กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal Color Package

1 ก.ย. 2565

วาสลีนโลชั่น ที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี “เรื่องความกระจ่างใส” เพราะเค้ามีเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM สิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีน ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ที่มีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่าง แอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ ถึง10 เท่า และกลูต้าไธโอน กับวาสลีนเจลลี่ ที่มาช่วยล็อคความชุ่มชื้น รวมทั้งฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

"ใครที่อยากมีผิวเนียนละเอียด เปล่งปลั่ง และดูสุขภาพดี
แบบท้าซูมได้ ไม่ตายแว่นขยาย ตามมามุง โลชั่นวาสลีนสูตรนี้กันเล้ยยย!"

ถ้าพูดถึง “โลชั่นผิวขาว” หลายคนก็จะนึกถึง โลชั่นของวาสลีนอันดับต้น ๆ ใช่มั้ยล่ะคะ สูตรเด็ดที่จัดว่าเป็นโลชั่นที่มีทุกบ้าน สำหรับความปัง ในโลชั่นวาสลีนสูตรนี้ เค้ามีรีวิวการันตีโดยผู้ใช้จริง ในเว็บไซต์ cosmenet.in.th ให้ดาวรัว ๆ จนได้อันดับ 1 ในประเภท Body Lotion คอนเฟิร์มได้เลยว่า วาสลีนโลชั่นใช้ดีจริง!

“ถ้าอยากรู้ว่า ผู้ใช้จริงเค้ารีวิวไว้ว่าอย่างไรบ้าง
ลองจิ้มอ่าน>> รีวิววาสลีนโลชั่น <<กันได้เลยค่า”

Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion สูตรนี้ เค้ามาพร้อมเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์TM ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของวาสลีนเท่านั้น ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวกระจ่างใสได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ด้วยส่วนผสมที่โดดเด่นอย่าง “แอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ 10 เท่า และกลูต้าไธโอน” ที่ช่วยเรื่องผิวให้ดูกระจ่างใส ยกระดับผิวโกลว์ใสเนียนละเอียด แบบกล้าท้าให้ซูม ใน 7 วัน แถมยังเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นด้วย “วาสลีนเจลลี่” แล้วยังมี “ทริปเปิ้ลซันสกรีน” ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 90% อีกด้วยค่ะ เหมาะกับคนที่มีผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้นมาก ๆ เลยล่ะค่า

วิธีใช้วาสลีนโลชั่น แนะนำให้ใช้หลังอาบน้ำทุกครั้ง โดย ลูบไล้ วาสลีนโลชั่น ให้ทั่วผิวกาย เป็นประจำทุกวัน แนะนำให้ทำต่อเนื่อง 7 วันเลยนะคะ ผิวจะดูเนียนละเอียด โกลว์ใส ไม่ตายแว่นขยายแน่นอนค่า

เนื้อโลชั่นมีความเข้มข้นมาก เมื่อเทียบกับอีกแบรนด์ แต่เมื่อเกลี่ยลงบนผิวแล้ว ให้สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวเลย เนื้อโลชั่นทำได้เริ่ดมาก! หลังทาผิวก็ได้รับความชุ่มชื้นทันที ที่สำคัญเลิฟกลิ่นเค้ามาก กลิ่นเค้าหอมอ่อน ๆ ให้ฟีลสาวตัวหอมมากเลยค่าา

ใครที่มีผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน และขาดความชุ่มชื้น
อยากเปลี่ยนผิวให้กระจ่างใส เนียนละเอียด ดูสุขภาพดี ต้องเลิฟ วาสลีนโลชั่นสูตรนี้แน่นอนค่า

หาซื้อได้แล้วที่ Big C, Top, Watson, Boots, Lotus ทุกสาขา
และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Shop online ได้ที่ LazadaShopee

กติกา
  1. Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
  2. ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester
  3. ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
  4. 300 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ที่บ้านได้เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion ขนาด 100 ml / ราคา 82 บาท จำนวน 300 รางวัล

ระยะเวลากิจกรรม
  • เริ่มกิจกรรม :: 1 - 30 กันยายน 2565
  • เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 5 กันยายน 2565
  • ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 7 กันยายน 2565 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
  • หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 300 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล

เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
  • ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบตามประเภทผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ในระยะเวลาที่ทาง *cosmenet กำหนดไว้
  • ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สำหรับใครก็ตาม ที่รีวิว Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion
ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 กันยายน 2565 มีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal Color Package จำนวน 3 รางวัล
อย่าลืมกลับมารีวิวตามจริง พร้อมแนบรูปประกอบโดยละเอียดนะคะ ^^

ของรางวัล : Voucher Personal Color Package โดย colori.pc จำนวน 3 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท)

เงื่อนไขการคัดเลือกรับรางวัลและการตัดสินต่อที่ 2
  • เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ให้ละเอียดตามความรู้สึกจริง หากมีรูปภาพรีวิวประกอบก่อน-หลัง 7 วัน จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
  • ทุกรีวิวทั้งที่เป็น Beauty Tester และไม่ได้เป็น ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล หากรีวิวในระยะเวลาที่กำหนด
  • ต้องรีวิวภายในวันที่ 1 - 30 กันยายน 2565 จึงจะมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี
  • คัดเลือกผู้โชคดีและประกาศผลวันที่ 7 ตุลาคม 2565

เงื่อนไขการใช้ Personal Color Package โดย colori.pc
  • คอร์สวิเคราะห์ Personal Color แบบ 16 type
  • Private สำหรับลูกค้า 1 ท่านใช้เวลาประมาณ 1.5 - 2 ชั่วโมง / คลาส
  • จองคิวล่วงหน้าเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ เท่านั้น
  • อ่านรายละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมที่ colori.pc

ประกาศผู้โชคดี 3 ท่านได้รับรางวัล Personal Color Package
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
15 ก.พ. 2568 เวลา 19:55 น.
สนใจรีวิวค่ะ
19 ก.ย. 2565 เวลา 23:04 น.
สนใจรีวิวค่ะ
18 ก.ย. 2565 เวลา 11:49 น.
สวัสดีค่ะ ชื่อแนนนะคะ ?✨
สนใจร่วมงานค่ะ
อายุ20ปี
สูง172cm.หนัก60kg.
สัดส่วน 34/26/38
รองเท้า 9.5/40
สามารถลงได้ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นTikTok สตอรี่IGหรือReels ไม่ดองงานไม่ลบโพสต์ไม่ลบคลิป
ส่งงานไว ไม่เทงานแน่นอนค่ะ (มีรีวิวการส่งงาน)
?0800622650
?0635160317
Line :guscha02 https://bit.ly/3tPxk0I
?Facebookปภาดา พะนิจรัมย์(1.5k): https://www.facebook.com/Itsocute01
Instagram moonnxx___(11k): https://bit.ly/3KB1taJ
?TikTok moonnxx (42.1k):moonnxx___ https://vt.tiktok.com/ZSdJJut8J/
?เพจ Moonnxx (11.7k): https://www.facebook.com/Guscha02/

ฝากโปรไฟล์ไว้พิจารณาด้วยนะคะ
16 ก.ย. 2565 เวลา 11:13 น.
???
14 ก.ย. 2565 เวลา 20:33 น.
สนใจค่ะ
13 ก.ย. 2565 เวลา 2:44 น.
สนใจค่ะ
13 ก.ย. 2565 เวลา 2:44 น.
น่าใช้มากค่าา
7 ก.ย. 2565 เวลา 12:16 น.
ดีงามค่าาา น่าใช้มากก
6 ก.ย. 2565 เวลา 9:35 น.
น่าลองค่า
4 ก.ย. 2565 เวลา 23:29 น.
ว้าววว น่าลองมากๆค่ะ
4 ก.ย. 2565 เวลา 17:10 น.
น่าลองมากค่ะ
3 ก.ย. 2565 เวลา 23:00 น.
น่าลองค่าาา
3 ก.ย. 2565 เวลา 7:04 น.
ลุ้นกัน 5 กันยายน สาวสาว
2 ก.ย. 2565 เวลา 14:50 น.
อยากได้
2 ก.ย. 2565 เวลา 12:48 น.
ของใหม่น่าใช้มากค่ะ
1 ก.ย. 2565 เวลา 21:06 น.
อยากเป็นผู้โชคดีจังค่ะ
1 ก.ย. 2565 เวลา 20:03 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 16:07 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 16:02 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 14:15 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 14:10 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 14:01 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 12:28 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 11:40 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 11:06 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 10:56 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 10:40 น.
1 ก.ย. 2565 เวลา 10:14 น.