Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
ผลิตภัณฑ์ดูเเลเส้นผมที่พร้อมช่วยให้คุณ มีผมที่แข็งแรง เงางาม สุขภาพดี และเปล่งประกายสดใสได้ยาวนาน
- สูตรโปร-วิตามิน พร้อม ลิควิด คริสตัล แชมพู ซิสเต็ม เสมือนสร้างเกราะป้องกันชั้นใหม่ให้เส้นผม จึงช่วยปกป้องสีผมจากการซีดจาง และการคลายตัวของลอนผมดัดจากการสระผม ล็อกสีผมสวยสดใส และลอนผมดัดอยู่ตัวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
- เป็นสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มสารฟื้นบำรุงเข้มข้นขึ้นอีก 10% ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้เป็นประจำทุกวัน
- ช่วยให้ผมที่เสียนาน 3 เดือน นุ่มลื่นขึ้นใน 3 นาที*
- สร้างชั้นผมที่ปกป้องรอบเส้นผม
- ล็อกสีผมและผมดัด ให้อยู่ทนนานยิ่งขึ้น
*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น
**ใช้คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์ คอนดิชันเนอร์
กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester เท่านั้น สาว ๆ ที่ทำสีผม หรือผมดัดผมลอน
Pantene ร่วมกับ Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm
คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กติกา :
1.Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก cosme*net
3.ทีม cosme*net จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์ >> www.cosmenet.in.th/message
เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
- ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบที่ Pantene 3 Minute Miracle - Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
- หากได้รับผลิตภัณฑ์แล้วไม่กลับมารีวิว จะถูกตัดสิทธิ์การเป็น Beauty Tester ทันที
ระยะเวลากิจกรรม
- เริ่มกิจกรรม :: 1 ธ.ค. 60
- เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 4 ธ.ค. 60 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์)
- ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 13 ธ.ค. 60 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม cosme*net ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง
- หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 200 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
- ภายใน 2 อาทิตย์หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ต้องกลับมารีวิวที่ Pantene 3 Minute Miracle - Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
Beauty Tester ทุกท่าน ที่ได้รับผลิตภัณฑ์ และกลับมารีวิว
มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher 3,000 บาทเพื่อไปทำสีผมที่ Hair Salon