"pm 2.5 อันตราย"
กับ
วิธีป้องกันฝุ่น
2.5
ไม่ให้ทำร้ายผิวหน้า!
เวลานี้ฝุ่นพิษ
2.5
จัดเต็มมาอย่างหนักหน่วง สาว ๆ อย่างเราก็ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้พัง สิวขึ้นจากฝุ่นใช่ไหมล่ะคะ,วันนี้เราเลยมีวิธีป้องกันฝุ่น
2.5
ไม่ให้ทำร้ายผิวมาฝากกัน ไปดูกันเลยค่ะ
ระวัง
อันตรายใกล้ตัวใน
Social Media ปี
2018
ที่อาจเกิดกับคุณได้ทุกเมื่อ!
บนโลกโซเชียลมันน่ากลัว และนี่คือ
อันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับคุณแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้
วิธีปกป้องผิวจากมลภาวะ
2.5
ฝุ่นเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่!
ช่วงนี้ฝุ่น
2.5
กลับมาสูงเกินเกณฑ์มาตรฐานอีกครั้ง เราจะพาสาว ๆ มาดูวิธีป้องกันผิวจากฝุ่น
พร้อมแนะนำสกินแคร์
PMS
คืออะไร? รวมอาการฮิตก่อนมีประจำเดือนที่หลายคนต้องเจอ
ชวนสาว ๆ มาทำความรู้จักภาวะ
PMS
คืออะไร?,เช็คลิสต์อาการก่อนมีประจำเดือน พร้อมแนะนำวิธีป้องกันและบรรเทาอาการ
ฝุ่น
2.5
ทำให้ผมร่วงจริงมั้ย? ไขคำตอบพร้อมแนะนำวิธีดูแลผมร่วงจากมลภาวะ
ชวนหาคำตอบ ฝุ่น
2.5
ทำให้ผมร่วงจริงมั้ย?
พร้อมสู้ฝุ่นควัน ด้วย 6 Skincare ป้องกัน
!!
ฝุ่นควัน ฝุ่นขนาดเล็ก
2.5
มีแต่จะทำร้ายทั้งร่างกายและผิวหน้า *cosmenet มาพร้อมกับ Skincare ที่ช่วยป้องกันและกู้ผิว
6 วิธีแก้ผื่นผิวหน้า ผื่นผิวตัวจากฝุ่น
2.5
ด้วยตัวเองง่าย ๆ จากวัตถุดิบใกล้ตัว
ในช่วงที่ฝุ่น
2.5
กลับมาแบบนี้ ใครมีอาการผื่นแพ้อากาศ หรือแพ้ฝุ่น เรามี 6 วิธีแก้ผื่นผิวหน้า ผื่นผิวตัวด้วยตัวเองง่าย
7 เซรั่มหน้าเนียน ปี
ver.สู้ฝุ่น
ป้องกันมลภาวะ ผิวสวยแข็งแรง
ฝุ่น
2.5
หนาแน่นไม่หยุด ทำให้ผิวเราแพ้ง่าย พัง!,Anti-Pollution เซรั่มที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ ผิวแข็งแรง ผิวเนียนกระจ่างใส จะมีตัวไหนน่าสนใจในปี
2020
เช็กสัญญาณผิวแพ้ฝุ่นพร้อมแนะนำ 10 สกินแคร์เสริมเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ
2.5
สัญญาณเตือนผิวหน้าแพ้ฝุ่น มลภาวะ
PM2.5
ผิวเป็นสิว แพ้ฝุ่น ใช้สกินแคร์อะไรดี เรามี 10 สกินแคร์เสริมเกราะป้องกันผิวมาบอกถ้าอยากรู้ตามมาอ่านกันเลย
ท้องผูกเรื่อรัง
อันตรายขนาดไหน
? พร้อม
วิธีแก้ท้องผูกได้ด้วยตัวเอง
ท้องผูกมี
ประเภท ได้แก่ ท้องผูกชั่วคราวและท้องผูกเรื้อรัง ซึ่งท้องผูกเรื้อรัง อาจก่อให้เกิดอาการขับถ่ายยากขึ้น
10 สกินแคร์ป้องกัน
pm2.5
มลภาวะ ฟื้นฟูผิวแข็งแรง ป้องผิวแพ้ง่าย
แนะนำ 10 สกินแคร์ป้องกันฝุ่น
PM2.5
ยี่ห้อไหนดี ลดการทำร้ายผิวจากมลภาวะ เสริมเกราะผิว เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและคนเมือง
ผิวสะอาดเกลี้ยง แม้
PM2.5
ด้วย Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
โฟมล้างหน้ายุคใหม่ ต้องล้าง
PM2.5
ได้นะจ๊ะ คุชชั่นโฟม Neutrogena Deep Clean Cushion Foam สามารถล้างได้ถึง
Happy Hypoxemia อาการใหม่ของผู้ป่วย Covid-19
อันตรายเงียบที่อาจส่งผลถึงชีวิต
!
