ทั้งหมด +REVIEW
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum
Serum จัดการสิวเร่งด่วนใน 8 ชั่วโมง
ลดสิวอักเสบแบบเร่งด่วน ช่วยให้สิวหายเพียงข้ามคืน
ลดสิวอุดตัน ลดรอยสิว ควบคุมความมัน
ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน
เนื้อครีมสีขาวใส เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่มีกลิ่น ไม่ทิ้งคราบขาว
ใช้ทาหลังล้างหน้า เช้า เย็น เราเน้นทาตรงจุดที่สิวขึ้นค่ะ
โดยส่วนตัวเรามีปัญหาสิวที่ปวดหัวเลยคือ สิวอักเสบ ไม่มีหัว
เราขอเรียกว่าสิวปีศาจนะคะ คือ สิวจะขึ้นมาแล้วเจ็บมากๆๆๆๆๆ
เจ็บแบบโดนอะไรไม่ได้เลยอยู่ 2-3 วัน แตะโดนทีน้ำตาจะไหล
พอวันที่ 3 หรือ 4 จะเริ่มยุบ แล้วหายเจ็บ แล้วก็ยุบจนผิวเรียบ
แต่ทิ้งรอยดำไว้ ซึ่งกวนใจที่สุด กับมีสิวอักเสบ หัวเหลืองธรรมดา
สิวอักเสบธรรมดา คือเห็นผลสุดๆ ทาเพียงแค่ครั้งเดียว หลังอาบน้ำ ก่อนนอน
ตื่นเช้ามา สิวยุบหายไปเลยจ้า จัดการสิวเร่งด่วนใน 8 ชั่วโมงจริงๆ
ทีนี้ก็ถึงเวลาที่จะทดลองกำจัดสิวปีศาจของเราแล้ว
ตอนที่เริ่มใช้คือ สิวขึ้นมา 3 วัน เจ็บมาก 3 วันเต็มๆ แล้ว จนหายเจ็บแล้ว
เลยคิดว่า มา!!!!! ลองดูซิ จะงัดหัวสิวออกมาได้มั้ย และผลลัพธ์หลังทดลองใช้
ก็เห็นผลเพียงใช้ไป 3 วันเท่านั้น หัวสิวเด้งกลับขึ้นมาเอง
แล้วก็เป็นเราเองค่ะ ที่ทนไม่ไหว คันไม้คันมือ จัดการบีบออกเรียบร้อย แฮร่!!!!!
แล้วก็ทาเซรั่มต่อ ปรากฏว่า รอยสิวจางลงไวมากๆ เลย
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ สำหรับเราคือชอบมาเลยค่ะ เราเป็นสิวน้อย แต่ขึ้นเรื่อยๆ เม็ดนั้นยุบ เม็ดนี้ขึ้น
แล้วยิ่งเป็นสิวปีศาจด้วยแล้ว Eucerin SOS Serum ตัวนี้ตอบโจทย์ดีมากๆ
ขุดหัวสิวที่กำลังจะกลายเป็นจุดด่างดำออกมาได้ ลดรอยดำให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว
ราคาดีจับต้องได้ ที่สำคัญหาซื้อง่าย
เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไม่มีปัญหา
ใครเป็นสิวง่าย อยากให้ลองเปิดใจลองใช้ Eucerin SOS Serum ดูนะคะ
CeraVe
SA Smoothing Cleanser
SA Smoothing Cleanser
ส่วนตัวคิดว่าช่วยทำความสะอาดและลดสิวอุดตันได้ดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่รู้สึกไม่ชิน แต่เข้าใจได้เพราะเป็นพวกเวชสำอางค์
Faith in Face
Jelly Sheet Mask
Jelly Sheet Mask
ใช้ดีมากเลยค่ะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นกว่าเดิมมาก ไม่ระคายเคือง อ่อนโยน ผิวบอบบางก็ใช้ได้
SKINTIFIC
Mugwort ance clay mask stick
Mugwort ance clay mask stick
มาร์กโคลนเขียว แบบสติ๊ก Skintific Mugwort Acne Clay Stick เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ลดการอักเสบ รูขุมขนความมัน มาร์กแบบสติ๊ก น้องใช้ง่ายมากเพราะเป็นแบบสติ๊ก ไม่เลอะมือ ไม่ต้องตัก ต้องจ้วง ทาลงบนผิวได้เลย เนื้อโคลนนุ่น ปาดแล้วติดผิวดี เนียนไปกับผิว ไม่แห้ง ล้างออกง่าย ตอนใช้ก็หมุนสติ๊กขึ้นมา เกลี่ยไปบนผิว เกลี่ยง่าย ไม่บาดผิว มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติอ่อน ๆ ใช้แล้วเย็นผิวหน้ามาก ๆ ค่ะ ผ่อนคลายสุด ๆ หลังใช้ก็คือ รูขุมขุมกระชับขึ้น ผิวหน้าสะอาดผิว ความมันลดลง รอยแดงจากสิวจางลด และ ผิวชุ่มชื้นขึ้น กลับจากทำงานเหนื่อย ๆ ร้อน ๆ มาสก์สัก 10-15 สบายผิวสุดๆๆ
ใครที่หาตัวช่วยปลอบประโลมผิว บำรุงผิว พร้อมช่วยผ่อนคลายผิวช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ต้องตำน้องไปลองแล้วน้าาาขนาดกำลังดี พกพาสะดวก ราคาก็น่ารักด้วย