10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิว

รีวิว BSC Ultra Moist Clearifying Gentle Scrub

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ100 g.
ราคา1,100 บาท
ข้อแนะนำควรใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง / *ไม่ควรใช้พร้อมกับ Skin Renewal Lotion
จุดเด่นสครับขัดผิวหน้าสูตรมอบความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างออก

สครับขัดผิวหน้า BSC Ultra Moist Clearifying Gentle Scrub

• สครับขัดผิวหน้าสูตรมอบความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างออก ด้วยสารบำรุงผิวจาก Ceramide Complex, Hyaluronic Acid, Hydramoist และ Glyceryl Glucoside
  • พร้อมเม็ดสครับทรงกลมขนาดเล็กที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

ส่วนประกอบสำคัญ
  • Flower Acid : สารสกัดจากกรดดอกไม้ 4 ชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน
  • Ceramide Complex, Hyaluronic Acid, Hydramoist และ Glyceryl Glucoside : ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว และบำรุงปราการ ปกป้องผิวให้แข็งแรง มอบผิวที่รู้สึกเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

วิธีใช้
  • บีบเนื้อสครับในปริมาณที่พอเหมาะ วอร์มสครับด้วยมือทั้ง 2ข้าง แล้วนวดวนเบาๆ บนใบหน้าเพื่อเพิ่มความผ่อนคลาย โดยไม่ต้องออกแรงกด แล้วล้างออกด้วยนำสะอาด
  • ควรใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง