10 โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นตัว หอมติดทนไม่ทิ้งคราบ

รีวิว OUAI St. Barts Scalp & Body Scrub

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
4.0

สครับนี้ช่วยผลัดผิวและทำความสะอาดได้ดี กลิ่นหอมช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่น อาจต้องให้เวลาปรับมือกับการใช้ซ้ำ แต่คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Coco's profile picture

Coco

October 13, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
สครับผสมน้ำตาล เม็ดละเอียด ไม่ก่อให้เกิดการระคายผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวและชะล้างคราบสะสมได้ดี มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งผิวกายและหนังศีรษะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับสครับหนังศีรษะและสครับผิวกาย
ปริมาณ9.4 g / 250 g
ราคา790 / 1,730 บาท
ข้อแนะนำควรปิดให้สนิททุกครั้งที่ใช้เสร็จ
จุดเด่นเป็นสครับผสมน้ำตาล ผสานโพรไบโอติกส์ช่วยสนับสนุนการสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับจุลินทรีย์บนผิว และน้ำมันมะพร้าวนั้นอัดแน่นด้วยกรดไขมัน

สครับ OUAI St. Barts Scalp & Body Scrub

สครับผสมน้ำตาลพร้อมผลัดผิวและชะล้างคราบสะสมจากผลิตภัณฑ์บนหนังศีรษะ พร้อมดูแลผิวแห้งให้เรียบเนียน มาพร้อมกลิ่นหอม St. Barts กลิ่นหอมแบบลิมิเต็ดที่จะความรู้สึกดุจเดินทางแบบ One-Ouai ไปยังเขตร้อน น้ำตาลช่วยผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ทั้งผิวกายและหนังศีรษะ

พร้อมเพิ่มการหมุนเวียนของเลือด ผสานโพรไบโอติกส์ช่วยสนับสนุนการสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับจุลินทรีย์บนผิว น้ำมันมะพร้าวนั้นอัดแน่นด้วยกรดไขมัน ดูแล มอบความชุ่มชื้นอย่างดี

วิธีการใช้งาน
  • หนังศีรษะ : แบ่งช่อผมจนเห็นหนังศีรศะ ลงปริมาณ 1/4 ให้ทั่วหนังศีรษะ นวดวนจนเกิดฟอง ล้างออกแล้วบำรุงต่อด้วยคอนดิชันเนอร์
  • ผิวกาย : นวดให้ทั่วผิวเพื่อให้เกิดการผลัดผิวอย่างอ่อนโยน