FacebookBeautyTester
ทริคความงาม

The Best Sunscreen Of 2021 กันแดดตัวดัง ปกป้องผิวได้เริ่ด ควรตามไปใช้ต่อในปี 2021

8,883
11 พ.ย. 2563
:: The Best Sunscreen 2021 ::        เผลอแป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้วว~ ครั้งนี้ *Cosmenet ขอแวะมาสรุปรวม The Best กันแดด ประจำปี 2021 กันค่า จะได้หมดคำถามในปีหน้าว่า ฉันควรใช้กันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดีนะ? เพราะแดดบ้านเรามันแรงเหลือเกิน ถ้าไม่ทากันแดดคือจบ! ต่อให้ลงสกินแคร์ดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่ลงกันแดดหน้าก็หมองคล้ำเหมือนเดิมนะค้า ;-;

      โดยในปี 2020 มีผู้เข้าชิงตำแหน่งกันแดดที่ดีที่สุดประจำปีค่อนข้างเยอะ ทางเราเลยขอคัดตัวที่โดดเด่นและถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2020 มาให้เพื่อน ๆ โดยเฉพาะเลยค่า (โดยลำดับที่เรียงไม่ได้เรียงจากน้อยไปมาก หรือมากไปน้อยแต่อย่างใดนะค้า) ตอนนี้ขออนุญาตสวมมงให้แก่เหล่าผู้ชนะได้เลย Canmake Mermaid Skin Gel UV 01      ต้องยอมรับว่าปี 2020 นี้ ครีมกันแดดทาหน้าของ Canmake เป็นกันแดดที่ถูกกลับมาพูดถึงค่อนข้างเยอะมาก จนได้ #ถูกและดี จากชาวทวิตเตี้ยนอย่างเรา ๆ ไปครอง โดยจุดเด่นของเค้าคือเป็นกันแดดเนื้อเจลที่สามารถแตกตัวเป็นน้ำและซึมเข้าสู่ผิวได้ไว และยังช่วยให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้นอีกด้วย สุดปัง!

      ยิ่งไปกว่านั้นคือกันแดดตัวนี้มีความอ่อนโยน โดยเค้าไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และในหนึ่งหลอดยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 85% ดีงาม! ถือว่าตามไปใช้ต่อได้เรื่อย ๆ ในปี 2021 เลยค่า

จุดเด่น : ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ มีส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85%
จุดด้อย : คนที่หน้ามันมาก อาจจะมีเยิ้มระหว่างวัน


Banana Boat Simply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion      พอพูดถึงเรื่อง แดด ก็ต้องยอมให้กันแดด Banana Boat แหละเนอะ ซึ่งในปี 2020 ครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ก็ถูกพูดถึงเป็นจำนวนมาก เพราะเค้ามีการปรับสูตรใหม่ให้ทาง่ายยิ่งกว่าเดิม! ซึ่งเค้าก็ออกมาด้วยกันสองสูตร Daily และ Long wearing ตอบโจทย์คนที่ใช้ในวันสบาย ๆ และคนที่ใช้ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ดี

      ซึ่งที่บอกว่าทาง่ายขึ้นนี่ไม่เกินจริงเลยค่ะ เพราะเนื้อเค้าบางเบา ซึมง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะขึ้นเยอะมาก แต่ยังคงประสิทธิภาพเรื่องการกันแดดได้ดี และที่สำคัญสุดคือเค้าไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน สี ไมโครพลาสติก และออกซีเบนโซน! อ่อนโยนมากค่า แต่ทางเรานั้นติดเรื่องกลิ่นหอมของเค้านิดหน่อย อาจเพราะเป็นคนไม่ชอบน้ำหอมด้วยเลยรู้สึกว่ากลิ่นน้ำหอมของเค้าแรงไปนิด แต่เมื่อทากันแดดบนหน้าสักพัก กลิ่นนั้นก็จะหายไปเองนะ ยังถือว่า
สามารถตามไปใช้ต่อได้ยาว ๆ ในปี 2021 เลยค่า

จุดเด่น : ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมัน และออกซีเบนโซน
จุดด้อย : มีน้ำหอม 

Eucerin Sun Dry Touch Acne Oil Control      เวชสำอางที่เราไว้วางใจมาแบบยาวนาน โดยครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ได้ถูกพูดถึงในปี 2020 ค่อนข้างเยอะ ด้วยกันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว แถมอ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม พาราเบน อีกด้วย ทำให้ครองใจเพื่อน ๆ หลายคนที่เป็นสิวไปเต็ม ๆ

      ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าเป็นกันแดดที่ผสาน THIAMIDOL™ สารที่สามารถช่วยลดฝ้าแดด หรือจุดด่างดำได้ด้วยค่ะ กันแดด Eucerin ตัวนี้สามารถป้องกันรังสีได้หลายตัวและยังสามารถป้องกัน Blue Light ได้ด้วยนาจา

จุดเด่น : เหมาะสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ
จุดด้อย : มีแอลกอฮอล์ / ไม่ป้องกัน infrared


Dr.Jart+everyday sun day      อีกหนึ่งตัวที่ชาวทวิตเตี้ยนพูดถึงเป็นจำนวนมากในปี 2020 เพราะกันแดดตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมที่ไม่ทำให้ผิวหน้าอุดตัน! โดยสามารถป้องกันผิวจากรังสี UV และฝุ่นละอองต่าง ๆ ได้ดี ด้วยเทคโลยี Dust-out Protection ทำให้แม้ฝุ่นหรือมลภาวะกลับมาเยือน ผิวหน้าเราก็จะแข็งแรงและไม่ระคายเคืองค่ะ

