"กล้วย"
กล้วย
เป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาสูงมาก
กล้วยแต่ละชนิดก็จะมีประโยชน์ที่แตกต่างกันไปด้วย
Toofruit
Crème Gourmande
กิจกรรม :: สบายอารมณ์ ชวนยิ้มอารมณ์ดี กับ กล้วยอินทรีย์
dailytipstrickscosmeintrend
และมากินแก้อาการด้วยเมนู "
กล้วยดิบต้มขิง
"
dailytipstrickscosmeintrend
นักวิจัยไทยค้นพบว่าผลไม้เมืองร้อน 'สับปะรด
กล้วย
ส้ม' ช่วยเพิ่มความเข้มข้นเมลาโทนิน และสารต้านอนุมูลอิสระได้
สวยแบบกล้วยๆ
PMS คืออะไร? รวมอาการฮิตก่อนมีประจำเดือนที่หลายคนต้องเจอ
ชวนสาว ๆ มาทำความรู้จักภาวะ PMS คืออะไร?เช็คลิสต์อาการก่อนมีประจำเดือน พร้อมแนะนำวิธีป้องกันและบรรเทาอาการ PMS
หิวตอนดึกกินอะไรดี? 9 อาหารสุขภาพกินก่อนนอนได้ สบายพุง!
9 เมนูแก้หิวตอนดึก สบายท้อง ไม่อ้วน อาหารสุขภาพสำหรับคนไดเอทที่หิวมากกกแต่ไม่อยากกินอะไรให้รบกวนร่างกาย ต้องทานนี่เลย!
lifestylecosmehowto
หายติดขัด! วิธีแก้บนที่จำไม่ได้ ถอนคำบนบานให้ชีวิตราบรื่น
บนแล้วจำไม่ได้ว่าบนบานที่ไหนไว้บ้าง อาจส่งผลให้ชีวิตติดขัดได้! *Cosmenet ขอแนะนำให้ถอนคำบนบานและแก้บนกลางแจ้งเพื่อเพิ่มความราบรื่นให้ชีวิต
บอกต่อ! 5 วิธีกินแป้งยังไงไม่ให้อ้วน ปั้นหุ่นเป๊ะได้แบบไม่ต้องอด
กินแป้งเยอะ ทําไงดี? บอกต่อ 5 วิธีกินแป้งยังไงไม่ให้อ้วน พร้อมข้อเสียของการงดแป้ง สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาวิธีลดน้ำหนักแบไม่ทรมานร่างกายรีบตามมาดูเลย
lifestylecosmehowto
Pick a card! เมื่อการเงินติดขัด คุณควรไปสักการะเทพองค์ไหนดี?
เมื่อการเงินติดขัด คุณควรไปสักการะเทพองค์ไหนให้ชีวิตเลิกติดขัดดี? ถ้ายังไม่รู้ลองมา Pick a card! ให้องค์เทพเรียกหาคุณ เพื่อจัดการชีวิตให้ราบรื่นมากขึ้นกัน!
คนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก
ท้องผูกกินผลไม้อะไรดี? วันนี้เรามี 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูงมาแนะนำ นอกจากจะช่วยระบาย คลายท้องผูกแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย ใครรู้ตัวว่าเป็นคนธาตุหนักต้องไม่พลาด!
เมาค้างกินอะไรดี? 7 อาหารแก้แฮงค์ ที่สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด
สายตี้ต้องรู้! 7 อาหารแก้แฮงค์ ฟื้นฟูร่างกายจากอาการเมาค้างให้กลับมาสดใส ไม่มึนหัว งานนี้ใครรู้ตัวว่าเป็นสายดื่มหนักรีบตามมาดูกันเลยค่าา
dietcosmehowto
สูตรลดน้ำหนัก 7 วัน ด้วยไข่ต้ม ทำตามง่าย ไม่ทรมาน แถมเห็นผลจริง!
กินไข่ต้มลดน้ำหนักไ้ดจริงหรือไม่? เราจะพาทุกคนมาพิสูจน์ด้วยสูตรลดน้ำหนัก 7 วัน ด้วยไข่ต้ม บอกเลยว่าทำตามง่าย ไม่ทรมาน แถมเห็นผลจริง ใครอยากหุ่นดีรีบตามมาดูกันเลย
7 อาหารลดบวมน้ำ ลดบวมโซเดียม ขับน้ำส่วนเกินจากร่างกายอย่างปลอดภัย
บวมน้ำ บวมโซเดียม วิธีแก้อาการเหล่านี้ง่าย ๆ ด้วยการรับประทาน 7 อาหารลดบวมน้ำ ลดบวมโซเดียมที่เรารวบรวมมาแนะนำ รับรองว่าจะช่วยขับน้ำส่วนเกินจากร่างกายอย่างปลอดภัย
นอนไม่หลับทำไงดี? 7 อาหารเครื่องดื่มช่วยให้นอนหลับสบาย ผ่อนคลายสมอง
นอนไม่หลับสมองไม่หยุดคิด ปัญหาเหล่านี้จัดการได้ด้วย 7 อาหารเครื่องดื่มช่วยให้นอนหลับสบาย ใครนอนไม่หลับ หรือนอนหลับยาก รีบตามมาดูกันเลยค่าา
ท้องเสีย กินอะไรดี? แก้ท้องเสียเบื้องต้น และอาการท้องเสียที่อันตราย!
เมื่อเกิดอาการท้องเสีย เราควรงดอาหารภายใน 2-4 ชั่วโมง แต่หลังจากนั้นร่างกายเราก็ต้องการอาหารมาทดแทน แล้วเราควรจะกินอะไรดีล่ะ?
diycosmehowto
7 วิธีแก้ปวดท้องเมนส์เร่งด่วน !
วิธีเเก้อาการปวดท้องประจำเดือนด้วยตัวเองแบบเร่งด่วน อาการปวดท้องประจำเดือนเกิดจากอะไร? อาการปวดประจำเดือนมีกี่เเบบ?
dietcosmehowto
บอกต่อ! 5 วิธีลดตัวบวมเร่งด่วน ลดอาการบวมน้ำอย่างไร ให้ปลอดภัยและเห็นผล
สาว ๆ คนไหนมีอาการบวมน้ำ ขาบวมน้ำ หน้าบวมน้ำ เรามีวิธีลดบวมโซเดียม ลดตัวบวมเร่งด่วนมาแนะนำ บอกเลยว่าทั้งปลอดภัยและเห็นผล!
haircosmehowto
แค่กินผมก็สวย! 10 อาหารบำรุงผม เส้นผมแข็งแรง เงางาม แถมช่วยลดผมร่วง
บำรุงผมให้เงางามจากภายสู่ภายนอกด้วยการกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ ชวนรู้จัก 10 อาหารบำรุงผม เส้นผมแข็งแรง เงางาม ช่วยลดอาการผมร่วง