5 อายรีมูฟเวอร์ ยี่ห้อไหนดี เช็ดผิวสะอาด ไม่แสบตา ชาวแพ้ง่ายต้องตุน!

20 ธ.ค. 2565
eye remover ยี่ห้อไหนดี

Eye remover ยี่ห้อไหนดี?

บอกเลยว่าบอบบางยิ่งกว่าเงินในกระเป๋าก็ผิวรอบดวงตานี่แหละค่าา TT แค่ยิ้มเยอะไปหน่อยริ้วรอยก็โผล่มาไม่ทันตั้งตัวแล้ว เพราะงั้น
อายรีมูฟเวอร์ดี ๆ สักตัวนี่สำคัญมากกกเลยนะสำหรับคนที่แต่งหน้าบ่อย ยิ่งใช้เครื่องสำอางกันน้ำที่ล้างออกยากก็ยิ่งเช็ดถูกันเมามัน หยุ้ดดดหยุดเลยค่ะ! ใครที่ทำแบบนี้อีกไม่นานริ้วรอยได้ถามหากันรัว ๆ แน่!

วันนี้ *Cosmenet เลยพาน้อง ๆ อายรีมูฟเวอร์ทั้ง 5 แบรนด์มาป้ายยาสาว ๆ กัน ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้อายรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ทำร้ายผิวรอบดวงตา และยังเช็ดเมคอัพได้หมดจดโดนใจ ไม่ต้องใช้แรงขยี้ที่เสี่ยงต่อริ้วรอย แหม เงื่อนไขเยอะขนาดนี้เรามาดูกันจ้า ว่าตัวไหนจะตอบโจทย์สุดอะไรสุด~ มาอ่านรีวิวให้จบแล้วตามไปตำกันได้เล้ยยกับรีวิว
eye remover ยี่ห้อไหนดีค่าา

เลือกอายรีมูฟเวอร์ให้เป๊ะปัง ไม่ทำร้ายผิวรอบดวงตา

วิธีเลือกอายรีมูฟเวอร์

• ไม่แสบตา ข้อนี้สำคัญมากกก เพราะบางครั้งใช้อายรีมูฟเวอร์แล้วแสบตาปานพริกป่นปลิวเข้าตาตอนปรุงก๋วยเตี๋ยว >< แบบนี้ก็ไม่โอเคนะ เลือกแบบที่ละมุน ไม่รุนแรงกับดวงตาจะดีกว่าค่ะ
  • อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก เลือกอายรีมูฟเวอร์อ่อนโยนกับผิวที่บอบบาง ยิ่งได้รับการรับรองว่าไม่ก่อการระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอันนี้ยิ่งดีใหญ่ ถึงจะผิวแพ้ง่ายก็ได้ใช้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้เลยค่ะ
  • ทำความสะอาดได้หมดจด ทั้งรอบดวงตาและริมฝีปาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางหรือมลภาวะอย่าง PM 2.5 ก็ต้องคลีนให้เกลี้ยง เพราะหากรีมูฟเวอร์ไม่ปังพอจะล้างเมคอัพติดทนออกได้หมดก็อาจทิ้งคราบตกค้างเอาไว้ จนทำให้ผิวเหี่ยวย่นเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย และที่สำคัญตัวอายรีมูฟเวอร์ก็ต้องไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเราด้วยเช่นกัน
  • ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ตอนเราเช็ดรอบดวงตาด้วยอายรีมูฟเวอร์ก็เหมือนเป็นการรบกวนผิวอย่างหนึ่งเหมือนกันนะ ถ้าได้อายรีมูฟเวอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นกับผิว ปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย และไม่ทำให้ผิวรอบดวงตาแห้งตึงบอกเลยว่าปัง!
  • บำรุงผิวและขนตา อะ ข้อสุดท้ายก็ถือเป็นออปชั่นที่ตอบโจทย์มาก เพราะนอกจากจะทำความสะอาดผิวรอบดวงตาดีเยี่ยม ยังช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง หากผิวและขนตาได้รับการบำรุงไปด้วยก็เหมือนได้ประโยชน์แบบ 2 in 1 นะแบบนี้ ปักหมุดไว้ว่าเป็นอายรีมูฟเวอร์ที่ดืออ

เก็บข้อมูลการเลือกอายรีมูฟเวอร์แล้วเรียบร้อย ก็ไปต่อกันจ้ากับรีวิว 5 Eye remover ยี่ห้อไหนดี? ที่ตอบโจทย์ตอบใจความคลีนแบบอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตาของเราค่ะสาว ๆ

Eye remover ยี่ห้อไหนดี?

