"ฝุ่น pm 2.5 ป้องกัน"
พร้อมสู้ฝุ่นควัน ด้วย 6 Skincare
ป้องกัน
!!
ฝุ่นควัน
ฝุ่นขนาดเล็ก
2.5
มีแต่จะทำร้ายทั้งร่างกายและผิวหน้า *cosmenet มาพร้อมกับ Skincare ที่ช่วยป้องกันและกู้ผิว
2.5
ทำให้ผมร่วงจริงมั้ย? ไขคำตอบพร้อมแนะนำวิธีดูแลผมร่วงจากมลภาวะ
ชวนหาคำตอบ
2.5
ทำให้ผมร่วงจริงมั้ย?
วิธีปกป้องผิวจากมลภาวะ
ฝุ่นเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่
!
ช่วงนี้ฝุ่น
2.5
กลับมาสูงเกินเกณฑ์มาตรฐานอีกครั้ง เราจะพาสาว ๆ มาดูวิธีป้องกันผิวจากฝุ่น
พร้อมแนะนำสกินแคร์
7 เซรั่มหน้าเนียน ปี
ver.สู้ฝุ่น
ป้องกันมลภาวะ
ผิวสวยแข็งแรง
2.5
หนาแน่นไม่หยุด ทำให้ผิวเราแพ้ง่าย พัง!,Anti-Pollution เซรั่มที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ ผิวแข็งแรง ผิวเนียนกระจ่างใส จะมีตัวไหนน่าสนใจในปี
กับ
วิธีป้องกันฝุ่น
2.5
ไม่ให้ทำร้ายผิวหน้า!
เวลานี้ฝุ่นพิษ
2.5
จัดเต็มมาอย่างหนักหน่วง สาว ๆ อย่างเราก็ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้พัง สิวขึ้นจากฝุ่นใช่ไหมล่ะคะ,วันนี้เราเลยมีวิธีป้องกันฝุ่น
2.5
ไม่ให้ทำร้ายผิวมาฝากกัน ไปดูกันเลยค่ะ
6 วิธีแก้ผื่นผิวหน้า ผื่นผิวตัวจากฝุ่น
2.5
ด้วยตัวเองง่าย ๆ จากวัตถุดิบใกล้ตัว
ในช่วงที่ฝุ่น
2.5
กลับมาแบบนี้ ใครมีอาการผื่นแพ้อากาศ หรือแพ้ฝุ่น เรามี 6 วิธีแก้ผื่นผิวหน้า ผื่นผิวตัวด้วยตัวเองง่าย
9 กันแดดกันฝุ่น ตัวเด็ด
ป้องกันผิวจากมลภาวะ
แสงแดด ไม่อุดตัน
มัดรวม 9 กันแดดกันฝุ่น ตัวเด็ด ที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบ
2in1
ไม่เพียงแค่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น,แต่ยังช่วยป้องกันฝุ่น
PM2.5
ต้นเหตุที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมด้วย
ชี้เป้า ! หน้ากากอนามัยราคาดี คุ้มค่า คุ้มราคา ~
เจ้าไวรัสร้าย COVID19 และ
PM2.5
กลับมาแล้ว !
เช็กสัญญาณผิวแพ้ฝุ่นพร้อมแนะนำ 10 สกินแคร์เสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ
2.5
สัญญาณเตือนผิวหน้าแพ้ฝุ่น มลภาวะ
PM2.5
ผิวเป็นสิว แพ้ฝุ่น ใช้สกินแคร์อะไรดี เรามี 10 สกินแคร์เสริมเกราะป้องกันผิวมาบอกถ้าอยากรู้ตามมาอ่านกันเลย
6 ทริคดูแลผิวหน้าร้อน
ป้องกันผิวไหม้แดด
วิธีเตรียมผิวหน้าร้อนด้วย 6 ทริคดูแลผิวหน้าร้อน
ป้องกันผิวไหม้แดด
พร้อมแชร์ไอเท็มกู้ผิวหลังโดนแดด หน้าร้อนนี้ใครไม่อยากผิวพังรีบตามมาดูกันเลยค่าา
10 สกินแคร์
ป้องกันผิวระคายเคือง
กู้ผิวแดง ผิวแพ้ง่าย
แนะนำ 10 สกินแคร์ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองจากฝุ่นละออง
PM2.5
พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงกว่าที่เคย
10 สกินแคร์ป้องกัน
pm2.5
มลภาวะ ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ป้องผิวแพ้ง่าย
แนะนำ 10 สกินแคร์ป้องกันฝุ่น
PM2.5
ยี่ห้อไหนดี ลดการทำร้ายผิวจากมลภาวะ เสริมเกราะผิว เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและคนเมือง
ผิวสะอาดเกลี้ยง แม้
PM2.5
ด้วย Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
โฟมล้างหน้ายุคใหม่ ต้องล้าง
PM2.5
ได้นะจ๊ะ คุชชั่นโฟม Neutrogena Deep Clean Cushion Foam สามารถล้างได้ถึง
8 กันแดดสำหรับคนอายุ 30+ กันผิวแก่
ป้องกันฝ้ากระ
ชะลอริ้วรอย
อย่าปล่อยให้หน้าแก่เพราะแสงแดด
ป้องกันด้วย
8 กันแดดกันแก่ กันแดดป้องกันริ้วรอย และกันแดดลดฝ้ากระ ตัวช่วยที่คนอายุ
PMS
คืออะไร? รวมอาการฮิตก่อนมีประจำเดือนที่หลายคนต้องเจอ
ชวนสาว ๆ มาทำความรู้จักภาวะ
PMS
คืออะไร?,เช็คลิสต์อาการก่อนมีประจำเดือน พร้อมแนะนำวิธีป้องกันและบรรเทาอาการ
PMS
วิธีรักษา "ฝ้า" แบบไม่ต้องง้อคลินิก
ป้องกันไว้ก็ไม่เสียหาย
.. จัดไปกับ
วิธีดูแลผิวหน้าให้ห่างไกลจากคำว่า "ฝ้า"
ค่าฝุ่น
2.5
สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกัน
รู้ไว้ดีกว่า! วิธีล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ ให้กลับมาหายใจโล่ง ชะล้างฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เราหายใจเข้าไปในแต่ละวัน จะต้องใช้อะไรบ้าง และวิธีล้างจมูกจะง่ายแค่ไหน ไปดูกัน!
อยู่กับ "
" ในเมืองกรุงยังไงให้รอด
ช่วงนี้กรุงเทพฝุ่นเยอะมากจริง ๆ ถึงแม้คุณจะสวมหน้ากากอนามัยแล้วก็ตาม ก็ยังเป็นอันตรายอยู่ดี
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก
ป้องกันฝุ่นละออง
สาวผิวแพ้ง่ายมามุงด่วน!! วันนี้เรามี 13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมช่วยป้องกันฝุ่นละอองที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวมาบอกต่อกันแล้วค่าา
[Cosme*Review]
มาสคาร่ากันน้ำประจำปี
อากาศร้อนก็ไม่ไหลเยิ้ม
มาสคาร่ากันน้ำตัวดัง!,ประจำปี
2020
ไม่แพนด้า ไม่ไหลเยิ้ม อากาศร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ ตามมาดูกันเลยค่ะ
DENTISTE'