รีวิว

รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่

809
17 พ.ค. 2567
รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่

ถ้าได้พูดถึงน้ำหอมแบรนด์ไทยอย่าง PAÑPURI หลายคนคงนึกถึงกลิ่นและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แบบเฉพาะตัวของเค้า ซึ่งล่าสุด PAÑPURI ได้ออกคอลเลคชันใหม่ที่รับแรงบันดาลใจมาจาก “น้ำมันหอม” จากการเผาน้ำมันร่วมกับเครื่องเทศและดอกไม้แบบยุคดั้งเดิม ถ่ายทอดออกมาเป็น “ออยล์น้ำหอม” กับกลิ่นที่มีมิติละคงความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ใหม่ ที่ใครได้กลิ่นเป็นอันต้องหลงไหล

รีวิวออยล์น้ำหอม PAÑPURI Siamese Water Extract Perfume Oil


รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่

เปิดทุกโสตประสาทสัมผัสกับรีวิวออยล์น้ำหอม PAÑPURI Siamese Water Extract Perfume Oil น้ำหอมรูปแบบออยล์กับความหอมสุดCozy จากการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก มาสกัดเป็นน้ำหอมสุดเข้มข้น ผสานเข้ากับ Certified Organic Moringa Seed Oil พืชธรรมชาติที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณและมอบความหอมที่ติดทนนานมากขึ้น

ด้วยกลิ่นของน้ำหอม Floral กลิ่นสุดซิกเนเจอร์ของ PAÑPURI เสริมบุคลิกให้เป็นสาวมั่นแต่ยังคงไม่ทิ้งความเป็นไทย เปิดมาคือฟุ้งไปด้วยความหอมของดอกมะลิไทยที่ได้ Inspire มาจากดอกมะลิในน้ำฝน ผสานเข้ากับความเฟรชของมิ้นท์ บอกเลยอบอวนไปด้วยความหอมละมุนสุดสดชื่น ได้กลิ่นแล้วผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปาฟินสุด ๆ จนอยากให้ทุกคนได้กลิ่นไปพร้อมกัน อิอิ

  • Top Note : Mint
  • Heart Note : Thai Jasmine, Ylang Ylang
  • Base Note : Sandalwood
  • Scent Profile : Flora

รีวิวขนาดออยล์น้ำหอม PAÑPURI Siamese Water Extract Perfume Oil


รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่

ออยล์น้ำหอม PAÑPURI Siamese Water Extract Perfume Oil จะมีด้วยกัน 2 Size คือขนาด 10ml แบบโรลเลอร์ที่ทางเราหยิบมารีวิว เล็กจิ๋ว กระทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ส่วนอีกขนาดจะเป็น 50ml ขวดรูปทรงเจดีย์ที่จุดประกายมาจากเทคนิคการย่อมุมในสถาปัตยกรรมไทย และเมื่ออยู่รวมกันกับกลิ่นของน้ำหอมที่ผสมผสานความเป็นไทยยิ่งเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนอย่างลงตัว ^^

  • ขนาด 10ml ราคา 1,590 บาท
  • ขนาด 50ml ราคา 3,850 บาท

รีวิววิธีใช้น้ำหอมออยล์ PAÑPURI Siamese Water Extract Perfume Oil


รีวิว PAÑPURI Perfume Oil ออยล์น้ำหอม เสน่ห์ความหอมแบบไทยสไตล์ใหม่

ซึ่งวิธีใช้ออยล์น้ำหอม PAÑPURI Siamese Water Extract Perfume Oil ให้ติดทนนาน เพียงแต้มลงบริเวณจุดชีพจรเช่น ข้อมือ หลังใบหู ต้นคอ ข้อพับ หรือหลังข้อเข่า ก็จะทำให้กลิ่นหอมยาวนานมากขึ้น เนื่องจากจุดชีพจรจะบริเวณที่ผิวหนังเราอ่อนโยนใช่มั้ย แน่นอนว่าไม่ต้องห่วงเลยว่าจะก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว เพราะ PAÑPURI ได้คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติชั้นเริส โดยไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์และไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยค่าาา

จบไปแล้วนะคะกับรีวิว PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความงามอย่างไทย และสามารถหยิบมาใช้ได้หลากหลายโอกาส ใครได้กลิ่นต้องว้าวแน่นอน สำหรับใครที่โดนกระตุกต่อมป้ายยาสำเร็จแล้ว และอยากได้กลิ่นของจริง สามารถไปได้ที่ PAÑPURI ทุกสาขา หรือกดช้อปจาก PAÑPURI Online ได้เลยค่า


What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
โครตหอมติดทนนานอพขอบอก
21 พ.ค. 2567 เวลา 12:18 น.