"liese"
Liese
and Essential D.I.Y. style you up
Liese
[Cosme*Review] รีวิวโฟมเปลี่ยนสีผม
Liese
สวยละมุนแบบสาวญี่ปุ่น โทนน้ำตาลชานม Milk Tea Brown ทำเองได้ง่าย
มาอัพลุค เปลี่ยนสีผม ปรับสไตล์ให้พร้อมออกไปแช๊ะภาพสวย ๆ ที่คาเฟ่กันค่า
8 โฟมเปลี่ยนสีผมโทนน้ำตาลเทาหม่น สวยละมุน ยี่ห้อไหนปังสุด?
โฟมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อดังโทนน้ำตาลเทาหม่นสุดฮิต สีผมละมุน ๆ แบบสาวเกาหลี โทนสีผมธรรมชาติ แต่สวยเก๋สุดนะบอกเลย จะมียี่ห้อไหนบ้างไปดูกันค่ะ
7 โฟมเปลี่ยนสีผม ทำเองที่บ้าน สีสวยชัด ติดทนนาน
โฟมเปลี่ยนสีผม ยี่ห้อไหนดี? ใครมีแพลนจะเปลี่ยนสีผม วันนี้เราคัด 7 โฟมเปลี่ยนสีผมสุดปังจากหลายยี่ห้อดังมาแนะนำกันแล้ว บอกเลยว่าสีผมสวยตรงปก ทำเองได้ ไม่ต้องง้อช่าง
cosme*net แนะนำ 5 ยาย้อมสีผมหม่นประกายเทา ในราคาไม่เกิน 400 บาท แต่ได้สีผมประกายเทาสวยเหมือนกับร้านซาลอน ที่เราเคยลองมาแล้วหมดทุกตัวว่ามันโอเคสุดแล้ว
สีผมมงคลปี 2565 12 ราศี ย้อมผมสีไหนดี? การงานดี การเงินปัง!
สีผมมงคลประจำราศี ปีนี้สีไหนจะมา พาชีวิตรุ่งพุ่งสุดขีด ไปดูกัน
สีผมมงคล 2566 ย้อมผมสีอะไรดี? เสริมดวงเฮง ดวงปังทั้งปี
อัปเดตสีผมมงคล 2566 เสริมดวงให้รักปัง งานรุ่ง เรียกทรัพย์ให้ไหลมาเทมา 12 ราศีย้อมผมสีไหนดี ไปหาคำตอบด้วยกันจ้า
ยาย้อมสีผมโทนสีน้ำตาล ย้อมสีผมเองง่าย ๆ ที่บ้าน สีผมสวย
สีผมโทนน้ำตาลหม่น ประกายเทา หรือเทาอมเขียว ย้อมสีผมเองที่บ้านแบบง่าย ๆ ก็ได้!! ไปดูไอเทมทำสีผมกันเลย
8 สเปรย์ล็อคหน้าม้า ยี่ห้อไหนดี อยู่ทรงทั้งวัน ไม่แตก ไม่แข็ง ล็อกแน่นเป็นธรรมชาติ
รวมรีวิว 8 สเปรย์ล็อคผม สเปรย์ล็อคหน้าม้า ล็อกแน่นเป็นธรรมชาติ หน้าม้าอยู่ทรงสวยเป๊ะ ไม่แตก ไม่แข็งกระด้าง
Moleculogy
Starter Soft Cream