Profile

H.Sansanee

ผึ้ง Zaa...You need to Login!!!

REVIEW

Effaclar Ultra Concentrated Serum
La Roche Posay
Effaclar Ultra Concentrated Serum

หลังจากได้ตัวอย่างจาก Cosmenet และทดลองใช้ตอนกลางคืน 7 วันพบว่าสิวขึ้นน้อยลงค่ะ ปกติชอบเป็นสิวผดและถ้าเจอฝุ่นเจออะไรต่างๆก็จะกลายเป็นสิวอักเสบ แต่พอลองใช้ตัวนี้คือดีมากอ่ะ สิวที่จะกลายเป็นสิวอักเสบลดลง ตัวเนื้อ serum ก็ซึมลงผิวได้เร็วดี ไม่เหนอะหนะ สามารถโบกครีมตัวอื่นต่อได้สบายมากค่ะ
Effaclar Ultra Concentrated Serum
27 minute ago
jvarjing
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water
NIVEA
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

หลังจากได้ทดลองใช้ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water ซึ่งเป็นคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางค์ ก่อนอื่นต้องบอกว่า ปกติเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้า ลงรองพื้นบางๆ ไม่ใช้มาสคาร่า หรืออายไลเนอร์ พอได้ลองใช้ตัวนี้ล้างเครื่องสำอางค์ ชอบตรงที่เป็นน้ำ กลิ่นไม่ฉุน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ใช้ทาบริเวณตาก็ไม่มีอาการแสบเคือง ล้างเครื่องสำอางค์ได้เป็นอย่างดี ใช้สำลีประมาณสามแผ่นก็หมดจด หลังจากเช็ดไม่ทิ้งคราบเนอะนะ ขนาดขวดก็พกพาสะดวก ง่ายต่อการพกพา
Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water
1 hour ago
Natt29
Mineral 89
VICHY
Mineral 89

หลังจากได้ทดลองใช้ เซรั่ม วิชี่ มิเนอรัล 89 (VICHY MINERAL 89) ซึ่งเป็นพรีเซรั่ม ที่ใช้สำหรับเตรียมความพร้อมให้ผิวก่อนการลงครีมบำรุง ก่อนอื่นเนื้อเจลซึมซึมได้ดี เวลาทาลงผิวหน้าก็นวดๆ ตบๆเล็กน้อย แปปเดียวก็ซึมลงผิว เตรียมการบำรุงขั้นต่อไป ใช้ในตอนเช้าทำให้เครื่องสำอางค์ติดทน หน้าไม่เป็นขุย ทำให้หน้านุ่มขึ้น ไม่ด่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง ที่สำคัญช่วงที่กลับมาจากทะเลหน้าลอกแดง พอใช้เซรั่มตัวนี้ รู้สึกว่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ลอกไม่เป็นขุยได้ดี
Mineral 89
1 hour ago
Natt29
Skin Soothing Milky Wash
AquaPlus
Skin Soothing Milky Wash

รีวิว Aqua+Series Skin soothing milky wash
เราได้รับผลิตภัณฑ์จากการร่วมกิจกรรมของเวบ Cosmenet เพราะเราเป็นผู้โชคดีแอดมินจับฉลากได้ กรี๊ดๆๆ ใช้มาพักใหญ่ๆแล้วแต่ลืมมาเขียนรีวิว ตอนนี้พร้อมแล้ว ไปอ่านพร้อมๆกันเล้ยยย

ก่อนอื่นต้องบอกว่าเห็นแบรนด์นี้มานานแล้ว ขายอยู่ที่ Watson สินค้าของเค้าน่าใช้หลายตัวนะ ออกแนวคล้ายๆเวชสำอาง ส่วนตัวที่เราได้ลองวันนี้เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าเนื้อโฟมค่ะ

แพกเกจ : เป็นขวดปั๊มขนาดใหญ่ ขนาด 175 ml. แหนะ ใช้กันไปยาวๆ หัวปั๊มแบบนี้ใช้ง่ายดี

