รีวิวจากทีมงาน Cosmenet ที่ใช้จริง ทดลองจริงทุกผลิตภัณฑ์ มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกก่อนซื้อ เชื่อถือได้ ไม่จกตาจ้า
เป็นสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่าย! ใช้ชีวิตในแต่ละวันแสนจะยาก ปัญหาเยอะขนาดนี้ ขอหันมาเทใจให้ Kindness ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสาวขี้แพ้โดยเฉพาะ!
สิวอุดตันจัดการยังไงก็ไม่หายสักที! มาจ้ามาลองวิธีนี้ กับวิธีลดสิวอุดตันด้วยตัวเองกับ 2 ไอเทมเด็ดที่กู้ผิวใสไกลสิวแบบปัง ๆ หน้าไม่มีพังแน่นอน
เจลล้างมือแอลกอฮอล์ต้อง 70% เท่านั้นถึงจะฆ่าเชื้อโควิด 19 ได้ แล้วยี่ห้อไหนดีล่ะ เราคัดมาให้แล้วค่ะ มาดูกันเลย!
ยางรัดผม Invisibobble มีหลายรุ่นมาก แล้วแต่ละรุ่นดียังไง แตกต่างกันอย่างไร เหมาะกับใครกันแน่? ตามมาหาคำตอบกันเลยค่ะ!
ใครอยากผิวสวยตลอดปี 2021 ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้เรารวบรวมคุชชั่นที่ให้ลุคผิวฉ่ำโกลว์มาให้เพื่อน ๆ ถึง 15 ตัวเลยค่ะ ใครไม่อยากพลาด คลิ๊กเล๊ยยย ย !!
ใครเหนียมพอยต์ไว้รอต้องรีบแลกแล้วนาจา ไม่งั้นแต้มสะสมทั้งหมดของคุณจะถูกรีเซ็ตเป็น ศูนย์!!!
อายุใกล้ 30 ริ้วรอยก็เริ่มคืบคลานเข้ามา วันนี้ทางเราก็เลยมารีวิว #เซรั่มลดริ้วรอยถูกและดี จากเขาค้อทะเลภู ที่อยากรู้ว่าดียังไงคลิ๊กเล๊ยยย ย !
ถ้าพูดถึงน้ำตบ #ถูกและดี แล้วไม่มีน้ำตบ Za ถือว่าผิด!! และวันนี้ *Cosmenet Review จะขอแนะนำวิธีใช้น้ำตบ Za 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ช่วยจะบูสท์ความชุ่มชื้นให้ผิวได้เต็มประสิทธิภาพสุดๆ
สิวหาย แต่รอยดำเต็มหน้า! ไหนจะเรื่องผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมออีก ทางเรามีตัวช่วย! ตามมาดูกันเลยค่ะ
วันนี้ *Cosmenet Review จะพาเพื่อน ๆ ไปดูคลีนซิ่งตัวใหม่จาก Nivea ที่การันตีเลยว่าอ่อนโยนสุด ๆ ถูกใจคนเป็นสิว ผิวอุดตัน แน่นอนค่าา า
หน้ามัน ผิวอุดตัน เป็นสิวง่าย ต้องลอง! รีวิวเจลล้างหน้า Clean & Clear เพื่อ #ผิววัยรุ่น โดยเฉพาะ ตามมาดูกันเลยค่ะว่าจะดียังไง?
ปวดหัวกับหลากปัญหาผิว แนะนำให้มาลอง! มาสก์หน้า BANOBAGI มาสก์หน้ากู้ผิว สีไหนเหมาะกับใคร? ตามมาดูเลยค่ะ
ฝ้า! ปัญหาที่ทำเรามูฟออนเป็นวงกลม วันนี้เลยจะมาขอท้าพิสูจน์ Melamii ให้เห็นกันแบบชัด ๆ ! ว่าจะช่วยกู้ผิวหน้าได้จริงหรือจ้อ มาดูกันเลย
ไอเท็มสำหรับคนเป็นสิว! ที่อยากแนะนำให้ลอง ไม่ใช่แค่ถูกและดี แต่เค้ายังช่วยดูแลผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ!
