ทั้งหมด +REVIEW

CLINIQUE
iD
iD
เป็นคู่หู่ที่ลงตัวมากๆ ช่วยกู้ผิวที่แห้งและมีสิวขึ้นเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอย่างเราเลยค่ะ
เนื้อสัมผัสก็ชุ่มชื่นแต่ซึมเร็ว ทำให้ไม่เหนอะหนะ
และเวลาแต่งหน้าก็ไม่ทำให้หนักหน้าด้วยค่ะ

BIODERMA
Sebium Gel Moussant
Sebium Gel Moussant
BIODERMA Sebium Gel Moussant
เจลล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยลดความมัน และช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ และพาราเบน เหมาะสำหรับผิวมัน-ผิวผสม
เป็นขวดหัวปั้ม ขนาด 200 ml. ใช้งานง่าย
เนื้อเจลเป็นสีฟ้าใส กลิ่นอ่อนๆ แต่หอม ส่วนตัวคือชอบกลิ่นมาก ใช้แค่ 1-2 ปั้ม นวดวนๆ จนเกิดฟอง จะเห็นว่าฟองน้อยมาก ซึ่งดี ชอบอีกแล้ว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้ตอนล้างหน้ารู้สึกเฟรชผิวอยู่ตลอด ตัวฟองอ่อนโยนมาก สามารถลืมตาได้เลย ไม่แสบผิว ไม่แสบตา ไม่รู้สึกระคายเคือง แต่แอบล้างออกยากนิดนึง
หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง คงความชุ่มชื่นไว้จริง ส่วนตัวเป็นคนผิวมัน แพ้ง่าย และค่อนข้างมีสิว หลังใช้รู้สึกได้เลยว่าเบาผิวมาก สบายผิว สิวขึ้นน้อยลง แต่ความมันยังไม่รู้สึกเท่าไหร่ โดยรวมคือถูกใจมากสำหรับตัวนี้ แนะนำเลย

CLINIQUE
Clarifying Lotion Twice A Day Exfoliator
บอตรงว่าเซอร์ไพรส์กับโทนเนอร์ตัวนี้มากก เริ่มต้นด้วยกลิ่นที่แรงมากก!! แอลกอฮอล์ได้ทำร้ายจมูกน้องไปแล้วฮืออ พอเช้ดลงผิวหน้าจะเย็บวาบ ๆ แต่พอโดนสิว ขุ่นพระ! แสบจ้าา เช้ามาสิวเป่งเห่อขึ้นหน้าา
แต่ด้วยความงกเราต้องใช้ต่อให้ได้ ผลลลัพธ์ก็เซอร์ไพรส์อีกแล้วว น้องสิวหายค่ะ! สิวใหม่ไม่ขึ้นแล้ว สิวเด่ายุบตัวลงง เราเลยคิดเองว่าน้องเค้าน่าจะช่วยดันสิ่งสกปรกออกมาในรูแปบบสิว และจัดการรักษาต่อให้สิวหาย อ่าเริ่ดดด คือชอบเลยยขวดใหญ่บิ๊กมากใช้เมื่อไหร่หมดน้าา
ขอติเรื่องนึง รูขวดใหญ่มากก ถ้าเทไม่ดีหรือทำหล่นมีหกหมดขวดแน่ ๆ เลยยฮืออ แต่ผลลัพธ์อื่นๆ ชอบค่ะ ตื่นเต้นดี อิอิ
ทำให้พร้อมสำหรับการเตรียมผิวในแต่ละวันจริงๆค่ะ