Profile

ModernYou need to Login!!!

REVIEW

Lipstick
เจ้านาง (Chao Nang)
Lipstick

เนื้อลิปสติกเนียนพอประมาณ matt แต่ทาแล้วไม่เป็นขุย ทาครึ่งวันติดทนใช้ได้ สีที่ใช้คือ ช้องนาง ออกแดงอิฐ ไม่ค่อยเหมาะกับคนปากคล้ำเท่าไหร่ และแนะนำให้ทาลิปมันก่อนก็จะดีค่ะ
Lipstick
12 minute ago
Khun Cher
Effaclar Ultra Concentrated Serum
La Roche Posay
Effaclar Ultra Concentrated Serum

หลังจากทดลองใช้ไป 1 สัปดาห์ สิวอักเสบก็ค่อย ๆ ยุบลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเลยล่ะค่ะ ผิวหน้าของนีมก็ค่อย ๆ เรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย

นีมได้ขนาดทดลองมาใช้ 5 กล่องด้วยกันค่ะ เป็นหลอดเล็กฝาเกลียว ขนาด 3 ml หมุนออกเปิดใช้งานสะดวก ค่อย ๆ บีบเซรั่มออกมา เนื้อเซรั่มจะเป็นสีใส ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

นีมเลือกใช้เซรั่มก่อนนอน เพื่อให้ผิวบริเวณที่มีสิวอักเสบได้รับการดูแลอย่างเต็มที่มากที่สุดค่ะ แต่สำหรับใครที่เลือกใช้ตอนกลางวันด้วย แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มี SPF 20 +++ เพื่อปกป้องผิวของเราจากแสงแดด แสงยูวี หรือแม้แต่แสงไฟจากภายในบ้าน ภายในอาคารกันด้วยนะคะ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีผิวหน้าแห้งมาก ๆ นีมแนะนำให้ทาครีมบำรุงผิวลงไปด้วยนะคะ เพื่อให้ผิวหหน้าของเรามีความชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไปนั้นเองค่ะ

โดยรวมชอบมากเลยค่ะ กับผลิตภัณฑ์หลอดนี้ La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ใช้แล้วไม่แพ้ เหมาะกับผิวบอบบาง อาจจะรู้สึกแสบนิดหน่อย หากผิวหน้าบริเวณนั้นที่เราทาเซรั่มลงไปมีสิวอักเสบมาก ๆ อยู่นะคะ แต่ก็จะแสบแค่แป๊บเดียวเท่านั้นเองค่ะ เพราะถ้าแลกกับการที่สิวยุบ หน้าค่อย ๆ ใสขึ้นตามลำดับ นีมคิดว่าโอเคเลยนะคะ

ต่อไปนี้สาว ๆ คนไหนที่เป็นสิวง่ายแบบนีม หรือรักษาสิวบนใบหน้ายังไงก็ไม่หายสักที ลองเปิดใจใช้เซรั่มตัวนี้ดูนะคะ ไม่จำเป็นต้องไปคลินิกให้วุ่นวาย แค่ใช้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ แบบนี้ก่อนนอนในทุก ๆ วัน เพียงเท่านี้ หน้าสิวของเราก็จะกลายเป็นหน้าใสได้ง่าย ๆ แล้วล่ะค่ะ ^0^
Effaclar Ultra Concentrated Serum
27 minute ago
Style Neemmy
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

ใช้ดีจริงจ้า แฟนคลับคลีนแอนด์เคลียร์อย่างเราเลิฟเลย ยิ่งได้เห็นว่าตัวนี้เป็นสูตร Acne Clearing แล้วเนื้อแบบเจลด้วย พอ cosmenet มีกิจกรรมปุ๊บนี่รีบมารอเมสเสจแต่เช้าเลย อิอิ

ก่อนหน้านี้เราใช้แบบปั๊มแล้วเป็นฟองโฟมมาตลอด เพราะรู้สึกล้างหน้าได้เกลี้ยง แต่ไม่แห้งตึงเหมือนโฟมล้างหน้ายี่ห้ออื่นๆ

พอได้ลองรูปแบบเจลนี่ยิ่งชอบเลย หน้านุ่ม สดชื่น สิวยุบและแห้งเร็วขึ้นโดยไม่ต้องใช้ยาสิวให้หน้าลอกอีกแล้ว ประทับใจจริงๆ ค่ะ แนะนำเพื่อนที่เป็นสิวเยอะให้ลองใช้ นางก็ชอบนะ บอกว่าสิวแห้งเร็วดี แต่หน้าไม่ตึง ราคาไม่แพงเวอร์ด้วย

ถูกใจมาก ให้ 5 ดาวเต็มค่าาา
Acne Clearing Cleanser
3 hour ago
shift
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

ลองแล้วชอบนะ แต่ยังไม่สุด ในความล้างแล้วแต่ยังเหมือนไม่สะอาดแต่จริงๆ คือคลีนสุดๆ แล้วอ่ะ

เนื้อคลีนซิ่งใส แต่โดนน้ำแล้วมีฟองอ่อนๆ
เรื่อง Acne Cleaning ให้ยืนหนึ่งแต่ความคลีนซิ่งใน Way ล้างเมคอัพ อันนี้ขอหักดาวน๊า

เอาเป็นว่าใครเน้น Acne Cleansing คุณมาถูกทางแล้ว
แต่ถ้า Make Up Cleansing แนะนำให้ใช้ Cleansing Water ก่อนจะถูกทางนะจ๊ะ ^^
Acne Clearing Cleanser
10 hour ago
SOMPAIRUEAI
more +