Profile

ฟ้าใสเด็กดีYou need to Login!!!

REVIEW

UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
Biore
UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

กันแดดตัวโปรดอีก 1 ไอเท็ม ที่จะเลือกซื้อเสมอ เมื่อกันแดดหมด เพราะด้วยราคาไม่แรง กันแดดได้จริง ไม่มันระหว่างวัน ไม่เป็นคราบ ไม่มีสี (ไม่ชอบกันแดดที่ทาหน้าแล้วขาว) ตัวนี้เลยตอบโจทย์สุดๆ ชอบมากกกกก ยกเว้นเรื่องกลิ่น กลิ่นแอลแรงไปหน่อย แต่เนื่องจากใช้ดี เลยให้อภัยค่ะ ^^

UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
5 minute ago
Yuriin
Natural Filler Hyaluron
Parrot Natural
Natural Filler Hyaluron

สวัสดีจ้า....
วันนี้ฟ้าจะมารีวิวครีมอาบน้ำ สำหรับสาวคนไหนที่ชอบความหอม สไตล์หวานโรแมนติก ฟ้าแนะนำ Parrot Natural Filler Hyaluron Morning Peony ให้ความหอมที่ติดตัวได้ดีเลย หอมติดผิวทั้งวัน และสาวๆไม่ต้องกลัวว่าอาบแล้วผิวจะแห้งไหม เพราะตัวนี้เค้ามีฟิลเลอร์ธรรมชาติ ที่ให้ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด และผิวเนียนเด้งๆอิ่มน้ำ นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสนุกให้การอาบน้ำ เพราะมีฟองที่นุ่ม อาบกันเพลิน ผ่อนคลาย อาบเสร็จผิวสวยดูสุขภาพดีไปอีก ครบสูตรสุดๆไปเลย

-สภาพผิว : ฟ้าเป็นคนผิวแห้งมาตั้งแต่จำความได้ แห้งมาก มีอาการคันและลอก เวลาอาบน้ำเสร็จผิวก็จะแห้งทันที เป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ เพราะต้องค่อยมาเกาผิวอยู่ตลอด จนบางทีผิวก็เป็นรอยเต็มตัวแก้ไม่หาย และผิวของฟ้าก็ค่อยข้างแพ้ง่ายมากเป็นพิเศษอาจเป็นเพราะมีผิวที่แห้ง จึงทำให้ระคายเคืองได้ง่าย เพราะฉะนั้นการจะเลือกให้โลชั่น ครีมอาบน้ำ จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฟ้ามาก ฟ้าจะการเลือกความชุ่มชื่นต้องมาเป็นอันดับแรกเลย

-ผลิตภัณฑ์ที่ลองใช้ : แพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน สูตร มอร์นิ่ง พีโอนี่ กลิ่นหอมสไตล์หวานโรแมนติก จากดอกพีโอนี่ รังสรรค์โดย Perfume master ระดับโลก บำรุงผิวด้วย ไฮยาลูรอน เติมเต็มผิวประหนึ่งฟิลเลอร์ธรรมชาติ และทริปเปิ้ลมอยส์เจอร์จากธรรมชาติอันทรงคุณค่า ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่นขั้นสุด เนียนเด้งอิ่มน้ำ “ เป็นไงบ้าง คุณสมบัติจัดเต็มสุดๆ ไม่ลองไม่ได้แล้ว “

-เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเหลว มีสีชมพูอ่อน ตัวครีมอาบน้ำนั้นมีการกระจายตัวได้ดี เมื่อฟ้าลองไปผสมกับน้ำเล็กน้อย แล้วมาลูบบนผิวเรา มันจะลื่นๆหอมๆ อาบง่าย แถมมีฟองอีกด้วย รู้สึกฟิน และถ้าอยากเพิ่มความฟิน ความสนุก ลองนำครีมอาบน้ำบีบใส่ลงใยขัดผิวแล้วถูเบาๆ ฟองก็จะออกมาเยอะและหนานุ่ม ทำให้สัมผัสกับผิวฟ้าอย่างอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิวแห้งๆของฟ้า

