"oil control sunscreen"
ซื้อ
Control
Water Cushion 1 ตลับ ราคา 649 บาท รับฟรีทันที รีฟิลอีก 1 ชิ้น
The Face Shop
Water Cushion promotion
ด้วยครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive
กันแดดคุมมันเป๊ะได้ตลอดวัน
ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรใหม่จากนีเวีย ช่วยควบคุมมันได้ยาวนาน ล็อคเมคอัพให้เป๊ะ ไม่มีเยิ้มตลอดวัน สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ!
The Best
Sunscreen
Of 2026 กันแดดตัวดัง ปกป้องผิวได้เริ่ด ตามไปใช้ต่อกันได้ยาว ๆ
สรุปกันแดดหน้าตำประจำปี 2026 ที่ควรค่าแก่การตามไปใช้ต่อยาว ๆ จบปัญหาคำถามที่ว่าควรใช้กันแดดยี่ห้อไหนดี?
Clarins Body Lift Cellulite
Clarins Body Lift Cellulite
Control
รีวิวกันแดดไฮบริด BSC Spot protect
SUNSCREEN
SPF50+ PA+++++ เผยผิวไบรท์ไม่กลัวแดด!
ป้ายยากันแดดไฮบริด BSC Spot protect
SUNSCREEN
SPF50+ PA+++++ เนื้อสัมผัสบางเบา เข้ากับทุกสภาพผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดแถมบำรุงด้วย
9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!
หมดปัญหาหน้าวอก หน้าลอย เพราะครีมกันแดด!! ด้วย 8 ครีมกันแดดคุมมัน เนื้อสัมผัสบางเบา แถมทาแล้วกลืนไปกับผิว หน้าไม่วอก ไม่ลอยแน่นอน
14 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย 2026
เป็นสิว ผิวมัน ใช้ครีมกันแดดอะไรดี ? คนเป็นสิวต้องเลือกครีมกันแดดแบบไหน ยี่ห้ออะไร วันนี้เราได้รวม 14 ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวมันก็ใช้ได้ แถมไม่อุดตันมาให้แล้วนะะะ
แนะนำ 8 ครีมกันแดดหน้า เหมาะกับหน้าร้อน เนื้อบางเบา ไม่เยิ้ม
รวม 8 ครีมกันแดดหน้าสำหรับหน้าร้อน เนื้อบางเบา คุมมัน ไม่เหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV พร้อมวิธีเลือกกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิว
9 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว
กันแดดบางเบา 10 เซรั่มกันแดด ยี่ห้อไหนดี? กันแดดเนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
9 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขน
เอาใจคนผิวมัน อุดตันง่ายด้วย 9 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิวตลอดวัน
ครีมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี? พร้อมขั้นตอนทาแบบเข้าใจง่าย ได้ผิวดี๊ดี
ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี? ถ้าคุณผู้ชายอยากจะบำรุงผิวบ้าง ต้องทาครีมยังไง? ใช้ครีมอะไรดี? วันนี้เราจะมาอธิบายวิธีดูแลผิวหน้าผู้ชาย แบบง่าย ๆ ขั้นตอนไม่เยอะกันค่า
12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวัน
ครีมกันแดดคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? กันแดดที่เหมาะสำหรับคนหน้ามัน วันนี้เรามีครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว คุมมัน มาป้ายยากันค่ะ จะมียี่ห้ออะไรบ้างไปดูกันเลยค่าา
Cosmenet* ขอหยิบครีมกันแดดตัวดังจาก MizuMi มารีวิวและเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ ว่าแต่ละสูตรแตกต่างกันยังไง และเหมาะกับผิวแบบไหนมากที่สุด ไม่รอช้าเราไปดูกันเลย~
10 อันดับครีมกันแดดทาหน้าดีที่สุด คัดมาให้แล้วทุกสภาพผิว
ผิวสวยสู่แดด!! ด้วย 10 อันดับครีมกันแดดทาหน้าดีที่สุด คัดมาแล้วว่าตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว ใครกลังมองหาตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ต้องไม่พลาด
8 ครีมกันแดดเวชสำอาง อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ ปกป้องผิว สิวไม่อุดตัน
ใคร ๆ ก็บอกว่ากันแดดสำคัญกว่าบำรุง..ก็ไม่เสมอไปปะ? เพราะถ้าเราเลือก “ครีมกันแดดเวชสำอาง” ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมีสารบำรุงที่ช่วยจัดการปัญหาผิวในตัว ก็คือเริ่ดกว่า!!!
สาวหน้ามัน เลิก"ช่างมัน" กันได้แล้ว Dejavu
Serum
อัปเดต 11 ครีมกันแดดแก้ผิวหน้าไหม้ ลดฝ้ากระ ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องมี
ผิวไหม้ หน้าไหม้แดด ใช้อะไรดี? แนะนำ11 ครีมกันแดดแก้ผิวหน้าไหม้ ลดฝ้ากระ ที่คนผิวแพ้งานต้องมี มาป้ายยากัน ใครไม่อยากผิวหน้าไหม้แดดรีบตามมาดูกันเลยค่ะ
รีวิวกันแดดนีเวีย 6 รุ่นฮิต! ทา 2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิว
กันแดดนีเวียรุ่นไหนทาแล้วหน้าไม่ลอย เนื้อบางเบา คุมมันตลอดวัน!
8 ครีมกันแดดไม่แสบตา เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ผสมแอลกอฮอล์ อ่อนโยนแต่เอาอยู่
ทากันแดดแล้วแสบตา เกิดจากอะไร? พามาหาคำตบ พร้อมแนะนำ 8 ครีมกันแดดไม่แสบตา เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ว่าแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่าา
11 กันแดดแบรนด์ไทย คุมมัน ไม่อุดตัน เหมาะกับอากาศเมืองไทย
ปัญหาหน้าหยือ หน้าหยา อาจเกิดจากการเลืกครีมกันแดดไม่เหมาะกับสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมัน วันนี้เรามี 11 กันแดดแบรนด์ไทย คุมมัน ไม่อุดตัน าแนะนำ บอกเลยว่า เหมาะกับอากาศเมืองไทยแน่นอน