รีวิว

รีวิวกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต! ทา 2 ข้อนิ้วหน้าไม่ลอย สบายผิว

11,090
6 เม.ย. 2565
รีวิว กันแดดนีเวีย

รีวิวกันแดดนีเวีย รุ่นไหนดี    เมษานี้ถึงอากาศจะหนาว...แต่หลอกดาวไม่ได้ค่า!! เพราะแดดเมืองไทยไม่เป็นรองใครในโลก! ใครที่เข้าใจว่าอากาศไม่ร้อน แดดไม่มีแล้วไม่ต้องใช้ครีมกันแดด คือผิด!! เพราะถึงฟ้าจะครึ้มแต่รังสี UVB ก็สามารถทะลุก้อนเมฆมาทำร้ายผิวได้ ไหนจะแสงสีฟ้าจากหน้าจอมือถืออีกก็ร้ายไม่เบาค่ะ

    เข้าสู่หน้าร้อนเต็มตัวแบบนี้ สาวกลัวดำแบบเราเลยถือโอกาสค้นกรุครีมกันแดดทาหน้า แล้วพบว่าได้ครอบครองกันแดดนีเวียถึง 4 รุ่นเลยค่า เลยถือโอกาสนำมารีวิวให้ทุกคนดูซะเลย เรามาดูกันว่ากันแดดนีเวียแต่ละรุ่นต่างกันยังไง? มีเนื้อสัมผัส ส่วนผสม หรือเหมาะกับผิวแบบไหนบ้างรีวิว กันแดดนีเวีย

    กันแดดนีเวียรุ่นนี้เราได้มาใหม่ล่าสุดเลยค่ะ ด้วยคำเคลมที่ดึงดูดใจสาวออฟฟิศแบบเรามาก ๆ เพราะนอกจากเค้าจะปกป้องผิวจาก UVA และ UVB แล้ว ยังปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่อยู่ตามแสงหน้าจอมือถือได้อีกด้วยนะ ด้วย Licochalcone A ส่วนผสมที่เป็นพระเอกของเราเลยค่ะ

    มีสารสกัดจากดอกกุหลาบฮอกไกโด ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสให้ดูมีออร่า แถมยังมี Anti Pollution ที่ปกป้องผิวไม่ให้โดนทำร้ายจากมลภาวะอีกด้วยนะ ด้วยความปังเว็บเราเลยทำ รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect ทั้ง 3 สูตรไว้ด้วย ใครสนใจคลิกดูที่นี่เลยค่าา

ราคา : 389 บาท / 40 ml

พิกัดช้อป : Lazada / Shopee
รีวิว กันแดดนีเวีย

    ใครที่หน้าหมอง ผิวดูโทรมไม่สดใส แนะนำกันแดดนีเวียรุ่นนี้เลยค่า เพราะใช้เป็นไพรเมอร์ชมพูได้ในตัว! ด้วย Vitamin E และ Aura Booster จะช่วยปรับผิวเรียบเนียน ผิวดูสว่างออร่าขึ้น 1 ระดับทันทีที่ใช้ ทำให้หน้าดูโกลว์สวยแบบสาวเกาหลีไปเลยค่า

    เราจะชอบใช้ครีมกันแดดทาหน้ารุ่นนี้ในวันที่อยากแต่งหน้าเบา ๆ ลงกันแดด และตบแป้งผสมรองพื้นนิดหน่อยก็คือกริ๊บแล้ว แถมกันแดดนีเวียหลอดนี้ยังช่อยล็อกเมคอัพนาน 8 ชม.อีกด้วย

ราคา : 289 บาท / 30 ml
พิกัดช้อป : Lazada / Shopee
รีวิว กันแดดนีเวีย

    ถ้าถามว่า “กันแดดนีเวียรุ่นไหน เหมาะกับสาวหน้ามัน ผิวแพ้ง่าย” ผายมือให้สูตรนี้เลยค่า เพราะเป็นสูตร Makeup Melt-Free ที่ทางแบรนด์พิสูจน์แล้วว่าป้องกันเมคอัพเยิ้มถึง 8 ชั่วโมง และมี L-carnitine ที่ช่วยลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% พร้อมฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำจากแดดด้วย Licorice Extract อีกด้วยค่า