eye remover ยี่ห้อไหนดี BIODERMA Sensibio H2O Eye

มามะ ประเดิมตัวแรกกันด้วย
BIODERMA Sensibio H2O Eye อายรีมูฟเวอร์ที่ครองอันดับ 1 ของหมวด Point Remover เว็บ *Cosmenet ด้วยความอ่อนโยนแบบสุดพลังผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์และแพทย์ผิวหนังเลยค่ะ เช็ดได้ทั้งรอบดวงตาและริมฝีปาก ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ ทำความสะอาดผิวหมดจดด้วยสูตร Bi Phase แยกชั้นน้ำมันกับน้ำ มีพลังไมเซล่าอนุภาคเล็กที่ดึงเอาเครื่องสำอางติดแน่นออกหมดเกลี้ยง อีกทั้งฝุ่นมลภาวะ PM2.5 ก็ไม่เหลือ แถมยังให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายและยังช่วยบำรุงขนตาและปราการผิวให้แข็งแรงขึ้นไปเลยจ้าาา ความปังเค้าไม่แผ่วจริง ๆ

อายรีมูฟเวอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดีงามตรงที่ใช้แล้วไม่ต้องล้างน้ำออกด้วยนะ ก่อนใช้ก็เขย่าให้เข้ากันสักนิดจ้ะ ความประทับใจแรกคือสัมผัสของเนื้ออายรีมูฟเวอร์มีความบางเบาเหมือนน้ำ ไม่มัน แลดูอ่อนโยนม้ากก ไม่มีกลิ่นเลย เช็ดเครื่องสำอางออกได้ดีไม่ต้องถูย้ำแรง ๆ หลายรอบ จะมีส่วนของอายไลเนอร์ที่หลงเหลือนิดหน่อย แต่เช็ดย้ำอีกนิดก็ออกหมด เช็ดกับดวงตาก็คือไม่แสบแต่อย่างใด บอกเลยว่าใช้กับเมคอัพรีมูฟเวอร์ของเค้าด้วยก็คือเริ่ดค่าาา

อย่างที่รู้ ๆ กันว่าแบรนด์นี้เค้ามีแต่ไอเทมปัง ๆ จนเลือกไม่ถูกเลยแหละว่าจะใช้ไอเทมไหนดีที่เหมาะกับเรา ใครกำลังเจอปัญหานี้ก็คลิกไปปรึกษา BA ได้ ที่นี่เลย >>>
Click Here

ราคา : 125 ml. / 550฿
Shop Online : EveandboyKonvy, WatsonsShopeeLazada

eye remover ยี่ห้อไหนดี Mizumi Eye & Lip Aqua-Touch Remover

อายรีมูฟเวอร์ผิวแพ้ง่ายแบบ Bi Phase เช็ดได้ทั้งรอบดวงตาและริมฝีปากเลย สามารถคลีนเมคอัพติดทนนานบนเปลือกตาเราได้เป็นอย่างดี ผ่านการทดสอบการแพ้ ไม่มีส่วนผสมของสารก่อการระคายเคืองด้วย เรื่องราคาก็บอกได้เลยว่าเงินในบัญชีถูกใจสิ่งนี้จ้าา~

ก่อนใช้ก็ให้เขย่าขวดก่อนเพื่อให้เนื้อรีมูฟเวอร์เข้ากันสักนิดก่อนนะ ตัวนี้ก็คือเนื้อสัมผัสจะแยกน้ำกับน้ำมันกันอยู่เลยแหละ พอเขย่า ๆ แล้วก็เนียนนีเข้ากันดี โอเคพร้อมใช้ละ~ พอลองเทออกมาดูจะเห็นว่าสัมผัสค่อนข้างมีความมันเหมือนกันนะ แต่พอเช็ดลงผิวแล้วบางเบา ไม่ได้เหนอะหนะอย่างที่คิด สำหรับการเช็ดรอบดวงตาก็ไม่แสบตาเช่นกัน แต่ต้องใช้ปริมาณเยอะให้ชุ่มสำลีเลยถึงจะปาดได้สะอาดหมดจดค่ะ

ราคา : 100 ml. / 229฿
Shop Online : ShopeeLazadaBeautriumJDcentral, WatsonsKonvy

eye remover ยี่ห้อไหนดี Maybelline New York Eye   Lip Make Up Remover

มาต่อกันที่อายรีมูฟเวอร์แบบ Bi Phase จากแบรนด์ Maybelline กันเลยจ้า อาจคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างแหละสำหรับตัวนี้ เพราะเค้าอยู่มานานจริง ๆ เป็นอายรีมูฟเวอร์ไม่แสบตาที่อ่อนโยนและทำความสะอาดหมดจดไม่ว่าจะตาหรือปากก็จัดการได้หมดจ้ะ

