รีวิว บีบีครีม และแป้งโปร่งแสงสไตล์ญี่ปุ่นจาก Cezanne!
5 ธ.ค. 2565
บีบีครีม
และ
แป้งโปร่งแสง
ที่เหมาะกับงานผิว ดูธรรมชาติ ฟีลแต่งแบบไม่แต่งขั้นสุดในตอนนี้ต้องขอยกให้ Cezanne Mineral Cover BB Cream และ Cezanne Poreless Powder Clear เลยค่าา
บอกเลยว่า
Cezanne
ถึงจะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น แต่เขาก็ทำเฉดสีที่ดจีย์ เข้ากับผิวคนไทย แถมให้ความรู้สึกบางเบาอีกด้วย เราไปดูเนื้อสัมผัสของทั้งบีบีและแป้งโปร่งแสงกันเลยดีมั้ยคะะ
รีวิว บีบีครีม Cezanne Mineral Cover BB Cream
บีบีครีมจาก Cezanne
ต้องบอกเลยว่าสารสกัดและสรรพคุณเขาน่าสนใจมาก เพราะใน 1 หลอดนี้มีสารบำรุงเหมือน บิวตี้เอสเซ็นส์ อิมัลชั่น กันแดด รองพื้น และเมคอัพเบสในตัวเดียวไปเลยจ้า บีบีปกปิดดีตัวนี้ยังมีมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ให้ผิวชุ่มชื้นแม้จะแต่งหน้ายาว ๆ ทั้งวันหน้าก็ไม่มีแห้ง! ที่ประทับใจคือมีเฉดสีให้เลือกถึง 3 เฉดสี และเป็นสีที่เข้ากับผิวคนไทยด้วยนะ แต่ใครที่ผิวแทนมาก ๆ แนะนำว่า อาจจะต้องเลี่ยงไปก่อน แต่ผิวขาวเหลือง ผิวผสม เรียนเชิญทางนี้ได้เลยจ้า!
ทีนี้มาดู
บีบีครีม Cezanne
หลังจากลงผิวไปแล้ว บอกเลยว่าเนื้อมันจะมีความลื่น ๆ ผิว เกลี่ยง่าย ดูเข้มข้นดี แต่เกลี่ยแล้วบางเบา ตัวนี้เขาเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อนะจ๊ะ นับเป็นบีบีปกปิดดี ที่ให้การปกปิดพอประมาณแถมเบลอรูขุมขนไปเลยจ้ะ ตัวนี้ติดทนนะ นี่ทาบ่ายยันเย็น ก็คือยังเกาะผิวเป๊ะ! เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าได้จริง แถมยังบางเบาสบายผิวมากก ส่วนตัวไม่ใช้บีบีเท่าไหร่ เพราะส่วนมากสีจะขาวและโดดไปจากผิวมาก ๆ มีความเกลี่ยยากอีก แต่เพราะตัวนี้เขามีเฉดสีให้เลือก (นี่ใช้สี 10 น้าา) และเกลี่ยง่ายเหมือนทาสกินแคร์ ก็ถือว่าตอบโจทย์โดนใจคนผิวผสมแบบดิชั้นไปเลยค่ะ จัดว่าน่าตำ!
ราคา&ปริมาณ 360 ฿ / 30 g.
