"ฟิลิป บี เปปเปอร์มินต์ อโวคาโด้ สแคป สครับ"
PHILIP B
Peppermint Avocado Scalp Scrub
สครับขัดหน้า
ย้อห้อไหนดี?,ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8
สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้
ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง
dailytipstrickscosmeintrend
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน
สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง
GARNIER
การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ
สครับ
dailytipstrickscosmeintrend
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “
สครับขัดผิว
” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
บีบีสำหรับคนเป็นสิว
ยี่ห้อไหนดี ทาตัวเดียวจบก็ได้ผิวสวย เหมาะกับคนเป็นสิว ช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้า สูตรที่ไม่ทำให้ผิวอุดตัน
สำหรับผู้ที่ขาดแคลนเสื้อสีดำ รับเสื้อได้ฟรี ที่ศูนย์การค้า เอ็ม
บี
เค เซ็นเตอร์
วันนี้พี่ ๆ PR เอาภาพกิจกรรม Utip Blossom White tea party กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ยูทิป บลอสซั่ม ไวท์
บีบี
,พาวเดอร์ SPF20 และ ยูทิป บลอสซั่ม ไวท์
บีบี
ครีม SPF15” ให้สาว ๆ ได้ชมกันนะคะ ^^
dailytipstrickscosmeintrend
กับ 5 แอพแต่งรูปบีบหน้าเรียว ช่วยลดเหนียง
บีบตัว
หรือเมคอัพเพิ่มเล็กน้อยให้มีสีสัน ตามมาดูกันดีกว่าว่าจะมีแอพไหนกันบ้าง
บีบีครีม
และแป้งโปร่งแสงที่เหมาะกับงานผิว ดูธรรมชาติ ฟีลแต่งแบบไม่แต่ง ต้องขอยกให้ Cezanne Mineral Cover
BOTANICS
โบทานิคส์ ทินท์ ลิป บาล์ม
บีช
SEPHORA
Cleansing Scalp Scrub
Briogeo
Scalp Revival Charcoal + Coconut Oil Micro-exfoliating Scalp Scrub Shampoo
Divyne
4 pts.
ikoo
Cleansing Scalp Scrub
Kerastase
Micro-peeling Cellulaire Antidandruff Scalp Scrub
GROWUS
Sea Salt Therapy Scalp Scaler
Drunk Elephant
T.L.C. Happi Scalp™ Scrub
BSC
Ultra Moist Clearifying Gentle Scrub
Moleculogy
Starter Soft Cream