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อน้ำนมสีขาวๆ ขุ่นๆ มีความเหลวเล็กน้อย เมื่อผสมน้ำแล้วฟอกหน้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ (หลายคนบอกว่ามีเม็ดบีสต์สีเขียวด้วย แต่ทำไมเรากดปั๊มออกมาไม่เคยเจอเม็ดบีสต์เลย)

ขณะที่ล้างหน้า : ให้ฟองเบาๆ ฟองไม่เยอะมาก แต่ก็ไม่น้อยเกินไป เป็นฟองบางๆ กลิ่นหอมอ่อนๆทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เราฟอกทั่วหน้าเลยรวมทั้งบริเวณดวงตาด้วย (หลับตา) ทางแบรนด์บอกว่าให้หลีกเลี่ยงรอบดวงตาแต่เราก็ฟอกหมดนะ แค่หลับตาแทน ไม่รู้สึกว่าแสบตาอะไรด้วย ^^ ขณะที่ล้างออกด้วยน้ำเปล่า ล้างออกง่าย

ความรู้สึกหลังล้างหน้า : หน้าสะอาด ปราศจากความมันแต่ผิวไม่แห้ง รู้สึกนุ่ม ชุ่มชื่น สบายผิวดีค่ะ

หลังจากใช้มา 2 อาทิตย์ : สิวไม่เพิ่มขึ้น แต่บางส่วนที่มีสิวอุดตันก็ยังมีอยู่ สำหรับเรามันไม่ได้ช่วยในการรักษาสิว ไม่ได้ทำให้สิวลดลง แต่สิวไม่เพิ่มขึ้น ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่เอี๊ยด ไม่แพ้เลย แต่แบรนด์บอกว่ามีส่วนผสมของ Dead Sea Mud ซึ่งจะช่วยให้รูขุมขนกระชับ ซึ่งตรงนี้เราเฉยๆนะ ไม่ได้รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับอะไรค่ะ

สิ่งที่ชอบ :
1. เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนมาก เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน (ไม่มีน้ำหอม แต่มีกลิ่นหอมๆจากธรรมชาติ ขณะล้างรู้สึกผ่อนคลาย) เหมาะกับทุกสภาพผิว เราเป็นคนผิวมันก็ล้างความมันได้ดี ส่วนผิวแห้งก็ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับทุกคนจริงๆ
2. ทำความสะอาดได้ดี ล้างหน้าได้เกลี้ยง ความมัน คราบเครื่องสำอางที่หลงเหลืออยู่บนผิวหน้าก็ทำความสะอาดได้หมด ใช้แล้วไม่มีสิวเพิ่มขึ้นมาใหม่เลย ใช้แล้วสบายผิวดี
3. หน้าไม่แห้งตึง หน้านุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ทำร้ายผิวเลย

สิ่งที่ไม่ชอบ :
1. เราว่าแพกเกจใหญ่และยาว เทอะทะไปหน่อย ต้องเอาไว้ใช้ที่ห้องน้ำในบ้านอย่างเดียว ไม่เหมาะสำหรับพกพาหรือพาไปต่างจังหวัด
2. ราคาสูงไปหน่อย ถึงแม้ขวดจะใหญ่และปริมาณเยอะ แต่เราว่าราคาก็ยังสูงอยู่ดี

สรุป : เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อ่อนโยนมาก เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมทั้งผิวแพ้ง่าย ช่วยป้องกันไม่ให้มีสิวใหม่เพิ่มขึ้น แต่สำหรับสิวที่มีอยู่แล้วก็ไม่ได้ทำให้สิวลดอะไรขนาดนั้น เน้นไม่ให้สิวขึ้นใหม่มากกว่า ล้างทำความสะอาดได้ดี หน้าชุ่มชื้นมากค่ะ

Skin Soothing Milky Wash
4 hour ago
Kamonchanok
more +