ทั้งหมด +REVIEW
Tepthai
Herbal Toothpaste
Herbal Toothpaste
ใช้ครั้งแรกจากหลอดแจกทดลอง พอใช้แล้วรู้สึกว้าวมากหลังใช้ รู้สึกสะอาด ดับกลิ่นปากได้นานเลยซื้อมาใช้เอง เป็นแบรนด์ไทยที่ดีมาก ดีจนตัดหลอด มีหลอดขนาด 30 กรัมด้วย แนะนำเลยค่ะ
PROMISE
Shampoo
กลิ่นหอมมากค่ะ หอมแบบน่ำหอมหวานๆ ลูกคุณหนู สียาสระผมเป็นคนีมประกายมุก ฟองฟอดขยี้มันส์กระจาย กลิ่นหอมฟุ้งติดผมไป3วัน8วัน ใช้แล้วผมลื่นไม่ฟืดไม่พันกัน แต่เรื่องลดผมร่วงยังคงต้องรอดูสักพัก เพราะผมก็ร่วงไม่พักเลย อาจจะลดลงหน่อยเท่าที่สังเกตุ แต่ใช้ดีค่ะ
PROMISE
Shampoo
ขวดใหญ่มากก ลองใช้แล้ว เนื้อแชมพูเป็นสีขาวประกายมุกมีความเข้มข้นมีฟองเยอะมาก มีกลิ่นหอมมาก หลังจากล้างออกจะให้ความรู้สึกเส้นผมชุ่มชื่นไม่แห้งเสียผมมีความนุ่มลื่นผมหอมสุดๆ ชอบค่ะ??????
MILLE
Aura Pearl Pact SPF25/PA++
Aura Pearl Pact SPF25/PA++
Aura Pearl Pact SPF25/PA++ ตลับกินขาด สวยมาก แป้งโปร่งสี ทาแล้ววิ่งไป เล่นแสง ดีงาม ต้องทาบางๆ ผิวสวยปิ้ง