โควิดรอบ
กลับมาระบาดหนักกว่าเก่า มาพร้อมกับอาการใหม่ ที่เป็นเหมือนอัตรายเงียบที่หากไม่รู้ตัวให้ไว ก็อาจอันตรายถึงชีวิต
เตือน! Toxic shock syndrome ถึงตายหากใช้ผ้าอนามัยแบบสอดผิดวิธี
Toxic shock syndrome
อันตรายใกล้ตัวจากการใส่ผ้าอนามัยแบบสอดแบบผิดวิธี
ยิ่งใส่นานหลายชั่วโมงไม่เปลี่ยนยิ่งเพิ่มความเสี่ยง
[Cosme*Review]
มาสคาร่ากันน้ำประจำปี
อากาศร้อนก็ไม่ไหลเยิ้ม
มาสคาร่ากันน้ำตัวดัง!,ประจำปี
2020
ไม่แพนด้า ไม่ไหลเยิ้ม อากาศร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ ตามมาดูกันเลยค่ะ
วิ่ง ๆ หยุด ๆ
อันตรายกว่าที่คิด
จากดราม่าคนขอพี่ตูนเซลฟี่ขณะที่กำลังวิ่ง แล้วทำไมการหยุดวิ่งกะทันหันถึงอันตราย วิธีที่ถูกต้องควรทำยังไง
9 กันแดดกันฝุ่น ตัวเด็ด ป้องกันผิวจากมลภาวะ แสงแดด ไม่อุดตัน
มัดรวม 9 กันแดดกันฝุ่น ตัวเด็ด ที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบ
2in1
ไม่เพียงแค่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้น,แต่ยังช่วยป้องกันฝุ่น
PM2.5
ต้นเหตุที่ทำให้ผิวเสื่อมโทรมด้วย
Sad อย่างบ่อย! ภาวะใจสลาย อาการเจ็บจี๊ดตรงหัวใจ เกิดขึ้นได้ยังไงนะ?
ไม่ได้เกิดแค่ในคนอกหัก เป็นภาวะที่เกิดขึ้นได้กับทุกคนที่เผชิญความเครียดรุนแรงเฉียบพลัน อาการของใจสลายเป็นยังไง
อันตรายและรุนแรงแค่ไหน
รีวิวของใหม่ !! SEKKISEI Clear Wellness UV Sunscreen ปกป้องผิวเสียจากแดดในทุกองศา
กันแดดสุดจึ้งที่เป็นมากกว่ากันแดด แต่สามารถป้องกันฝุ่น
2.5
และมลภาวะต่าง ๆ ได้ แถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนะ
ค่าฝุ่น
2.5
สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกัน
รู้ไว้ดีกว่า! วิธีล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ ให้กลับมาหายใจโล่ง ชะล้างฝุ่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เราหายใจเข้าไปในแต่ละวัน จะต้องใช้อะไรบ้าง และวิธีล้างจมูกจะง่ายแค่ไหน ไปดูกัน!
DENTISTE'