"บริโอจีโอ สแคป รีวิวอล ชาโคล + โคโค่นัท ออยล์ ไมโคร-เอ็กซ์ฟอร์เลียดิ้ง สแคป สครับ แชมพู"
Briogeo
Scalp Revival Charcoal + Coconut Oil Micro-exfoliating Scalp Scrub Shampoo
Kerastase
Micro-peeling Cellulaire Antidandruff Scalp Scrub
SEPHORA
Cleansing Scalp Scrub
ikoo
Cleansing Scalp Scrub
Divyne
Pore Exfoliating Scalp Scrub
L'OREAL PARIS
Professionnel New Serie Expert Scalp Advanced Anti-Oiliness Shampoo
OUAI
St. Barts Scalp & Body Scrub
4.0
4 pts.
GROWUS
Sea Salt Therapy Scalp Scaler
PHILIP B
Peppermint Avocado Scalp Scrub
Drunk Elephant
T.L.C. Happi Scalp™ Scrub
THREE
Scalp & Hair Reinforcing Shampoo
G&T Organic
Shampoo Ultimate Repair - Anti Hair Loss & Revive Scalp
สครับขัดหน้า
ย้อห้อไหนดี?,ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8
สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้
ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง
dailytipstrickscosmeintrend
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน
สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง
GARNIER
การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ
สครับ
dailytipstrickscosmeintrend
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “
สครับขัดผิว
” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
Elan Skincare
Scalp Restoration Essence
dailytipstrickscosmeintrend
ช่วงหน้าร้อนผิวสูญเสียน้ำไปเยอะทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ หยาบกร้าน รวมมาให้แล้วกับ 11
ออยล์เซรั่มทาหน้า
เติมความชุ่มชื้น
PAÑPURI I
ออยล์น้ำหอม
สุดน่าหลงไหลได้รับแรงบันดาลใจจากการเผา “น้ำมันหอม” รังสรรค์ผ่านกลิ่นหอมสุด cozy
GROWUS
Damage Therapy Scalp Scaling Ampoule
Moleculogy
Starter Soft Cream