สาระน่ารู้

ettusais BB Girl Contest 2013

6 ม.ค. 2557

บริษัทชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ ettusais แบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลปัญหาสิวอุตตันและผิวพรรณให้กับผู้หญิงเอเชีย จัดงาน "ettusais bb Girl Contest 2013" เพื่อค้นหาสาวหน้าใส สไตล์เอต์ตูเซ่ส์

พร้อมแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ ettusais BB ผู้ช่วยสำคัญที่จะช่วยเนรมิตรผิวให้ดูสวยกระจ่างใส ดูอ่อนวัยราวผิวเด็กน้อยได้ง่ายๆในขั้นตอนเดียว

ผู้ผ่านเข้ารอบการประกวด ettusais BB Girl Contest 2013

ชื่อ : ณัฐวดี เที่ยงภักดิ์

ชื่อเล่น : จูน อายุ 22 ปี

"จูนเป็นคนสดใส ยิ้มง่าย เวลาตั้งใจทำอะไรก็จะทำเต็มที่ค่ะ"

การแสดง : Dream doll (เต้น)

ชื่อ : เจตสุภา เครือแตง

ชื่อเล่น : แจน อายุ 19 ปี
กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

"ร่าเริงสดใส สไตล์ ettusais ค่ะ"
ชื่อการแสดง : วันสบาย (ร้องเพลง เล่นกีตาร์)

ชื่อ : ปาลิศา วานิช

ชื่อเล่น : แอ๊นท์ อายุ 17 ปี

กำลังศึกษา ชั้น ม.5 รร.เตรียมอุดมศึกษา

"น่ารัก ยิ้มง่าย สดใส สมวัย สไตล์ Ettusais"

การแสดง : Solo Performance "เรื่องของมุตตา"

ชื่อ : อินทิรา อุทัย

ชื่อเล่น : กล้วยหอม

"กล้วยหอมชอบทำกิจกรรมค่ะ ทั้งเต้น ทั้งร้อง ทั้งลุย กิจกรรมเยอะ
แค่ไหนก็สวยสดใสได้ทั้งวัน แค่มี ettusais มั่นใจเกินร้อยค่ะ"

การแสดง : กล้วยหอมพาฟิน (ร้องเพลง เต้น)

ชื่อ : กมุทพร รัตนชีวร

ชื่อเล่น : แจม อายุ 23 ปี
กำลังศึกษาอยู่ที่ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ
"สดใสแบบธรรมชาติ เรียบง่ายเป็นตัวเอง คือตัวตนของแจมค่ะ"

การแสดง : ของขวัญ violin covered

เอต์ตูเซส์ ขอต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยกิจกรรมการค้าหาสาวหน้าใส อายุไม่เกิน 25 ปี เข้าร่วมกิจกรรมประกวดค้นหาสาวหน้าใส สไตล์เอต์ตูเซส์ "BB Girl Contest 2013" เพื่อร่วมลุ้นของรางวัลรวมมูลค่า 60,000 บาท พร้อมโอกาสในการร่วมกิจกรรมต่างในฐานะ ettusais Brand Ambassador โดยรอบตัดสินนี้ จะเป็นการเผยโฉมๆ ผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คสุดท้าย จากบรรดาสาวๆที่ร่วมกิจกรรมการประกวดกับทางเอต์ตูซ่ส์ ซึ่งระหว่างการตัดสิน ผู้เข้าแข่งขันแต่ล่ะท่านจะต้องแสดงความสามารถพิเศษที่สะท้อนความสดใส และความมั่นใจในแบบฉบับของสาว เอต์ตูเซ่ส์ เพื่อเอาชนะใจกรรมการ และผู้ร่วมงาน ที่จะมีส่วนร่วมในการตัดสินด้วย ให้ได้มากที่สุด

พร้อมร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณท๊อป-จรณ โสรัตน์ ดาราหนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

ettusais Brand Ambassador ปี 2013 ได้แก่น้องแอ๊นท์ วัย 17 ปี ที่พกความน่ารักสดใส และการแสดง "เรื่องของมุตตา" ที่ทำให้ทุกคนต้องเทคะแนนให้อย่างล้นหลาม เพราะทำเอาคนดูและคณะกรรมการ สนุกสนานกับการแสดงของน้องอย่างเต็มๆเลยล่ะค่ะ

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากคุณสต๊อป-วรินทร จตุรภุช เดอะสตาร์ 8 ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้รับชมกันอย่างใกล้ชิด

"น้องนานะ ที่มาร่วมแสดง Back to the Baby"

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS