สาระน่ารู้

ผิวแพ้ง่ายต้องรอด! ด้วยครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control กันแดดคุมมันเป๊ะได้ตลอดวัน

2 ก.ค. 2562
ครีมกันแดดทาหน้า niveasun protect&sensitive

“แสงแดด” ปัญหาระดับชาติที่ต้องการการแก้ไขอย่างเร่งด่วน แต่งหน้าออกจากบ้านทีไรหน้าเละก่อนทุกทีเลย แล้วทีนี้ต้องทำไงล่ะ ก็ต้องโบกครีมกันแดดเข้าไปเยอะ ๆ หนา ๆ โชคร้ายไปอีกตรงที่ดันมีผิวแพ้ง่าย ยิ่งโบกครีมกันแดดมากเท่าไรก็ยิ่งทำให้อุดตัน จากผิวแพ้ง่ายก็ได้ของแถมเป็นสิวอุดตัน หน้ามันเพิ่ม ยิ่งทุกวันนี้ต้องออกไปเจอแดดนี่คือแสบหน้าไปหมดแล้ว จริงๆ ก็ไม่รู้นะว่าที่แสบ ๆ เนี่ยมาจากครีมกันแดดทาหน้าหรือแสงแดดที่เจอทุกวันกันแน่!

แต่ถ้าเรามีตัวช่วยที่ดีอย่างครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย แถมคุมมัน กันเมคอัพเยิ้ม หมดปัญหาสิวอุดตันกวนใจ ชีวิตจะดี๊ดีขนาดไหน เลยขอลองไปหาข้อมูลสักหน่อยว่าตอนนี้มีครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่ายแบรนด์ไหนบ้างน้าที่ใช้แล้วหน้าไม่พัง จนไปเจอกับครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวใหม่ล่าสุดของนีเวีย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50 PA ที่มั่นใจว่าผิวแพ้ง่ายใช้แล้วต้องรอด เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และพาราเบน จะดีงามยังไงลองมาดูกันค่ะ

ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50 PA ครีมกันแดดทาหน้าเนื้อเซรั่ม ที่เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย แถมยังช่วยเรื่องลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ใช้ได้ทุกวัน

ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่าย การจะเลือกใช้อะไรสักอย่างมันต้องดูส่วนผสมแบบละเอียดมากกกกก อย่างครีมกันแดด บอกเลยว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องให้ความสำคัญ แต่บอกได้เลยว่าหลังจากลองใช้ครีมกันแดดทาหน้านีเวียตัวนี้แล้วรู้สึกเลยว่าได้รับการปกป้องอย่างดี แดดแรงก็ไม่ต้องกลัวพร้อมคุณสมบัติที่พิเศษมาก ๆ สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเท่านั้นจะเข้าใจ สำหรับคนที่ชอบในเรื่องของการแต่งหน้า ก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเผชิญกับความมันเยิ้มทุกครั้งที่ออกแดด ทั้ง ๆ ที่เขาบอกกันว่านี่คือหน้าฝนแล้วจ้า ไม่ใช่หน้าร้อน แต่ยังไงเราก็ยังรู้สึกว่าร้อนอยู่ดี!

• Double UV Protection : ปกป้องเต็มที่ด้วย SPF50 และ PA จากทั้งรังสี UVA UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย
  • Oil Control: มี L-Carnitine ช่วยลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86% ไม่มันต่อเนื่อง แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น
  • Sensitive Skin Formula : สูตรอ่อนโยนเพื่อผิวแพ้ง่าย ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้
  • Perfect Make-Up Preparation : เนื้อครีมสีขาว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน

วิธีใช้ : ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่ม แค่บีบเนื้อครีมออกมาประมาณ 2 ข้อนิ้ว แล้ว ทาครีมกันแดดลงบนใบหน้าให้ทั่วก่อนออกแดดเป็นประจำ เนื้อจะซึมลงผิวได้รวดเร็ว มีความอ่อนโยน แถมยังเป็นครีมกันแดดคุมมันที่ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้นานทั้งวัน สาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ ทาครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายหลอดนี้ก่อนแต่งหน้าแล้ว รับรองเมคอัพติดทนไม่มีเยิ้ม แถมระหว่างวันหน้าก็ไม่มันเพิ่ม อะไรมันจะดีตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายขนาดนี้ ส่วนวิธีทดสอบว่าแพ้หรือไม่แพ้ แนะนำให้สาว ๆ ลองทาที่ท้องแขนก่อนนะคะ เพราะผิวจะมีความบอบบางเราก็จะได้รู้ว่า ครีมที่เราเลือกจะรอดหรือไม่รอด!

ทาครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control ลงบนท้องแขน

ทาครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control ลงบนหน้าก็ไม่แพ้ค่ะ

หลังจากที่ได้ทดสอบทาครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย นีเวีย ซัน สูตร Sensitive นี้ หน้าไม่มีอาการแพ้ ผื่น หรือคันเลย ซึ่งปกติแล้วถ้าครีมตัวไหนเราทาแล้วมีอาการแพ้จะเห็นผลตั้งแต่ทาเลยว่าจะเป็นผื่นแดงขึ้น แต่ตัวนี้รอดจร้า! จากนั้นไปทดสอบประสิทธิภาพการกันแดดและคุมความมันของครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้กัน โดยจะออกไปเจอกับแสงแดดเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งในวันที่แดดร้อนมากขนาดนี้ ความรู้สึกแรกคือไม่แสบหน้าเลย แถมหน้าก็ไม่มันเมือก เมคอัพที่แต่งก็ไม่ไหลเยิ้ม ยังดูสวยเหมือนตอนไม่ได้ออกแดดอยู่เลย และเพื่อผลลัพธ์ที่ดี วันนี้เราจึงรวบรวมทริคพิเศษในการทาครีมกันแดดทาหน้าอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้กันแดดคุมมัน เมคอัพติดทนทั้งวัน ไม่มันไม่เยิ้ม มาบอกกัน

• ปริมาณที่ทา : บีบครีมในปริมาณเท่ากับเหรียญ 10 บาท หรือ 2 ข้อนิ้วมือ ทาลงบนใบหน้าและลำคอให้ทั่ว
  • เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าอย่างเบามือ และเกลี่ยไปในทางเดียวกัน
  • ทาซ้ำทุก 2-4 ชั่วโมง ถ้าต้องออกแดดแรง ๆ ทั้งวัน
  • และที่สำคัญคนที่มีพิวแพ้ง่าย ต้องเลือกครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายเท่านั้น พวกส่วนผสมที่มักจะทำให้ระคายเคืองผิวส่วนมากก็มาจากพวกน้ำหอม สี หรือพาราเบน นั่นเอง ดังนั้นถ้าเจอครีมกันแดดทาหน้าที่ใช่แล้วก็ใช้ยาว ๆ ไปเลยจ้าา

ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control กันแดดคุมมัน

มาทดสอบเบา ๆ กันก่อน จะให้เปรียบเทียบหน้าหลังออกแดด 1 ชม. จะเห็นได้ว่าหน้า Before & After 1 ชม. แทบจะไม่ต่างกันเลย ด้วยความที่ครีมกันแดดทาหน้าหลอดนี้ นอกจากจะเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายแล้ว คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างคือส่วนผสมที่ชื่อว่า L-Carnitine ตัวนี้เค้าบอกว่าช่วยลดความมันในรูขุมขน ซึ่งจริง ๆ เป็นกันแดดคุมมันได้นานถึง 8 ชม. เลย ขอบอกว่าชอบมาก ให้เต็มเรื่องหน้าไม่มันไม่เยิ้มกันเลยค่ะ

ส่วนในเรื่องคุมมัน ด้วยความที่เนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่ม บางเบามาก ทาแล้วเหมือนซึมหายไปกับผิวเลย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย เพราะจะไม่มีคราบหรือสิ่งสกปรกมาเกาะติดผิวหน้า ซึ่งทำให้เกิดสิวอุดตันได้ จุดนี้เราถึงกับต้องพลีชีพตัวเองด้วยการออกไปยืนตากแดดเพื่อพิสูจน์เรื่องของการคุมมันทีเดียว ซึ่งเจ้าครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้เอาอยู่มากเลย ไม่มีมัน เมคอัพไม่เยิ้ม แต่มีเหงื่อออกนิดหน่อยตามสภาพอากาศ

แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือความสามารถในการป้องกันแสงแดด ถือว่าทำได้เต็มที่ ด้วย SPF50 และ PA ปกป้องได้ทั้งรังสี UVA และ UVB เลิฟมาก ๆ ทางแบรนด์เขาเคลมว่าปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เลยทำให้กลิ่นไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ซึ่งถือเป็นข้อดีและปลอดภัยกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย แต่โดยรวมทั้งในเรื่องของการกันแดดถือว่าดีมากเลยค่ะ

ครีมกันสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control

ผ่านไป 8 ชม.เต็ม ๆ ก็ยังนั่งยิ้มสู้แดดได้อย่างมั่นใจ และแถมหน้าก็ไม่มันเยิ้มด้วยค่ะ เมื่อสาว ๆ ทุกคนได้เห็นถึงประสิทธิภาพของครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50 PA ตัวนี้แล้ว มีหรือที่เราจะปล่อยผ่าน ยอมทนใช้ครีมกันแดดทาหน้าตัวเดิม ๆ ต่อไปให้ใบหน้าของเรามันเยิ้ม จนเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตันแบบแก้ไม่หายได้จริงหรอ? เชื่อว่าสาว ๆ คงไม่ทำแบบนั้นแน่นอน เพราะครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายตัวนี้เป็นสูตรเซนส์ซิทีฟ ทาได้ทุกวันอยู่แล้ว

เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ อยากมีผิวหน้าสวย ๆ ไม่แพ้ พร้อมสู้แดด เมคอัพยังไงก็ไม่มีเยิ้ม แถมไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ต้องมีครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ติดกระเป๋าไว้นะคะ แล้วเตรียมบอกเลิกผิวขี้แพ้ และจบปัญหาสิวอุดตันที่ค้างคาไปได้เลย

สาว ๆ ที่อยากดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกดูได้ที่ http://bit.ly/2MZ2f8F

* S P O N S O R E D C O N T E N T *

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ผิวแพ้ง่ายค่ะ น่าลองมากเลย
3 ก.ค. 2562 เวลา 21:34 น.
สำหรับผิวแพ้ง่าย คุมมัน หืออออ ถูกใจตรงนี้ล่ะ
3 ก.ค. 2562 เวลา 19:22 น.
สูตรนี้น่าสนใจมากค่ะ
3 ก.ค. 2562 เวลา 14:25 น.
ชอบค่ะ อยากลองด้วย
3 ก.ค. 2562 เวลา 9:25 น.
น่าลองมากเลยค่ะ
3 ก.ค. 2562 เวลา 8:06 น.
เจอแล้วกันแดดที่ใช่  น่าลองจังค่ะ
2 ก.ค. 2562 เวลา 19:11 น.
ว้าว ตัวใหม่อีกแล้ว
2 ก.ค. 2562 เวลา 16:24 น.
ต้องซื้อมาลองใช้บ้าง
2 ก.ค. 2562 เวลา 14:06 น.