| KAO Cape 3D Extra Keep Hairspray | ล็อคแน่นแต่ยังดูธรรมชาติ | ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก | Polysilicone-9 ช่วยเคลือบเส้นผมให้คงทนต่อความชื้น | 250.- | 180 g. | ShopeeLazada |
| Amabella Hair Fixing Spray Extra Keep | ล็อคผมให้อยู่ทรงยาวนาน แต่ยังคงความนุ่ม เบาสบาย | จัดแต่งทรงผม | Jojoba oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของเส้นผมหลังโดนความร้อน | 399.- | 180 ml. | ShopeeLazada |
| LUCIDO-L Designing Air Hair Spray Super Hard | เซ็ตตัวเร็ว ไม่ทิ้งคราบขุยขาวบนศีรษะ | ผู้ที่ต้องการล็อคทรงผมให้แน่นและอยู่ทรงยาวนานตลอดวัน | Panthenol ช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น นุ่มนวล เปล่งประกายเงางาม | 222.- | 200 g. | ShopeeLazada |
| So Natural Powder 4 Room All Day Setting Up Hair Fixx | ล็อคทรงและเพ่ิมวอลลุ่มให้ผมดูหนาขึ้น | ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก | สารโพลีเมอร์ และกรดอะมิโนจากไหม ช่วยบำรุงให้ผมดูสุขภาพดีและหนาขึ้น | 620.- | 155 g. | ShopeeLazada |
| Boots Ultimate Hold Hairspray Unperfumed | กันความชื้น ป้องกันหน้าม้าแตกเวลาเจออากาศร้อนชื้น | ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก | สูตรไร้น้ำหอม เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอม | 179.- | 300 ml | ShopeeLazada |
| Schwarzkopf OSIS+ Session Extra Strong Hold Hairspray | ล็อคผมให้อยู่ทรงยาวนานตลอดวัน | ผู้ที่ต้องการล็อกทรงผมให้เป๊ะตลอดวัน | Aminomethyl Propanol ช่วยปรับค่า pH และทำหน้าที่เป็นตัวประสานโพลิเมอร์ | 650.- | 229 g. | ShopeeLazada |
| Lesasha Natural Hold Fixing Spray | เพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผม ให้ผมไม่ลีบแบน | ผู้ที่ต้องการจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติ | Tourmaline Extract ช่วยให้ผมเงางามและปกป้องผมจากความร้อน | 330.- | 200 ml. | ShopeeLazada |
| Gatsby Moving Lock Spray Extra Hard | ล็อคแน่นแต่เส้นผมยังคงพริ้วไหว มีความยืดหยุ่นสูง | ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก | Panthenol บำรุงเส้นผมให้แข็งแรง | 245.- | 170 ml. | ShopeeLazada |