สำหรับตัวนี้เนื้อสัมผัสจะออกไปทางน้ำมันเลยแหละ คือมีความหนืด ๆ หน่อย ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างหนักอยู่นะ การทำความสะอาดได้โอเคเลย เมคอัพที่ล้างออกยากอาจต้องถูย้ำนิดนึงถึงจะเอาเมคอัพออกได้หมดเกลี้ยง หลังล้างยังแอบทิ้งความมันเอาไว้บนผิว สาว ๆ ผิวมันอาจจะไม่ค่อยสบายผิวนักค่ะ แต่ส่วนความอ่อนโยนก็คือโอเคนะ เช็ดแล้วไม่แสบตา ไม่มีกลิ่นด้วยค่ะ

ราคา : 150 ml. / 299฿
Shop Online : MaybellineshopeeLazadaTopsKonvy

eye remover ยี่ห้อไหนดี Biore Makeup Remover for Eye & Lip

อายรีมูฟเวอร์ไมเซล่า ทำความสะอาดผิวรอบดวงตาและริมฝีปากด้วย Micro Cleansing Formula อนุภาคเล็กที่จะช่วยให้เมคอัพหลุดออกได้หมดจดยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญว่าไม่ก่อการระคายเคืองต่อผิวรอบดวงตา และยังมีไฮยาลูรอนให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วย

เนื้อสัมผัสของตัวนี้มีความมันพอสมควรเลย หลังเช็ดแล้วก็ยังทิ้งความมันเอาไว้บนผิวด้วย ต้องถูย้ำหลายรอบหน่อยถึงจะเอาเครื่องสำอางติดทนทั้งหลายออกค่ะ ส่วนตัวคิดว่าโดยรวมมีความใกล้เคียงกับ Maybelline เลยค่ะ พอนำมาเช็ดรอบดวงตาก็มีความรู้สึกแสบตาอยู่บ้างสำหรับอายรีมูฟเวอร์ตัวนี้ค่ะ

ราคา : 130 ml. / 350฿
Shop Online : BioreshopeeLazadaTopsBeautrium, JD Central

eye remover ยี่ห้อไหนดี Lancome Bi-Facil Eye Make Up Remover

อายรีมูฟเวอร์เนื้อโลชั่นสูตร Biphase อีกเช่นกันค่ะ เนื้อเค้าจะแยกชั้นน้ำกับน้ำมัน ก่อนใช้ก็อย่าลืมเขย่าด้วย ทำความสะอาดรอบดวงตาและริมฝีปากให้สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนผิว ให้ความสดชื่น สบายผิว ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่ระคายเคือง ถึงจะราคาแรงแต่ประสิทธิภาพคุ้มค่าแน่นอนจ้าา

อายรีมูฟเวอร์ไม่แสบตาอีกตัวที่น่าสนใจเลยจ้า เช็ดแล้วไม่ระคายเคืองดวงตา เนื้อสีฟ้าอ่อน ๆ บางเบา ทำความสะอาดได้ดีเลยนะ ไม่ต้องเช็ดย้ำเยอะก็เอาอยู่ แต่สำหรับปาดเดียวจะมีส่วนของอายไลเนอร์ที่ต้องย้ำหน่อยถึงจะออกได้หมด หลังเช็ดยังมีทิ้งความมันไว้บนผิวนิดนึงและแอบมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อยู่บ้างค่ะ

ราคา : 125 ml. / 1,300฿
Shop Online :
LancomeKonvy

จบกันไปแล้วกับ
eye remover ยี่ห้อไหนดี สำหรับสาว ๆ แต่งหน้าบ่อยก็ต้องมีเมคอัพรีมูฟเวอร์คู่ใจติดกายไว้เลยนะโดยเฉพาะรอบดวงตาและริมฝีปากยิ่งต้องใช้อายรีมูฟเวอร์โดยเฉพาะถึงจะคลีนเมคอัพกันน้ำที่ติดแน่นทนนานออกได้หมดจด

หวังว่าจบรีวิววันนี้สาว ๆ จะได้อายรีมูฟเวอร์ใช้ดีติดโต๊ะเครื่องแป้งเพิ่มนะเออ~ เช็ดใต้ตากันให้ผิวใสปิ๊ง ๆ ไม่เหี่ยวย่นแน่นอน วันนี้ต้องลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามจ้าา จุ๊บบ *3*

S P O N S O R E D C O N T E N T
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ต้องไปหาซื้อมาใช้เเล้วเเหละ
29 ธ.ค. 2565 เวลา 11:37 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 17:00 น.
BIODERMA ดีมาาาาาาาก
21 ธ.ค. 2565 เวลา 11:12 น.
จดลิสเลยค่า☀️????
21 ธ.ค. 2565 เวลา 8:12 น.