"โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพู"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
แชมพูสำหรับผมกัดสี
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “
แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง
” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น
ขึ้น 2 เท่า
Promise Soft & Strong Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง
มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูขจัดรังแค
VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์ รีแพร์
[กิจกรรม] ครั้งแรกกับโดฟ บอดี้ วอช ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่ เผยเคล็ด (ไม่) ลับกับผิวนุ่ม ยิ่งกว่าการอาบน้ำนม
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: สบายอารมณ์ ชวนยิ้มอารมณ์ดี กับ กล้วยอินทรีย์
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้แชมพูขจัดรังแค Fungazol (ฟังกาซอล) จำนวน 50 รางวัล
*cosmenet พาแชมพู Fungazol มาให้รู้จัก! เค้าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรังแค และบรรเทาอาการคันศีรษะโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะคันจากสาเหตุ เชื้อราหรือรังแค เอาอยู่หมัด!
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน