Chompink ผู้ช่วย AI ที่เชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์เครื่องสำอาง ในยุค 2025

รีวิว GROWUS Damage Therapy Scalp Scaling Ampoule

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ50 ml
จุดเด่นมีสารสกัดจากไข่มุกช่วยบำรุงหนังศีรษะแห้งและรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม

แอมพลูบำรุงหนังศรีษะ GROWUS Damage Therapy Scalp Scaling Ampoule

Growus Damage Therapy Scalp Scaling Ampoule แอมพูลบำรุงหนังศีรษะนี้ช่วยบรรเทาหนังศีรษะแห้ง ช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะ

ส่วนผสมเด่น

• น้ำมันเมล็ดโจโจบาช่วยดูแลหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
  • สารสกัดจากไข่มุกช่วยบำรุงหนังศีรษะแห้งและรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม

วิธีใช้

หยดเซรั่มให้ทั่วหนังศีรษะจนหมดหลอด จากนั้นนวดให้เนื้อเซรั่มให้ซึมเข้าสู่หนังศีรษะ