-กลิ่น : ตื่นตาตื่นใจมาก กับกลิ่นครีมอาบน้ำ มันหอมมากกกกก ก.ล้านตัว หอมหวานๆ กลิ่นไม่แรงเตะจมูกเหมือนครีมอาบน้ำทั่วไป ซึ่งเวลาอาบน้ำแล้ว นอกจากคุณสมบัติที่ฟ้าเลือกจากครีมอาบน้ำ กลิ่นก็เป็นส่วนสำคัญอีกอย่าง เพราะเวลาฟ้าเหนื่อยๆจากการทำงาน หรือ ตื่นเช้ามาอาบน้ำ กลิ่นหอมๆ ดีๆ จะช่วยให้ร่างกายของฟ้ารู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวมากขึ้น ซึ่งแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน สูตร มอร์นิ่ง พีโอนี่ เค้าก็ได้ทำกลิ่นออกมาได้ดีจริงๆ

-ระหว่างการใช้ : ฟ้าชอบการกระจายตัวได้ดีของครีมอาบน้ำนะ มันให้ฟองที่เยอะ เพราะฟ้าให้เวลากับการอาบน้ำนานพอสมควร ไม่ว่าฟ้าจะเลือกอาบแบบใช้ใยขัดผิว หรือ ไม่ใช้ มันก็ไม่ได้ทำให้ฟองน้อยลง ฟองของครีมอาบน้ำที่ฟ้าชอบเพราะ มันหนาเวลามาโดนผิวของฟ้า ฟ้ารู้สึกว่ามันช่วยบำรุงผิวได้ แล้วก็อ่อนโยน บีบแค่นิดเดียวก็อาบทั่วร่างกาย ประหยัดครีมอาบน้ำไปได้อีก มาในส่วนของการล้างตัวกันบ้าง ล้างออกง่ายนะ ไม่มันตัวและก็ไม่แห้งเมื่อล้างเสร็จ. ผิวสัมผัสจะลื่น นิ่ม รู้สึกได้ถึงความสะอาดบนผิว จะไม่ใช่แบบล้างเท่าไรก็ไม่ออก แบบนี้ไม่เกิดขึ้นกับแพรอท เนเชอรัล ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน คร่า และสิ่งสำคัญสุดท้าย ผิวของฟ้าไม่แห้งจ้า... มันเริ่ดตรงนี้ เพราะอย่างที่บอกว่าฟ้าเป็นคนที่ผิวแห้งมาก ครีมอาบน้ำที่เคยใช้ส่วนมาก อาบเสร็จ แห้ง! คัน! พังตลอด
แต่ตัวนี้ไม่เป็น มันให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวคันหรือเกิดอาการแพ้หลังอาบ สามารถบำรุงด้วยครีมโลชั่นต่อได้เลย

-ผลลัพธ์หลังการใช้ 1 อาทิตย์ : สิ่งที่สังเกตุได้คือ ความชุ่มชื่นบนผิว และความใสขึ้นระดับนึง เพราะผิวแห้งอย่างฟ้านั้น การที่ไม่ให้ผิวแห้งคือที่สุดแล้ว และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ก็ดีขึ้นเป็นระยะ ฟ้าประทับใจอยากบอกต่อ และอยากแนะนำให้ต่อได้ใช้กันนะคร่า

**เค้าออกมาทั้งหมด 4 สูตร **
- Morning Peony กลิ่นหอมสไตล์หวานโรแมนติก จากดอกพีโอนี่
- Secret Blossom มนต์เสน่ห์ความหอมมีระดับ จากดอกทิวลิป
- Fresh Breeze กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไวท์ ทิวลิป
- Soft Cashmere กลิ่นหอมละมุนสไตล์สาวแฟชั่นนิสต้า จากดอกแดฟโฟดิล

** สามารถหาซื้อได้ที่ **
- Big C
- Tesco Lotus
- Tops
- 7-Eleven
- Family Mart
- Makro
- และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

( อย่าลืมหามาลองใช้กันนะ )

Natural Filler Hyaluron
45 minute ago
ERIKA
Baby Lips Lip Balm
Maybelline NY
Baby Lips Lip Balm

เราใช้ตัวนี้แล้วแห้งเป็นขุย เป็นคราบ ส่วนตัวรุสึกยังไม่ค่อยบำรุงเท่าไหร่ ส่วนเรื่องกันแดดไม่เห็นผลอะไร

Baby Lips Lip Balm
52 minute ago
Goygoy
Single Eyeshadow
NARS
Single Eyeshadow

ชอบมากค่ะ สีชัดติดทน สวยแก้มเปล่งปลั่งสวยแบบสีธรรมชาติดูไม่หลอก ตลับใหญ่คิดว่าคงใช้ได้เป็นปีเลย

Single Eyeshadow
1 hour ago
Benwan
more +