[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง

19 ก.ค. 2556
กิจกรรม::ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง

เลิฟ บิ๊กแฮร์ (Love Big Hair Range)

เพิ่มวอลุ่มให้ผมหนาและเป็นทรง ด้วยชุดผลิตภัณฑ์เพิ่มวอลุ่มและคงรูปทรงให้แก่ เส้นผม ทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ แชมพู คอนดิชันเนอร์ และสเปรย์เพิ่ม วอลุ่มผม และมูสสำหรับการเป่าผมให้แห้ง
  • มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! บิ๊ก อิท อัพ! วอลลุ่ม แชมพู  (250 มล.) ราคา 300 บาท
  • มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! บิ๊ก อีส เบทเทอร์ วอลลุ่ม  คอนดิชันเนอร์ (250 มล.) ราคา 300 บาท
  • มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! วาวา วูม วอลลุ่มไมซิ่ง โบลว์ ดราย มูส (200 มล.) 350 บาท

คำถาม

1. มาร์ค ฮิลล์ ได้รับการยอมรับจากช่างผมในวงการด้วยกัน และยังได้รับการขนานนามว่า?
2. บอกวิธีดูแล้เส้นผมที่ทำให้ผมคุณมีวอลลุ่ม ในแบบของคุณ?

เข้าไปอ่านรายละเอียดที่นี่เลยค่ะ Click จะได้ตอบคำถามได้ทุกคน ^^

รางวัลที่ 1 :: มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! บิ๊ก อิท อัพ! วอลลุ่ม แชมพู  (250 มล.) ราคา 300 บาท และ มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! บิ๊ก อีส เบทเทอร์ วอลลุ่ม  คอนดิชันเนอร์ (250 มล.)

ผู้โชคดีทั้ง 2 ท่าน ที่ตอบคำถามข้อที่ 1 ถูก และ ตอบข้อที่ 2 โดนในทีมงาน รับผลิตภัณฑ์จาก Mark Hill ส่งไปให้ใช้ฟรีๆ ถึงบ้านเลยค่าาา

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 27 ก.ค. ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 29 ก.ค. อย่าลืมมาร่วมสนุก กันเยอะๆนะคะ ^_____^

เฉลยคำถามจากกิจกรรม

กับคำถามที่ว่า
ตอบ :: Master of Sexy Wearable Hair หรือ กูรูแห่งผมสวยเซ็กซี่ที่ใครๆ ก็ทำเองได้ในทุกๆ วัน!
ตอบ :: เพียงแค่แชร์เคล็ดลับดีๆ ที่ทำได้ ก็รับรางวัลไปเล้ยยย

และผู้โชคดีที่ตอบข้อที่ 1 ถูก และ ตอบข้อที่ 2 โดนใจทีมงาน cosme*net คือ

'Lemon'   รางวัลที่ 1 :: มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! บิ๊ก อิท อัพ! วอลลุ่ม แชมพู (250 มล.) ราคา 300 บาท และ มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! บิ๊ก อีส เบทเทอร์ วอลลุ่ม คอนดิชันเนอร์ (250 มล.)

'kiwiclub' รางวัลที่ 2 :: มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! วาวา วูม วอลลุ่มไมซิ่ง โบลว์ ดราย มูส (200 มล.)

รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS