สูตรนี้เขา No1. เรื่องความกระจ่างใสของจริงเลยค่าา เพราะเขามีกลูต้าโกลว์ เทคโนโลยี เอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน บำรุงผิวให้โกลว์ใสได้เหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และมีวาสลีน เจลลี่ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นล้ำลึกในชั้นผิว มีส่วนผสมของ แอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ 10 เท่า และ UV filter ช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดด คุณสมบัติสุดจึ้งแบบนี้จะไม่ให้ป้ายยาได้ยังไงไหวว
สำหรับวันนี้ *Cosmenet เอาใจสาว ๆ กับกิจกรรม Beauty Tester
แจกให้ไปทดลองใช้กันทั้ง 2 สูตรเลยค่าา
ขอแอบบอกเคล็ดลับในการบำรุงกันสักหน่อยค่ะ แนะนำว่าให้ใช้คู่กันจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ๆ เลยค่ะ สูตรที่ผสมกันแดดใช้สำหรับตอนเช้าและสูตรผิวกระจ่างใสใช้ตอนกลางคืนเพราะเขาจะช่วยล็อกความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวของเราแห้งกร้านค่าา
หาซื้อได้แล้วที่ Big C, Top, Watson, Boots, Lotus ทุกสาขา
และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
Shop online ได้ที่ Lazada, Shopee,
Vaseline