"หนังศีรษะมัน"
dailytipstrickscosmeintrend
แปรงสระผม ยี่ห้อไหนดี? 6 แปรงซิลิโคน ช่วยอะไร ใช้ยังไงให้ถูกวิธี
มัดรวม 6 แปรงสระผมซิลิโคน ตัวช่วยนวดและทำความสะอาดหนังศีรษะ พร้อมบอกข้อดี วิธีเลือก และวิธีใช้ให้ถูกต้อง ใครกำลังเล็งแปรงสระผมอยู่ เซฟไว้เลือกตามได้เลย
dailytipstrickscosmeintrend
8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม
แพ้ง่ายใช้แชมพูอะไรดี? มัดรวม 8 แชมพูสูตรอ่อนโยนสำหรับคนหนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ สามารถสระได้ทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง!
dailytipstrickscosmeintrend
8 ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) ยี่ห้อไหนดี 2026 สำหรับผมแห้งเสียและแตกปลาย
รวม 8 ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In Conditioner) ปี 2026 ช่วยลดผมแตกปลาย ชี้ฟู และปกป้องเส้นผมจากความร้อน พร้อมวิธีเลือกให้เหมาะกับสภาพผม
dailytipstrickscosmeintrend
9 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม สำหรับผมเส้นเล็ก แก้ผมลีบแบนให้ดูหนาขึ้น
รวมลิสต์ 9 แชมพูเพิ่มวอลลุ่มผม สำหรับผมเส้นเล็ก เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่มเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน
dailytipstrickscosmeintrend
10 ครีมหมักผมแบบซอง ยี่ห้อไหนดี 2026 บำรุงผมแห้ง ลดผมเสียหลังทำสี
รีวิวครีมหมักผมแบบซอง 10 ยี่ห้อไหนดี 2026 เหมาะทุกสภาพผม ลดผมแห้งเสียให้มีน้ำหนักนุ่มลื่นไม่พันกัน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก
dailytipstrickscosmeintrend
11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะ
แชมพูสมุนไพรยี่ห้อไหนดี? ใช้แล้วเส้นผมไม่แห้งกระด้าง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ทำความสะอาดลดการคันและสิ่งสกปรกตกค้าง และอ่อนโยน
บ๊ายบายรังแค! ใช้แชมพู Fungazol จบปัญหารังแค แก้ปัญหาหนังศีรษะอยู่หมัด!
รังแค ผมมัน อาการคันหนังศีรษะ เป็นปัญหากวนใจสุด ๆ ขอแนะนำ Fungazol Shampoo ที่มีตัวยา Ketoconazole 2% สยบปัญหาหนังศีรษะ บ๊ายบายรังแคได้อยู่หมัด! ดีแค่ไหนไปดู ~
dailytipstrickscosmeintrend
ทำงานลากมาทั้งวีค ผมมันไม่ไหวแล้วแม่แก้ไงดี *Cosmenet ขอแนะนำ 13 ไอเทมเด็ดแก้ผมมันแบบเร่งด่วนระหว่างวัน ช่วยกลบความมันคืนความสดชื่นให้เส้นผม เหมือนเพิ่งสระผมมาเมื่อกี้!
4 ไอเทมดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมผมหอมมาก!
จบปัญหาของคนทำสีผม แต่อยากให้สีผมอยู่นาน ๆ ไม่ต้องสระผมบ่อยแต่ผมยังดูสวย ผมไม่มันไม่โป๊ะ! ด้วยไอเท็มดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมใช้แล้วผมหอมมากก ~
MA CHÉRIE Leave On
MA CHÉRIE Leave On
NOAH
Volumizing Shampoo with Citrus Fruits
Christophe Robin
Cleansing Purifying Scrub with Sea Salt
Schwarzkopf
BC Scalp Genesis Shampoo