5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการัง
รีวิว

5 ยาย้อมสีผมหม่นประกายเทา ในราคาไม่เกิน 400 บาท แต่ได้สีผมประกายเทาสวยเหมือนกับร้านซาลอน

37,909
10 มี.ค. 2561

     "สีหม่นประกายเทา" เป็นเฉดสีผมที่สาวไทยหลายคนอยากทำ เพราะความหม่นเทาทำให้ผมดูมีออร่า ดูแพงขึ้น ทำให้หน้าสว่าง แต่งหน้าก็ง่าย แต่งตัวก็ขึ้น ใช่ม๊ะ! วันนี้ cosme*net จะมาแนะนำ 5 ยาย้อมสีผมหม่นประกายเทา ในราคาไม่เกิน 400 บาท แต่ได้สีผมประกายเทาสวยเหมือนกับร้านซาลอน ที่เราเคยลองมาแล้วหมดทุกตัวว่ามันโอเคสุดแล้ว

1. Liese Creamy Bubble Color สี Ash Brown

     ของ Liese ตัวนี้เป็นแบบโฟมค่ะ ใช้ง่ายด้วย แนะนำสี Ash Brown นะคะ เพราะมันจะได้สีเทาหม่นเขียวหน่อย ๆ ไม่ได้สว่างมาก


2. Berina Hair Color Cream สี A21 Light Grey

     อันนี้มีสาว ๆ รีวิวเยอะมากกกก ว่าใช้ได้แล้วสีเทาที่สวย แล้วราคาไม่แพงเลย กล่องไม่ถึง 60 บาท (แล้วแต่ร้านนะคะ) แต่ตัวนี้เป็นแบบครีมนะคะ ต้องมาผสมอีกที แนะนำให้ใช้ 2 กล่องนะคะ จะได้ปริมาณที่พอดี ทั้งผมสั้นและคนผมยาวเลย


3. Beautylabo Whip Hair Color สี Misty Ash

ตัวนี้ของ Beautylabo ก็เป็นแบบโฟมค่ะ ใช้ง่าย แนะนำสี Misty Ash เป็นน้ำตาลประกายเทา อมแดงนิด ๆ สำหรับใครที่พื้นผมสีเข้ม แนะนำกล่องนี้เลยค่ะ4. Lolane Z Cool Color Milk สี Milky Ash

     ของ Lolane กล่องนี้เป็นแบบครีมผสมค่ะ จริง ๆ มีเฉดสีเทาให้เลือกเยอะมากกกก แล้วตัวนี้ก็กลิ่นไม่แรงด้วย ไม่ทรมานจมูกแน่นอนค่ะ5. Schwarzkopf Freshlight Foam Color สี Sugar Ash

     สุดท้ายเป็นของ Schwarzkopf หรือที่คนเรียกติดปากว่ารุ่นตุ๊กตาบลายธ์นั้นแหละ ตัวนี้ก็เป็นแบบโฟมเหมือนกัน สีนี้คนที่ผมพื้นสีเข้มก็ทำสวยนะ แต่ผมอาจจะแห้งหน่อยหลังทำเสร็จ เพราะฉะนั้นอย่าลืมบำรุงหลังย้อมด้วยนะคะ สีเทาสวย ๆ จะได้อยู่กับเราไปนาน ๆ


     ทั้ง 5 แบรนด์ที่ cosme*net หยิบมาแนะนำสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผมประกายเทาในงบจำกัด ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก ถึงแม้ว่าจะได้สีผมสวยดังใจแล้ว ก็อย่าลืมบำรุงหลังทำอย่างสม่ำเสมอด้วยนะคะ อย่าละเลย ไม่งั้นสีผมอาจอยู่กับเราแค่แปปเดียวไม่รู้ด้วยนะ
Dazzling Praew69 บทความ

รักเครื่องสำอาง รักสัตว์ รักดนตรี EDM ความสามารถพิเศษกินขนมแทนข้าวได้

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?THREE 'The Whitening Duo'  คู่หูคู่ใจ เพื่อผิวกระจ่างใสบริสุทธิ์พร้อมสู้เเดดน้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)Central 8th Birthday Celebration วันเกิดเซ็นทรัลปีนี้จัดหนัก จัดเต็ม ลดสูงสุด80%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
🙏😉
9 มี.ค. 2564 เวลา 15:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
สวยทุกสีค่ะ
4 พ.ค. 2561 เวลา 11:10 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ไว้จัดก่อนสงกรานต์
24 มี.ค. 2561 เวลา 15:00 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องจัดบ้างแล้วววว
12 มี.ค. 2561 เวลา 11:19 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
10 มี.ค. 2561 เวลา 10:02 น.
Cosmenet.in.th

Loading...