พิกัด
Lazada
Shopee
♥ ดูข้อมูล Cezanne Mineral Cover BB Cream เพิ่มเติมได้ที่นี่ ♥
รีวิว แป้งโปร่งแสง Cezanne Poreless Powder Clear
ต่อกันที่
แป้งโปร่งแสงเบลอรูขุมขน Cezanne
ตัวนี้เป็นป้งพัฟบางเบาที่มาในตลับสีครีมแบบมินิมอลสไตล์
Cezanne
ด้านในมีกระจกและพัฟนุ่ม ๆ มาให้ด้วยย ตัวแป้งโปร่งแสงเบลอรูขุมขนตัวนี้เขาใส่มอยส์เจอไรเซอร์มาให้แบบจุก ๆ แถมยังเหมาะกับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะ เพราะเขาไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ มิเนอรัล ออยล์ และสารซักฟอก บอกเลยว่าอ่อนโยนกับผิวที่สุด ~
ทีนี้มาดูโมเมนท์แห่งความจริงของ
ตัวนี้กันค่าา แป้งเนื้อขาวขนาดนี้ มันจะวอกมั้ย ? บอกเลยว่า ไม่! ตัวนี้แม้เนื้อจะขาว แต่ว่าพอทาบนหน้าแล้วน้องให้แค่ความผ่องเท่านั้น ไม่ทิ้งสีเอาไว้เลย เพราะเขามีนวัตกรรม Color Clear จ้าา จะผิวเฉดไหนก็รอด ส่วนตัวไม่รู้สึกว่าช่วยคุมความมันเท่าไหร่ แต่ว่าให้ลุคผิวที่โอเค ทาวันเบา ๆ ก็ได้ ทากับบีบีครีมหรือรองพื้นก็สวยปัง!
ราคา&ปริมาณ 360 ฿ / 8 g.
พิกัด
Lazada
Shopee
♥ ดูข้อมูล Cezanne Poreless Powder Clear เพิ่มเติมได้ที่นี่ ♥
เปรียบเทียบผิวก่อน - หลังใช้ Cezanne Mineral Cover BB Cream และ Cezanne Poreless Powder Clear
จะเห็นได้เลยว่าผิวหน้าในภาพ Before นั้นมีความเห็นรูขุมขนค่อนข้างชัดเจน แม้จะไม่มีปัญหาสิวที่ต้องการการปกปิดอะไรมาก แต่หน้าแก้มหน้าใจอะไรก็ไม่ได้ดูกระจ่างใสเรียบเนียนเลยย พอลง
บีบีครีม Cezanne
ลงไปปุ๊บ แปะ ๆ
แป้งโปร่งแสง Cezanne
เข้าไปปั๊บ ความละมุนละไมหน้าผ่องก็เข้าประทับเลอ เรียบเนียนและดูลดความมันวาวไปได้เยอะมากก ส่วนตัวชอบความเบาสบายผิวและลุคดูใส ๆ ไม่ต้องอะไรเยอะ ใครชอบสไตล์นี้ หรือคุณผู้ชายที่อยากแต่งหน้า แต่ไม่อยากให้เห็นชัด ๆ แต่ก็ยังได้รับการปกปิดผิวอยู่ ก็คือตำเซ็ตคู่หู 2 ชิ้นนี้ไปลองได้เลยย
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับ
รีวิวบีบีครีม และแป้งโปร่งแสงสไตล์ญี่ปุ่นจาก Cezanne
ส่วนตัวประทับใจอยู่นะ ความเบา ความผิว มันน่ารักนุ้บนิ้บมากก ใครอยากหาซื้อก็สามารถเลื่อนไปดูช็อปออนไลน์ที่ใต้รีวิวของแต่ละตัวได้น้าาา ♥
Poreless Powder Clear
แป้งเบลอรูขุมขน
บีบีปกปิด
แป้งพัฟบางเบา
IN THIS SECTION
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!
5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริง
5 อันดับอายแคร์ ยี่ห้อไหนดีที่สุด แก้ขอบตาดำ คืนความกระจ่างใส จากรีวิวผู้ใช้จริง
more+
more+
COMMENTS
ความคิดเห็น
Wannanoey
11 ธ.ค. 2565 เวลา 22:23 น.
Chortuang
แป้งน่าใช้มากค่าา
8 ธ.ค. 2565 เวลา 10:07 น.
Sukanda Sengsamarn
น่าลอง
7 ธ.ค. 2565 เวลา 15:42 น.
Juner
6 ธ.ค. 2565 เวลา 22:11 น.
Gabriella Benz
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากค่ะ
6 ธ.ค. 2565 เวลา 11:30 น.
แม่โบอิ้งมารีวิว
น่าใช้สุดๆไปเลย????
6 ธ.ค. 2565 เวลา 8:44 น.
Gadejung
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากค่ะ
5 ธ.ค. 2565 เวลา 18:30 น.
Neutrogena
Deep Clean Acne Foaming Cleanser