Cleansing Wipes 3 ยี่ห้อสุดฮิต! มีติดกระเป๋าไว้อุ่นใจกว่า ยี่ห้อไหนจะปังหรือจะพังไปดูกัน >_<
อินไลน์เนอร์กันน้ำ ติดทนสุด ตัวไหนจะปัง ไม่จกตา ไม่แพนด้า ไม่ไหลเยิ้ม มาดูกัน!
กลางเดือนมันช็อตตตต เลยขอหยิบรีวิวครีมเซเว่นที่เค้าว่าฮอตประจำปี 2020 มาจัดอันดับตามเสียงของผู้ใช้จริง เผื่อจะเจอครีมใหม่ ๆ เอาไว้ทดลองใช้ระหว่างรอเงินเดือนออก แฮร่ ๆ ๆ
อยากมีปากสวย ๆ น่าจุ๊บ ก็อย่าลืมใช้ลิปมันกันแดดเพื่อปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดกันด้วยนะคะเพื่อน ๆ เพราะริมฝีปาก ก็มีการผลัดเซลล์ผิวไม่ต่างจากผิวหน้าของเรา และยังสามารถดูซับรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้เช่นกัน
เพื่อน ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย อยากได้ Cica Skincare ราคาเบา ๆ เพื่อช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ระคายเคือง และคอยสมานแผลจากสิวต่าง ๆ สไลด์ลงไปตามหา Cica Skincare ตามบัตเจตของคุณได้เลยค่าาา
มาอัพลุค เปลี่ยนสีผม ปรับสไตล์ให้พร้อมออกไปแช๊ะภาพสวย ๆ ที่คาเฟ่กันค่า
กู้ผิวคล้ำเสียด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์จากญี่ปุ่น ดีจริงมั้ย? ไปดูรีวิวกันเลยค่าาาาา
แม้หน้าท่อนล่างใส่หน้ากาก แต่ท่อนบนต้องเป๊ะ! วันนี้เลยอยากมาแนะนำมาสคาร่า Maybelline ตัวช่วยในการงัดขนตาที่ตอบทุกโจทย์! ตามมาดูเลยค่ะ
เคลียร์ผิวให้ใสปิ๊ง! ด้วยไวท์เทนนิงจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนฝ้าแบบไม่ทำให้ผิวบาง เผยผิวสวยไร้จุดด่างดำ จาก Mazaru Skincare
เปิดกล่องรีวิว Melano CC เพียววิตามินซีที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น มาดูกันค่า กว่าจะเด็ดสมคำร่ำลือมั้ยยย
4U2 กับไอเทมใหม่มาแรง เนื่องจากทนกระแสรีวิวของคนอื่นไม่ไหว เราเลยต้องขอตามมารีวิวด้วย กับการทดสอบให้เห็นกันแบบชัด ๆ ไปเลย ตามมาดูเลยค่ะ
ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะกันแดด Banana Boat เค้าปรับสูตรใหม่! ในเมื่อแดดเมืองไทยแรงขนาดนี้ ต้องมีกันแดดดี ๆ สักตัวที่จะช่วยปกป้องเรา ตามมาดูกันดีกว่าค่ะว่ากันแดดทาหน้าตัวนี้จะดีงามยังไง
แว่ว ๆ ว่า Charlotte Tilbury (ชาร์ล็อตต์ ทิลบูรี) กำลังจะมาไทย มาเตรียมจดลิสกันหน่อยดีกว่าว่ามีเมคอัพ, สกินแคร์ตัวไหนน่าช้อปบ้าง?!
น้ำตบฮาดะ สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่ถือเป็นไอเทม #ถูกและดี แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าน้ำตบฮาดะสีไหนที่จะเหมาะกับเรา วันนี้เราขนทัพมารีวิวคุณสมบัติให้แล้ว ตามมาดูพร้อมกันเลย
Virtual Try On คือโหมดทดลองสีเครื่องสำอางบนหน้าทางออนไลน์ แบรนด์ไหนเค้ามีโหมดนี้ให้เล่นกันบ้าง? ไปดูกันเลยค่าา
รักษาสิวด้วยตัวเองแบบไม่ต้องพึ่งหมอ จากเสียงรีวิวของคนที่เคยใช้ Clinda-M ล้วนๆ ผิวแบบไหน อายุเท่าไหร่ แล้วใช้ยังไงให้สิวหายเร็ว
รีวิวเจลแต้มสิว PEURRi Rapid All Acne Clear Gel ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด เค้าเคลียร์เรียบทุกสิวเลยจ้าาา ไปดูผลลัพธ์กันเลยว่าสิวยุบจริงไหม?!
รีวิวบลัชออนโทนตุ่น บ่มแดด ที่ควรแค่แก่การมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ถือเป็นไอเทม #ถูกและดี ที่น่าโดน ตามมาดูกันเลยย
กันแดดทาหน้าที่ดีที่สุดในปี 2020 ต้องกันแดดได้จริง! ไม่ปล่อยให้แสงแดดเล็ดลอดมาทำร้ายผิวเรา แล้วกันแดด 3 แบรนด์ปังนี้ ตัวไหนจะกันแดดได้ดีที่สุด? มาดูการทดสอบชัด ๆ กันค่ะ
ปลากระป๋องแต่ละยี่ห้อต่างกันยังไง? ทางเรารีวิวมาให้แล้วจ้า! เน้นอร่อยกินอิ่มคุ้ม ๆ จุก ๆ กันไปเล้ยยย
รีวิวกันแดดทาหน้า ALLIE ที่มาแรงสุด ๆ ในปี 2020! ใช้ดีเว่อร์ กันแดดได้ดีมาก ลุยแดดได้หน้าไม่หมอง ทางเรารีวิวมาให้ 4 สูตรเลยค่าา
รีวิวรองพื้นถูก VS แพง แบบมาประชันกันจะ ๆ !! ให้เห็นกันเลยว่ารองพื้นตัวไหนจะปังกว่ากัน ทดสอบทั้งการคุมมัน ปกปิด กันน้ำกันเหงื่อ อ่านรีวิวรองพื้นประจำปี 2020 กันเลยค่ะ
เซรั่มลดรอยสิวที่ปังที่สุดก็ต้องเป็น Kiehl's Clearly Corrective Dark Spot Solution เลยค่า มาดูรีวิวหลังใช้เซรั่มคีลส์กันดีกว่า ว่ารอยสิว จุดด่างดำจาลงจริงไหม? เห็นผลใน 1 สัปดาห์!! ไปดูรีวิวแบบเรียล ๆ กันเลยค่าาา
รีวิว 5 มาสคาร่ากันน้ำตัวดัง! ประจำปี 2020 ไม่แพนด้า ไม่ไหลเยิ้ม อากาศร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ ตามมาดูกันเลยค่ะ
ใกล้วาเลนไทน์แล้ว คนโสดไม่ต้องเหงาไปนะคะ เพราะวันนี้เรามีร้านที่ไปได้คนเดียวมาแนะนำ !!
บอกต่อสกินแคร์ชิ้นแรกที่น้อง ๆ ควรมี ก็คือ "ครีมกันแดดทาหน้า" นั่นเองค่ะ เพราะเป็นไอเทมชิ้นเลิศที่ช่วยทั้งไม่ให้ผิวหมองคล้ำและหน้าแก่ก่อนวัยอีกด้วย อย่าง L'OREAL PARIS UV Perfect Matte & Fresh SPF50+/PA++++ ที่เราหยิบมาในวันนี้คือดีงามมากกก เป็น #ถูกและดี เลยนะ ไปดูกัน!