    และกันแดดนีเวียรุ่นนี้ยังเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ เพราะเป็นสูตร Non-Comedogenic คือไม่อุดตันรูขุมขน และไม่มีพาราเบนและน้ำหอมที่อาจทำให้ผิวระคาย


ราคา : 289 บาท / 30 ml
พิกัดช้อป : Lazada / Shopee
รีวิว กันแดดนีเวีย

    ใครที่ผิวแห้งกร้าน ใช้ครีมกันแดดทาหน้าทีไรเป็นคราบทุกที! บอกเลยต้องรักกันแดดนีเวียรุ่นนี้ค่า นอกจากเค้าจะเป็นเกราะปกป้องผิวชั้นนอกแล้ว ยังปกป้องผิวลึกถึงชั้นคอลลาเจนเลยแกร แถมมี 3X Moisturizing Power ที่เป็นตัวกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดการสูญเสียน้ำในผิวจากแสงแดด จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ

    อีกความพิเศษของกันแดดนีเวียรุ่นนี้คือ สามารถกันแดดได้ทันทีที่ใช้ ไม่ต้องรอ 20 นาที เหมาะกับชีวิตเร่งรีบแบบสาวเมืองกรุงมาก ส่วนตัวจะชอบใช้ในวันหยุดอยู่บ้าน ผิวจะชุ่มชื้นและอิ่มน้ำสุด ๆ เลยค่ะ


ราคา : 490 บาท / 50 ml
พิกัดช้อป : Lazada / Shopeeรีวิวกันแดดนีเวีย 4 สูตร

ด้านกลิ่น และ เนื้อสัมผัส


รีวิว กันแดดนีเวีย

  • รุ่น Triple Protect Extra Radiance & Smooth : เนื้อครีมกันแดดสีขาวดูเข้มข้น แต่เมื่อเกลี่ยแล้วเนื้อจะแตกตัวกลายเป็นน้ำ ทำให้ทาง่าย และซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย
  • รุ่น Protect & White Instant Aura Serum : ครีมกันแดดสีชมพูอ่อน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย จุดเด่นของเค้าคือปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นเล็กน้อย ไม่มัน ไม่วอก สามารถลงรองพื้นต่อได้เลยไม่เป็นคราบ
  • รุ่น Protect & White Oil Control Serum : ครีมกันแดดสีขาวขุ่น เนื้อมีความลื่นใกล้เคียงกับเนื้อเจลเลย ทำให้เกลี่ยง่าย และซึมลงได้ดีมาก ๆ แห้งสนิทไม่ทิ้งความมันไว้เลย
  • รุ่น Protect & Moisture Face : ใช้กันแดดนีเวียรุ่นนี้แล้วนึกถึงกันแดดสำหรับใช้กลางแจ้งเลยค่ะ เนื้อเค้ามีสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ผิวจะชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ และจะทิ้งความมันวาวไว้ที่ผิวเล็กน้อย


ทดสอบใช้กันแดดนีเวีย 2 ข้อนิ้ว

รุ่นไหนหน้าเยิ้ม ดูขาววอก?


รีวิว กันแดดนีเวีย

  • รุ่น Triple Protect Extra Radiance & Smooth : เนื้อกันแดดบางเบามาก สามารถซึมเข้าผิวได้ดีเลยค่ะ และยังให้ความชุ่มชื้นที่ผิวอีกด้วย และแพ็กเกจเค้าทำปากหลอดมาได้พอดีเลย บีบลงนิ้วจะได้เนื้อเต็ม 2 ข้อพอดี สำหรับใช้ทาทั่วหน้าและลำคอ ไม่วอก ไม่มันเลยค่ะ
  • รุ่น Protect & White Instant Aura Serum : ผิวดูสว่างขึ้นเล็กน้อย ไม่ได้ทำให้ดูวอก หรือดูลอย สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลยนะ แถมเค้ายังไม่ทำให้หน้ามันอีกด้วย คุมมันได้ดีเลย แต่ติดตรงปากหลอดที่เล็กเกินไป เวลาใช้อาจจะบีบเป็น 2 เส้นที่ 2 ข้อนิ้วสำหรับหน้าและลำคอ
  • รุ่น Protect & White Oil Control Serum : ตัวนี้คือคุมมันยืนหนึ่งมาก หลังเกลี่ยลงผิวแปปนึงเนื้อกันแดดคือแห้งสนิทไปกับผิวเลย สบายผิวมาก สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยไม่ต้องรอให้ซึม ใครหน้ามันมาก ๆ ตัวนี้แนะนำเลย
  • รุ่น Protect & Moisture Face : อย่างที่เห็นว่าหน้าขาวลอยเลยค่าา แนะนำให้ใช้ 1 ข้อนิ้วก็พอ เพราะ 2 ข้อนิ้วเหมือนจะเยอะไปสำหรับกันแดดนีเวียรุ่นนี้ เนื้อเค้าบางเบานะ แต่จะทิ้งความมันวาวไว้ที่ิผิวเล็กน้อย แนะนำให้ใช้ทาอยู่บ้านในวันสบาย ๆ หรือถ้าใครผิวแห้งมาก ๆ ตัวนี้ก็เหมาะเลยค่ะ


