PDRN คืออะไร? เจาะลึกส่วนผสมสุดฮิต ทำไมปี 2026 ถึงขึ้นแท่นลูกรักของวงการสกินแคร์

กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ครีมกันแดด บางเบา... เอาอยู่ KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++ จำนวน 50รางวัล

16 มิ.ย. 2563

ถึงแม้จะหน้าฝน ~ แต่อากาศบ้านเราก็ร้อนและแดดแรงทุกฤดูจ้าาา... ดังนั้นไอเท็มสำคัญของสาวไทยอย่างพวกเรา ที่ต้องมีติดตัวตลอด และใช้ทุกวัน ห้ามขาด ห้ามลืม ก็คือครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า *cosmenet จะมาแนะนำ กันแดดเนื้อซอฟท์ครีม สัมผัสบางเบา เอาอยู่ ไม่มันระหว่างวัน สบายผิว และยังปกป้องแดดแรง ๆ ได้สูงถึง SPF 50 PA ที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุด ๆ ไปดูกันเลยค่าาา....

กันแดด KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50 PA

ครีมกันแดดบางเบา... เอาอยู่ *เบาที่สุดที่เคยมีมา¹
เนื้อเบา สบายผิว • สูตรคุมความมัน • ไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่อุดตัน

ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมสำหรับผิวหน้า สัมผัสบางเบา ไม่มัน สบายผิว แม้แดดแรง-แรงมากก็พร้อมปกป้องทุกอณูผิวจากแสงแดด ด้วยคุณสมบัติ 5 in 1
  1. ป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยจาก IR/ Blue Light
  2. ปกป้องผิวแก่ก่อนวัยด้วย Pollution-Filter
  3. ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายลึกถึงชั้น DNA ผิวคล้ำเสีย กร้านสะสม จากรังสี UVA1/ UVA2/ UVB
  4. เร่งรัดเติมอาหารผิว ต้านความแก่ด้วย Vitamin E พร้อมปรับผิววิ้งมีออร่า ด้วย Vitamin B3
  5. ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดและฝุ่นควัน ให้กลับมาชุ่มชื่น น่าสัมผัส ด้วย AQUA ALOE VERA EXTRACT สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เกรดออร์กานิค 100%

กันแดดเนื้อซอฟท์ครีม สัมผัสเบาสบายผิว ซึมง่าย สูตรควบคุมความมัน บางเบา... เอาอยู่!
● ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน
● ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่
● ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
● ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

วิธีใช้ : ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและก่อนสัมผัสแสงแดด

คลิกอ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์

Shop online
สถานที่จัดจำหน่าย ร้านค้าชั้นนำ
7-Eleven, Family mart, Lawson 108, Big C, Tesco Lotus, Tops supermarket, Makro,
Watsons, CJ supermarket, NINE9, Jiffy, Eveandboy, Beautrium
หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

#บางเบาเอาอยู่ #KAUVSoftCream #กันแดดขนนก #เบาที่สุดเท่าที่เคยมีมา #KAThailand

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และ กิจกรรมอื่น ๆ กับ KA ได้ที่ ::
Website: www.kathailand.com
Facebook: www.facebook.com/KAThailandOfficial
Instagram: @KA_Thailand
Twitter: @KA_OfficialTH
Line Official: @KAThailand

สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กติกา
  1. Log in เข้าสู่ระบบสมาชิก *cosmenet
  2. ลงชื่อเพื่อเป็น Beauty Tester กับเรา (ดูรายละเอียดวิธีการเป็น Beauty Tester เพิ่มเติมที่นี่ >> www.cosmenet.in.th/Cosmenet-BeautyTester)
  3. ทีม *cosmenet จะส่งข้อความหาผู้ที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ โดยจะส่งข้อความไปทางระบบ Message ของเว็บไซต์
  4. 50 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วที่สุด, เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50 PA ขนาด 15 g. มูลค่า 95 บาท จำนวน 50 รางวัล

ระยะเวลากิจกรรม
  • เริ่มกิจกรรม :: 16 มิถุนายน 2563
  • เริ่มทยอยส่ง Message หา Beauty Tester :: 22 มิถุนายน 2563 (ทางทีมจะคัดเลือกผู้ที่มีสภาพผิวเหมาะกับผลิตภัณฑ์)
  • ผู้ที่ได้รับข้อความ ต้องแจ้งกลับภายในวันที่ 25 มิถุนายน 2563 และต้องได้รับข้อความยืนยันจากทีม *cosmenet ก่อน ถึงจะได้รับผลิตภัณฑ์ไปทดลอง (ผู้ที่ตอบกลับก่อน และผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จะมีสิทธิ์ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง)
  • หากได้ผู้โชคดีครบทั้ง 50 คนแล้วจะเริ่มจัดส่งของรางวัล
  • ภายใน 2 อาทิตย์หลังจากได้รับผลิตภัณฑ์ ต้องกลับมารีวิวตามประเภทผลิตภัณฑ์ที่ KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50 PA

เงื่อนไขหากถูกคัดเลือกได้รับทดลองผลิตภัณฑ์
  • ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบตามประเภทผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ ในระยะเวลาที่ทาง *cosmenet กำหนดไว้
  • ผู้ที่ได้รับรางวัลแต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
COMMENTS