกสถานการณ์เล้ย
11 ครีมอาบน้ำ กลิ่นหอมติดตัว ยิ่งอาบยิ่งตัวหอม
อยากเป็นผู้หญิงตัวหอม! ไม่ใช่เรื่องยาก นอกเหนือจากน้ำหอม ก็ครีมอาบน้ำกลิ่นหอม นี่แหละที่ช่วยได้! โดยวันนี้เราคัดมาให้เน้น ๆ เลือกเอาเฉพาะครีมอาบน้ำที่ใช้แล้วตัวหอมเท่านั้น อาบน้ำเสร็จกลิ่นหอมต้องติดตัว! นี่แหละตัวช่วยที่ใช่ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
10 สบู่ล้างหน้าลดสิว ผิวสะอาด เรียบใส ไร้ปัญหาสิวกวนใจ
เป็นสิวใช้สบู่ล้างหน้าได้ไหม? พาทุกคนมาหาคำตอบ พร้อมแนะนำ 10 สบู่ล้างหน้าลดสิว ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว ยังช่วยลดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตัน และลดสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี
11 แป้งเย็นต้องลอง ตัวช่วยเติมความเย็นสดชื่น ลดผดผื่นคัน
ผดผื่นคันและความเหนอะหนะไม่สบายตัวรุมเร้าแบบนี้ แป้งเย็นต้องเข้าด่วน! 11 แป้งเย็นลดผดผื่นคันต้องลอง
8 มอยส์เจอไรเซอร์ ถูกและดี กู้ผิวแข็งแรง
ผิวขาดน้ำ สาเหตุหลักเกิดจากผิวได้รับความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ สิ่งแรกที่จะสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วนคือการใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิว ดูอิ่มฟูดูสุขภาพดี
11 Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพติดทน ได้งานผิวโกลว์สวยตลอดวัน
Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพ บิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เสกผิวสวยจึ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์ จะใช้เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นก็ได้
13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2026 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ
ครีมลดริ้วรอยยี่ห้อไหนดี? ต้อง 13 ครีมลดริ้วรอย 2026 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์เหล่านี้เลย ทั้งช่วยยกกระชับผิว เติมความนุ่มเด้งเปล่งปลั่ง จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!
พาเลทเขียนคิ้ว 5 อันดับ บน Ranking Eyebrow
Powder
ราคาไม่แพง สำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ
พาเลทเขียนคิ้วทั้ง 5 ตัว ที่ cosme*net หยิบขึ้นมาแนะนำจาก Ranking Eyebrow
Powder
ที่เรารับรองว่าคุณภาพดีงามทุกตัว