เปรียบเทียบกันแดดนีเวีย 4 รุ่นฮิต!


กันแดดนีเวียรุ่นไหนดี


    และนี่คือ รีวิวกันแดดนีเวีย 4 สูตรที่เรามีในกรุและใช้เป็นประจำค่ะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อนะคะ แต่ถ้าใครเลือกไม่ได้ ก็จัดทั้งหมด 4 ตัวไปเลยย เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของวันนั้น ๆ ได้เลยค่า

    ถ้าเพื่อน ๆ อยากให้เรารีวิวหรือเปรียบเทียบสกินแคร์ตัวไหนอีก คอมเมนต์บอกกันได้นะค้าา 

2 บทความ

อันยองง นิ้ง นะคะ สาววัยใสใกล้เลข 3! ที่หลงรักในเครื่องสำอาง และสกินแคร์ อันไหนที่ว่าดี ตัวไหนที่ว่าปัง ชั้นต้องไม่พลาด! นอกจากเรื่องสวย ๆ งาม ๆ แล้วก็มีเรื่อง "กิน" นี่แหละที่เป็น The Best ในใจเรา เคบคิดว่าถ้าขอพรได้ก็อยากขอให้กินยังไงก็ไม่อ้วน T^T

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ของเค้าดีจริง ไม่จ้อจี้ ฉลองยอดขาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ L’Oreal Paris Glycolic Bright ครบ 1 ล้านชิ้น!รู้จักกับ โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ตัวช่วยบำรุงผิวพร้อมป้องกันอนุมูลอิสระ11 ครีมอาบน้ํา กลิ่นหอมติดตัว ยิ่งอาบยิ่งตัวหอมวิธีเลือกบลัชออนให้เข้ากับสีผิว ขับผิวให้สวยไบร์ท ไม่มีดรอป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)GIORGIO ARMANI 8.8 ช้อปรับของขวัญเพิ่ม มูลค่าเกือบ 5,000 บาทกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล

COMMENTS

9 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
6 ส.ค. 2565 เวลา 8:50 น.
ความคิดเห็นที่ 8
รีวิวละเอียดมากๆเลยค่า ขอบคุณที่มาแบ่งปันกันนะค้า💖🤍
17 พ.ค. 2565 เวลา 14:30 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ปังมากค้า
13 พ.ค. 2565 เวลา 11:59 น.
ความคิดเห็นที่ 6
กำลังมองหากัดแดดหลอดใหม่เลย อันเก็บข้อมูลได้เลยฮะ
1 พ.ค. 2565 เวลา 20:48 น.
ความคิดเห็นที่ 5
สีชมพูตัวใหม่ที่เเซมมี้ เป็น BA ก็ดีงามนะคร๊า
27 เม.ย. 2565 เวลา 16:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ใช้แล้วกันแดดได้ดีมากค่ะ
14 เม.ย. 2565 เวลา 9:21 น.
ความคิดเห็นที่ 3
สนใจตัวที่เป็นprimerในตัว น่าจะลดขั้นตอนตอนเช้าไปเยอะเลยค่ะ
13 เม.ย. 2565 เวลา 8:59 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ยอมรับเลยว่ากันแดดนีเวียคือดีมากๆ😊👍🏻💖
7 เม.ย. 2565 เวลา 10:49 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ว้าว น่าสนใจทุกชิ้นเลยค่ะ
6 เม.ย. 2565 เวลา 13:00 น.
Cosmenet.in.th

Loading...