"กล้วย"
5 ชนิด 5 ประโยชน์
กล้วย
เป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาสูงมาก
กล้วยแต่ละชนิดก็จะมีประโยชน์ที่แตกต่างกันไปด้วย
ฉันเป็น "โรคกระเพาะ" หรือเปล่านะ??
และมากินแก้อาการด้วยเมนู "
กล้วยดิบต้มขิง
"
ผลไม้เมืองร้อนทำให้นอนหลับสบาย
นักวิจัยไทยค้นพบว่าผลไม้เมืองร้อน 'สับปะรด
กล้วย
ส้ม' ช่วยเพิ่มความเข้มข้นเมลาโทนิน และสารต้านอนุมูลอิสระได้
สวยแบบกล้วยๆ
2 สูตรสมูทตี้ต้านอนุมูลอิสระ
น่าจะมีเพียงไม่กี่บ้านที่มีเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแยกกาก เพราะฉะนั้น ก็เลยเอาสูตรปั่นน้ำผัก-ผลไม้แบบใช้เครื่องปั่นธรรมดามาให้ลองทำกันดู
ไอเดียมื้อเช้าแบบไดเอท ด้วย 19 เมนูจากข้าวโอ๊ต
ลองหันมาทาน "ข้าวโอ๊ต" เป็นมื้อเช้าดูซิ อิ่มอร่อย สบายท้อง แถมเป็นตัวช่วยในการไดเอทดีท็อกลดพุงได้ดี๊ดี!!
ขนมหวานไทยเพื่อสุขภาพ
'ขนมหวานไทย' ยังมีหลายอย่างที่ไม่หวานจนเกินไป แล้วยังมีพวกธัญพืชหรือผลไม้ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายด้วย มีอะไรบ้าง? ลองมาดูซิ!
เมาค้างกินอะไรดี? 7 อาหารแก้แฮงค์ ที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด
สายตี้ต้องรู้! 7 อาหารแก้แฮงค์ ฟื้นฟูร่างกายจากอาการเมาค้างให้กลับมาสดใส ไม่มึนหัว งานนี้ใครรู้ตัวว่าเป็นสายดื่มหนักรีบตามมาดูกันเลยค่าา
ettusais BB Girl Contest 2013
6 ตัวช่วยลดน้ำหนัก ยิ่งกินยิ่งผอม
อาหาร 6 อย่างนี้ที่จะช่วยเผาผลาญพลังงานออกไปอย่างได้ประโยชน์ แล้วยังอร่อยอีกด้วย! มาลดน้ำหนักโดยการกินอาหารดังต่อไปนี้กันค่ะ
ท้องเสีย กินอะไรดี? แก้ท้องเสียเบื้องต้น และอาการท้องเสียที่อันตราย!
เมื่อเกิดอาการท้องเสีย เราควรงดอาหารภายใน 2-4 ชั่วโมง แต่หลังจากนั้นร่างกายเราก็ต้องการอาหารมาทดแทน แล้วเราควรจะกินอะไรดีล่ะ?
สมองต้องการ "อาหาร"
สมองคนเราต้องการสารอาหารครบ 5 หมู่ และควรมีความหลากหลาย อย่างพอดีด้วย ที่สำคัญอาหารต้องสะอาด ปราศจากเชื้อโรคและสารเคมีด้วยค่ะ
5 ของหวานทานเล่น แคลลอรี่ต่ำกว่า 100
อยากลดความอ้วนแต่เลิกทานของหวานไม่ได้อะ! งั้นลองเลือกของหวานที่ให้พลังงานน้อยๆ แต่อิ่มอร่อยหวานกำลังดีที่ไม่ทำให้อ้วนดีกว่า
You are what you eat!!
5 สูตรดีท็อกซ์ลดพุงใน 3 วัน
4 สูตรดีท็อกซ์ลดพุงใน 3 วันที่เอามาฝากนี้ ทำให้ครบต่อกัน 3 วัน น้ำหนักคุณจะลดลง ถ่ายคล่อง สบายพุงแน่นอน
7 อาหารลดบวมน้ำ ลดบวมโซเดียม ขับน้ำส่วนเกินจากร่างกายอย่างปลอดภัย
บวมน้ำ บวมโซเดียม วิธีแก้อาการเหล่านี้ง่าย ๆ ด้วยการรับประทาน 7 อาหารลดบวมน้ำ ลดบวมโซเดียมที่เรารวบรวมมาแนะนำ รับรองว่าจะช่วยขับน้ำส่วนเกินจากร่างกายอย่างปลอดภัย
นอนไม่หลับทำไงดี? 7 อาหารเครื่องดื่มช่วยให้นอนหลับสบาย ผ่อนคลายสมอง
นอนไม่หลับสมองไม่หยุดคิด ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ด้วย 7 อาหารเครื่องดื่มช่วยให้นอนหลับสบาย ใครนอนไม่หลับ หรือนอนหลับยาก รีบตามมาดูกันเลยค่าา
“สบายอารมณ์ ”ชวนคุณสัมผัสความงามและคุณค่าของกล้วยอินทรีย์ Wonder Banana
Wonder Banana
เทคนิคการกำจัดเชื้อโรค สารเคมี สัตว์มีพิษที่มากับน้ำ และยังค้างอยู่ในบ้านหลังน้ำลด
ปวดท้องประจําเดือนกินอะไรดี? รวม 10 อาหารแก้ปวดประจำเดือนที่สาว ๆ ทุกคนไม่ควรพลาด!
ปวดท้องประจําเดือนกินอะไรดี? วันนี้เราคัด 10 อาหารแก้ปวดประจำเดือนมาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรบ้างละก็ อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลย