ผลิตภัณฑ์ดูเเลเส้นผมที่พร้อมช่วยให้คุณ มีผมที่แข็งแรง เงางาม สุขภาพดี และเปล่งประกายสดใสได้ยาวนาน
- สูตรโปร-วิตามิน พร้อม ลิควิด คริสตัล แชมพู ซิสเต็ม เสมือนสร้างเกราะป้องกันชั้นใหม่ให้เส้นผม จึงช่วยปกป้องสีผมจากการซีดจาง และการคลายตัวของลอนผมดัดจากการสระผม ล็อกสีผมสวยสดใส และลอนผมดัดอยู่ตัวได้ยาวนานยิ่งขึ้น
- เป็นสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มสารฟื้นบำรุงเข้มข้นขึ้นอีก 10% ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการใช้เป็นประจำทุกวัน
- ช่วยให้ผมที่เสียนาน 3 เดือน นุ่มลื่นขึ้นใน 3 นาที*
- สร้างชั้นผมที่ปกป้องรอบเส้นผม
- ล็อกสีผมและผมดัด ให้อยู่ทนนานยิ่งขึ้น
*ใช้ผลิตภัณฑ์นาน 3 นาทีหลังสระ ผลทดสอบกับปอยผมเสียที่ใช้แชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผมคู่แพนทีนครีมบำรุงผมเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารบำรุงผม โดย P&G เดือน พ.ย. – ธ.ค. 2543 ประเทศญี่ปุ่น
**ใช้คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์ คอนดิชันเนอร์
สาว ๆ ผมทำสีและทำเคมีที่เจอปัญหาสีผมซีดเร็ว และลอนผมดัดอยู่ได้ไม่ค่อยนาน Pantene ร่วมกับ Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล ไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน พร้อมแล้วไปดูกติกากันค่ะ
กติกา
- Login เข้าสู่ระบบสมาชิก cosmenet.in.th (หากใครยังไม่เป็นสมาชิก สมัครที่นี่ www.cosmenet.in.th/register)
- แชร์กิจกรรมนี้ไปที่ Facebook ของคุณ (พร้อมเปิดเป็น Public) และ Tag เพื่อนที่ทำสีผม หรือดัดผม
- ร่วมกิจกรรม ที่ปุ่ม 'ร่วมกิจกรรม' พร้อมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
*กิจกรรมหมดอายุแล้ว
ของรางวัล : Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
เงื่อนไขการตัดสิน
- ทำตามกติกาได้อย่างถูกต้อง
- เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์
ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม :: 1 - 15 ธ.ค. 60
ประกาศผล :: 18 ธ.ค. 60
[ ติดตามกิจกรรมต่อไปจาก Pantene ในเว็บ Cosme*net
"รีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์"
เพื่อลุ้นรับ gift voucher ทำสีผมมูลค่า 3000 บาท จาก HAIR SALON ]
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 133 ท่าน