รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

รีวิว L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Scalp Advanced Anti-Oiliness Shampoo

L'OREAL PARISProfessionnel New Serie Expert Scalp Advanced Anti-Oiliness Shampoo

shampoo

0รีวิว

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะ
ปริมาณ300 ml
จุดเด่นมีส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก CITRIC ACID (ซิตริก แอซิด) ที่อยู่กลุ่มของ AHA (เอ เอช เอ) ทำหน้าที่เป็นสารปรับความเป็นกรดด่างในสูตร นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ​

แชมพู L'OREAL PARIS Professionnel New Serie Expert Scalp Advanced Anti-Oiliness Shampoo

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ / PRODUCT DESCRIPTION

แชมพูสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะมัน สำหรับขจัดความมันส่วนเกินบนผมและหนังศีรษะ L'OREAL PROFEEIONNEL SERIE EXPERT SCALP ADVANCED ANTI-OILINESS SHAMPOO

แชมพูสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะมัน สำหรับขจัดความมันส่วนเกินบนผมและหนังศีรษะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนเส้นผมได้อย่างล้ำลึก เพื่อหนังศีรษะสะอาดเบาสบาย ดูแลปัญหาหนังศีรษะอย่างตรงจุด ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผสานพลังส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแพทย์ผิวหนัง ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมดูแลสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมทันที

ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก :

วิธีใช้ :

ชโลมแชมพูลงบนหนังศีรษะและผมที่เปียก นวดเบาๆเป็นวงกลมบนหนังศีรษะด้วยปลายนิ้ว จากนั้นล้างออกให้สะอาด กรณีเข้าตา ให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที