"ซีเอ ดีพ ไฮเดรชั่น อาย เจล"
Za TOTAL HYDRATION AMINO MINERAL REFRESHING GEL 10 วินาที บอกลา ผิวขาดน้ำ
โปรโมชั่น ZA ดีๆ ส่งตรงจาก Watsons
ตั้งแต่วันนี้ - 11 พ.ย. 58 เฉพาะ Watsons สาขาที่มีเคาน์เตอร์ของ ZA เท่านั้น
ZA Makeup Remover
3 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง เพื่อการดูแลทุกสภาพผิวหน้าตามที่คุณต้องการ
ผิวหมองคล้ำหลบไป ผิวใสต้องมา กับโปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น คุ้มค่ายิ่งกว่า
โปรโมชั่นซื้อ 2 ชิ้น คุ้มค่ายิ่งกว่า กับ ZA ตั้งแต่วันนี้ - 16 กันยายน 2558 ที่วัตสันสาขาที่มีเคาน์เตอร์ซีเอเท่านั้น
อายไลเนอร์
สำหรับมือใหม่ เขียนง่าย ไม่แพนด้า ราคาหลักร้อย
สำหรับมือใหม่ การหัดเขียนอายไลเนอร์นับเป็นเรื่องท้าทายสุด ๆ ใครกำลังมองหาว่าจะใช้อายไลเนอร์ตัวไหนดี ขอแนะนำ 10
อายไลเนอร์สำหรับมือใหม่
“12 in 1! Za BB CREAM UV WHITE อีกขั้นของ BB Cream ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสภายใน 10 วัน
เริ่มมีริ้วรอยใช้ครีมอะไรดี 9 ครีมลดเลือนริ้วรอย
25+ ฟื้นฟูผิว ป้องกันร่องลึก
อายุ
25 ใช้ครีมลดเลือนริ้วรอย อะไรดี?,รวม 9 ครีมลดเลือนริ้วรอย
อายุ
25+ ช่วยชะลอและป้องกันไม่ให้ริ้วรอยพัฒนาเป็นร่องลึกในอนาคต
อายไลเนอร์เจลแบบแท่ง
กันน้ำ หนังตามันใช้ได้ ไม่แพนด้า
บอกลาปัญหาตาหมีแพนด้าด้วย 10
อายไลเนอร์เจลแบบแท่ง
ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน
เจลว่านหางจระเข้
ยี่ห้อไหนดี ผิวฉ่ำใส ไม่มันเหนอะหนะ
เจลว่านหางจระเข้
หรือ Aloe Vera Gel เป็นหนึ่งในไอเท็มที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดโต๊ะไม่ให้ขาด!
Za TOTAL HYDRATION LIP ESSENCE
ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ยกขบวนแกงค์ Za (
ซีเอ
) บุกใจกลางกรุงเทพฯ ท้าพิสูจน์ขนตาหนาถึงขีดสุด เปิดตัวมาสคาร่าสูตรใหม่
Za สร้างปรากฏการณ์ความกระจ่างใส ท้าพิสูจน์ได้ใน 10 วัน กับ Za TOTAL HYDRATION BB Cream UV White
อายแชโดว์เคาน์เตอร์แบรนด์
พาเลตต์ตา สีสวยชัด ติดทน ที่ต้องมี
อายแชโดว์
ยี่ห้อไหนดี?,แนะนำ 10
อายแชโดว์เคาน์เตอร์แบรนด์
สีสวยชัด ติดทน งานนี้ใครกำลังมองหาพาเลตต์ตาคุณภาพจึ้งใจบอกเลยว่าไม่ควรพลาด
เจลเซ็ตผม
ยี่ห้อไหนดี? 8
เจลแต่งผม
ล็อกทรงอยู่ ไม่แข็งเป็นก้อน
รวม 8
เจลเซ็ตผม
ตัวช่วยล็อกทรงให้อยู่ทน จัดทรงง่าย ไม่เหนียว และไม่ต้องกังวลเรื่องผมแข็งเป็นก้อน ใครกำลังมองหาเจลเซ็ตผมไว้จัดลุคให้เป๊ะตลอดวัน
ลุ้นรับฟรี
เจลล้างหน้าแห่งปี
ลุ้นรับฟรี
เจลล้างหน้าแห่งปี
BEST EYELINER
อายไลเนอร์ที่ดีที่สุด
BEST EYELINER
อายไลเนอร์ที่ดีที่สุด
ฟิโลโซฟี โฮป สปริงส์ อีเทอร์นัล
ดีพ
ซี รีไวทัลไลซิ่ง มาสก์ มาสก์ทำความสะอาดผิวจากแร่ธาตุใต้ทะเลลึก
อายครีมสูตรเรตินอล
ลดริ้วรอย แก้ปัญขอบตาดำแบบอยู่หมัด!
ด้วย 9
อายครีมสูตรเรตินอล
ลดริ้วรอย แก้ปัญขอบตาดำ เปลี่ยนผิวรอบดวงตาให้สว่างกระจ่างใส นอนน้อยแค่ไหนก็ไม่แพนด้า
อายรีมูฟเวอร์
ยี่ห้อไหนดี เช็ดผิวสะอาด ไม่แสบตา ชาวแพ้ง่ายต้องตุน!
อายรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ทำร้ายผิวรอบดวงตา และเช็ดเมคอัพได้หมดจดโดนใจ เราขนมารีวิวให้ชมกัน
K-Palette แบรนด์น้องใหม่จากญี่ปุ่น แนะนำ 1 Day Tattoo
อายไลน์เนอร์
1 Day Tattoo