"โดฟ แฮร์ ฟอล เรสคิว แชมพู"
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ
โดฟ
แฮร์
ฟอล
เรสคิว
Hair Fall Rescue Shampoo
Hair Fall Rescue Conditioner
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ผลิตภัณฑ์แรกจากโดฟที่ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงจากโคนผม
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ แฮร์ฟอล เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง ดูแลลึกถึงโคนผม
โดฟ
บอดี้ วอช
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
TRESemmé
Hair Fall Control Shampoo
Dove
Therapy Breakage Remedy Shampoo
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
Pantene
Shampoo Pro-Vitamin Hair Fall Control
4 pts.
SKIN SYRUP
Abracadabra Anti-Hair Fall Shampoo
Moist Diane
Shampoo Prefect Beauty Extra Hair Fall Control 450 Ml.
แชมพูปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี
?,รวมมาให้แล้ว กับ 9
แชมพูปิดผมขาวที่หาซื้อได้ง่าย
ปลอดภัยต่อหนังศีรษะ ใช้แล้วผมชุ่มชื้นเงางาม
อยากผมยาวไวใช้แชมพูอะไรดี
แชมพูเร่งผมยาว
ยี่ห้อไหนดี?,ใครมีปัญหาผมยาวช้า วันนี้เราคัด 12
แชมพูเร่งผมยาว
ตัวเด็ดมากฝากกัน!
Sunsilk
Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Conditioner
8 pts.
แชมพูลดผมร่วง
ยี่ห้อไหนดี?,เราคัดมาป้ายยาแล้ว 5
แชมพูลดผมร่วง
บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ
Johnson & Johnson
จอหห์นสัน เบบี้
แชมพู
4 pts.
Johnson & Johnson
จอห์นสัน เบบี้ ซอฟท์แอนด์ชายน์นี่
แชมพู
DENTISTE'