บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว GROWUS Sea Salt Therapy Scalp Scaler

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ120 g / 250 g
ราคา790 / 1,090 บาท
จุดเด่นมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุให้ความชุ่มชื้นและสารอาหารเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง

สครับผม GROWUS Sea Salt Therapy Scalp Scaler

ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยขจัดกลิ่นหนังศีรษะ เหมาะสำหรับหนังศีรษะมัน และผลลัพธ์ที่ได้คือความสดชื่นโดยการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกทั้งหมด
ให้การดูแลหนังศีรษะระดับพรีเมี่ยมที่บ้านเสมือนคุณไปร้านทำผม

การปรับขนาดหนังศีรษะ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์จะช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมมีสุขภาพดีขึ้น ขจัดความเครียดที่หนังศีรษะในแต่ละวันด้วยการปรับขนาดหนังศีรษะเป็นประจำ เสร็จสิ้นการทดลองทางคลินิกเพื่อแสดงอาการผมร่วงที่ดีขึ้น ช่วยเพิ่มจำนวนผมร่วงหลังการใช้ 2-4 สัปดาห์

ส่วนผสมเด่น

สครับด้วยเกลือทะเลประกอบด้วยเกลือ 358,840PPM และน้ำทะเล 150,000PPM เพื่อขจัดของเสียบนหนังศีรษะและความมันอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อหนังศีรษะที่แข็งแรง
กรดซาลิไซลิกสามารถขจัดเคราตินและความมันออกจากรูขุมขนได้ มีไนอาซินาไมด์เพื่อรักษาสมดุลของน้ำ-น้ำมันสำหรับการดูแลหนังศีรษะ Dexpanthenol สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นและสร้างเกราะป้องกันบนหนังศีรษะ

ประกอบด้วยเกลือทะเลเดดซีที่อุดมไปด้วยแมกนีเซียมและแร่ธาตุ ช่วยดูแลของเสียบนหนังศีรษะและความมันเพื่อความสดชื่นของหนังศีรษะ น้ำทะเลสะอาดที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุช่วยรักษาสมดุลของน้ำและน้ำมันของหนังศีรษะและช่วยให้หนังศีรษะมีชีวิตชีวา สาหร่ายทะเลที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุให้ความชุ่มชื้นและสารอาหารเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง

ประกอบด้วยคอมเพล็กซ์ที่ให้ความร้อนได้เองเพื่อให้เกิดความร้อนเล็กน้อยเมื่อทาบนหนังศีรษะเพื่อเปิดรูขุมขนของหนังศีรษะเพื่อการกำจัดของเสียอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสารอาหารจากทะเลในปริมาณสูงซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุ

วิธีใช้

• ชโลมหนังศีรษะและเส้นผมให้เปียกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นใช้ในปริมาณที่เพียงพอในบริเวณที่ต้องการปรับขนาด
  • นวดประมาณ 3-5 นาทีเพื่อให้อนุภาคเกลือทะเลสามารถชะล้างของเสียบนหนังศีรษะได้
  • ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำ