"pantene pro-v miracles molecular bond repair"
กิจกรรม :
WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ
PANTENE
ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม : ลุ้นรับ
PANTENE
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง
Pantene
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Cosme*net แจก
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
ชวนรีวิว
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift
ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift
Voucher
ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique Fresh Pressed™
Repair
Clinical MD ขนาดทดลองฟรี!
ชวนมารับ CLINIQUE Fresh Pressed™
Repair
Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลอง Neutrogena Rapid Wrinkle
Repair
Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยจาก
Repair
Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "
and
" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Promise
Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: รีวิว เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ
Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily
Protect
Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ รีวิว ลุ้นรับ
Voucher
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance &
Repair
for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
Liftactiv 16% Pure
Vitamin
C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล
Vichy
16% Pure
Vitamin
C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี 250
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
ฟรี !! Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense Care Keratin
Repair
Mask หรือ Lolane Intense Care Leave-in
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C ลุ้นรับ Natural Power C Cleansing Gel และ Night
Repairing
Serum
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN
PROTECT
&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN
PROTECT
&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดสิวเร่งด่วน Eucerin
Pro
Acne Solution SOS Serum
วันนี้ทางเรามีไอเทมที่จะมากู้ผิวจบทุกสิวซ้ำซากได้แบบเร่งด่วนและอยู่หมัดจาก Eucerin
Pro
Acne Solution
กิจกรรม :: ชวนมี “ผิวดี วีแกน” กับ โรลออน g&h
จำนวน 100 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h
Protect
ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
VICHY
LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
จาก
VICHY
จะมากู้ภัยผิวจากจุดดำให้แล้วค่า~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot
Protect
Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด
กันแดด BSC Expert White Spot
Protect
Sunscreen จุดเด่นของเค้าคือ มีเทคโนโลยี BI-GEL ที่ทำให้เนื้อสัมผัสไม่มัน