Liese and Essential D.I.Y. style you up

20 ก.ย. 2556

Hair styling &Color trend Autumn/Winter 13/14
by Liese and Essential
D.I.Y. style you up

ชาว Trendy หรือผู้รักแฟชั่นทั้งหลาย ห้ามพลาดกับงาน Siam Center Hair Styling & Color Trend Autumn/Winter 2013-2014 by Liese & Essential เด็ดขาด โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำผมให้อินเทรนด์

พิเศษสุดสุด! กับ Hair Salon by Liese & Essentia ที่แตกต่างจาก Salon ทั่วไป ด้วยแนวคิด Easy DIY style you up ทำให้ผมคุณสวยมีสไตล์ ง่ายๆได้ทุกวัน ด้วยบริการทำสี/จัดแต่งทรงผม/ และบำรุงผม จากช่างผมมืออาชีพระดับประเทศที่จะมาเป็น personal hair stylist ให้คุณเปลี่ยนลุคเข้ากับ trend autumn/winter 2013-2014 พร้อมรับคู่มือการทำผมแบบ Easy DIY และ Giftset สุดเก๋ จาก Liese & Essential ให้กับไปทำสวยกันต่อที่บ้าน ..

พบกันได้ที่ Siam Center ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. – 6 ต.ค.นี้
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล
COMMENTS