      จุดเด่นที่หลายคนตกหลุมรักอีกข้อคือเรื่องเนื้อสัมผัส เพราะเนื้อกันแดด Dr.jart+ ตัวนี้มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วผิวบริเวณนั้นไม่เปลี่ยนสี ไม่วอก ไม่ลอยจ่ะ และเค้าก็ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอมด้วยน้า

จุดเด่น : สามารถป้องกันผิวจากรังสี UV และฝุ่นละอองต่าง ๆ ได้ดี
จุดด้อย : หาซื้อยาก และคนหน้ามันอาจจะมีความรู้สึกว่าเหนอะไปหน่อย
ราคา : 100 ml. / 1,000 บาท  Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++      กันแดดแบรนด์ญี่ปุ่น กับครั้งแรกของโลกของกันแดด สูตร Micro Defense อนุภาคเล็กปกป้องผิวจากแดดได้ดีเวอร์ โดยสามารถป้องกันผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจน ไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย กันน้ำกันเหงื่อ สามารถทาทับเมคอัพได้และให้การปกป้องผิวที่ยาวนาน

      ด้วยเนื้อเอสเซ้นส์ กึ่งเจล บางเบา เมื่อเกลี่ยนบนผิวเนื้อกันแดดจะค่อย ๆ ละลายเป็นน้ำและเซตเข้าสู่หน้าได้แบบรวดเร็วและสบายผิวมาก โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้กวนใจ และกันแดด Biore สูตรนี้ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์แล้วจ้า เริ่ด!

จุดเด่น : เนื้อบางเบา กันแดดได้ดี คุ้มราคา
จุดด้อย : มีแอลกอฮอล์
ราคา : 50 g. / 420 บาท
:: พิกัดช้อปออนไลน์ จิ้มเลย ::KA UV Soft Cream     ชอบกันแดด KA UV Soft Cream รุ่นใหม่นะ คือเค้าเป็นเนื้อซอฟท์ครีมที่บางเบามากก ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ไม่อุดตันผิว และสามารถควบคุมความมันได้ดีในระดับนึง โดยกันแดด KA ตัวนี้ สามารถป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยจาก IR/ Blue Light ได้ด้วย

      ที่สำคัญคือเค้าไม่มีแอลกอฮอล์/พาราเบน/น้ำหอม ด้วยนะค้า เมื่อเทียบกับราคาคือถือว่าคุ้มค่า น่าลงทุนค่ะ ส่วนใครอยากทดลองใช้ก่อน เค้าก็มีแบบซองขายที่ 7-11 ด้วยน้า

จุดเด่น : เนื้อบางเบา คุมมัน อ่อนโยน
จุดด้อย : มีความรู้สึกเคลือบผิวเบา ๆ
ราคา : 30 g. / 199 บาท
:: พิกัดช้อปออนไลน์ จิ้มเลย :: 

♦ ♦ อ่ า น รี วิ ว จ า ก ผู้ ใ ช้ จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่ ♦ ♦


LAGOM CELLUS SUN GEL SPF50+ PA+++


       Lagom (ลากอม) แบรนด์สกินแคร์มินิมอลใหม่จากเกาหลี ที่ถือเป็นไอเท็มใครไปเยือนเกาต้องหิ้วกลับมา! ซึ่งตอนนี้เค้ามาเปิดในไทยเรียบร้อยแล้ววว~ ตื่นเต้นมาก ซึ่งความดีงามของกันแดด Lagom Cellus Sun Gel SPF50+/PA+++ 

      ตัวนี้คือเค้าผสมระหว่างเจลครีมให้ความชุ่มชื้นและสารกันแดด ทำให้สามารถบำรุงและปกป้องผิวได้ดีมาก จบครบในหนึ่งหลอด! เมื่อทาบนหน้าก็สามารถซึมลงบนผิวได้ไว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนอะหนะหน้า ไม่วอก ไม่ขาว ไม่ลอย ไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบนด้วยค่ะ เริ่ด 

จุดเด่น : เนื้อบางเบา ไม่เป็นคราบ กันแดดได้ดี 
จุดด้อย : ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในไทย ต้องช้อปออนไลน์เท่านั้น 
ราคา : 50 ml. / 720 บาท 


----------------------------------

และนี่คือ THE BEST SUNSCREEN 2021 ที่น่าตามไปใช้ต่อยาว ๆ ในปีหน้า 
เพราะแดดเมืองไทยไม่เคยอ่อนโยนกับผิว ดังนั้นเราต้องอย่าลืมปกป้องด้วยครีมกันแดดดี ๆ สักยี่ห้อนะคะ :) 

เผลอแป๊ปเดียว จะหมดปีอีกแล้ว~ ยังไงก็อยู่นับวันสิ้นปีกับเราแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เลยน้าเรียบเรียงโดย www.cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ดีงามม
23 ก.พ. 2564 เวลา 10:05 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องลอง canmake
26 ม.ค. 2564 เวลา 9:47 น.
ความคิดเห็นที่ 1
กันแดดจำเป็นจริงๆค่ะ :] ขอบคุณที่แชร์นะคะ
23 พ.ย. 2563 เวลา 10:23 น.
Cosmenet.in.th

Loading...