"Extra Soft Conditioner"
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL
CAPSULE
CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร
Soft
& Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft
& Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
เอาอยู่ KA UV WHITENING
SOFT
CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: Smooth E
Extra
Sensitive Makeup Cleansing water
สมูทอี เอ็กซ็ตร้า เซนซิทีฟ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเทอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอาง สูตรน้ำ “สะอาดหมดจด” ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle) ขนาดเล็ก ชนิด non-ionic อนุภาคพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับ และเก็บสิ่งสกปรกและน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในอนุภาค ทำให้สามารถทำความสะอาดผิวได้หมดจดล้ำลึก โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างช่วยรักษาสมดุลผิว อย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ ผ่านการทดสอบการแพ้
[กิจกรรม] อ่อนโยน กระจ่างใส ด้วย Smooth E WHITE
Sensitive Cleansing Gel
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Chaonang Organic Cleansing Water
Extra
Sensitive คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนจำนวน 50 รางวัล
สาวผิวแพ้ง่ายมาทางนี้เลยจ้าาา… *cosmenet จะมาแนะนำคลีนซิ่งใหม่ จาก Chaonang(เจ้านาง)
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA
Extra
White C&E Vitamin Lotion 100 รางวัล
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ อ่านกติกาเลยค่าาา....
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV
Extra
Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark
extract
and Coenzyme
ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ และ Vaseline Healthy Bright UV
Extra
มีตัวช่วยบำรุงผิวจากวาสลีนมาฝากสาว ๆ Beauty Tester กันถึง 2 สูตร!! โลชั่นกันแดด กันมลภาวะและฝุ่นควัน และโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวโกลว์กระจ่างใส มาอ่านกติกาการรร่วมกิจกรรมกันเล้ยย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
Redeem เดือนกันยายน เปิดกรุไอเทมปลายฝนเตรียมรับลมหนาว
เปิดกรุไอเทม Redeem เดือนกันยายนปลายฝนเตรียมรับลมหนาว แลกรับรางวัลกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลยยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ บลัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท ปกปิดผิว จำนวน 50 รางวัล
แป้งผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่สุดจะ So จึ้ง! ในตอนนี้ต้องยกให้ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ตอบโจทย์ทั้งการติดทนและเนียนแนบสนิทปกปิดผิว มาพร้อมกับไฮไลท์ในตัว
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี หรือทำสีอ่อน
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล