"l'occitane"
จัดโปรหนักๆสำหรับ Skincare
Lovers
ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 59 ที่เคาน์เตอร์
ทุกสาขา
Happy Weekend กับไป
L’OCCITANE
Promotion!
Happy Weekend กับไป
L’OCCITANE
รับของสมนาคุณพิเศษ ได้ที่เคาน์เตอร์
ที่เซ็นทรัลทุกสาขา
Gifting Voyage By
ร่วมมือกับ
Line
Shopping เปิดเทศกาล Gifting Voyage By
พบกับชุดของขวัญสุดพิเศษ
PROTECTION FOR YOUTHFUL
LOOKING
SKIN...
2 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก
L'OCCITANE
ที่จะมาช่วยปกป้องผิวของคุณตลอดฤดูกาล
ครั้งแรกของน้ำหอมที่เชื่อมโยงเข้าสู่การผลิตริบบิ้น..
กลิ่นหอมที่จะเป็นมากกว่ากิจวัตรประจำวันของผู้หญิง ใหม่จาก
L'OCCITANE
5 กิฟท์เซ็ตแบรนด์เทพ 12.12 ที่ Shopee เท่านั้นนน!
จะสิ้นปีแล้ว ให้ของขวัญตัวเองกันหน่อยมั้ยคะ เรามี 6 กิฟท์เซ็ตจากแบรนด์เทพ ที่จัดโปร 12.12 กันมาแบบจึ้ง! คือที่สุดแล้วในรอบปี
รวม 5 เซรั่มหน้าใส ยี่ห้อไหนดี 2021 ผิวอิ่มฟูไบร์ท ไร้ริ้วรอย
มัดรวม 5 เซรั่มหน้าใส 2021 เร่งผิวอิ่มฟู บีบรูขุมขนให้กระชับ พร้อมไล่ริ้วรอยไปไกล ๆ จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลยค่า
อัปเดต 11 เซรั่มผิวแข็งแรง ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟื้นฟูผิวโทรม กระชับรูขุมขน
วันนี้ *Cosmenet ขนทัพ 11 เซรั่มผิวแข็งแรง ยี่ห้อไหนดี ฟื้นฟูผิวโทรม กระชับรูขุมขน มาให้ทุกคนแล้วค่า ตามมาดูกันเลย~
9 สุดยอดเซรั่มลดริ้วรอย เคลียร์ริ้วรอยตื้น เติมร่องลึกให้ผิวกระชับดูอ่อนกว่าวัย!
เซรั่มลดริ้วรอยที่เหมาะกับสาว 30-50 ปี ที่คัดมาแล้วทั้งแบรนด์ยอดนิยมและแบรนด์พรีเมียม จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน!
10 ครีมและเซรั่มบำรุงเล็บให้แข็งแรง เล็บฉีกง่ายห้ามพลาด!
ฟื้นคืนเล็บสวยด้วยเซรั่มและครีมบำรุงเล็บ แก้ปัญหาเล็บฉีกง่าย เล็บไม่แข็งแรง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงให้เล็บสวย มือดูสุขภาพดีแบบคนดูแลตัวเอง
9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์
ยกมือตัวเองขึ้นมาดู โอ้โห...ทำไมมันเหี่ยวเหมือนมือยายแบบเน้!! มาดู 9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 ที่จะเปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยายให้กลายเป็นมือซุปตาร์กันค่าาา
12 ครีมทามือ บำรุงมือนุ่มนิ่ม ลาขาดความหยาบกร้าน
มือแห้งหยาบกร้านใช้ครีมบำรุงมือยี่ห้อไหนดี วันนี้ขอมัดรรวม 12 ครีมทามือบำรุงมือนุ่ม มาฝากสาว ๆ ที่กำลังหา hand cream ดี ๆ สักตัว ตามมาอ่านรีวิวกันได้เลยค่ะ
รวม 11 ออยล์เซรั่มทาหน้า เติมความชุ่มชื้น เอาใจชาวผิวแห้ง
ช่วงหน้าร้อนผิวสูญเสียน้ำไปเยอะทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ หยาบกร้าน รวมมาให้แล้วกับ 11 ออยล์เซรั่มทาหน้า เติมความชุ่มชื้น เอาใจชาวผิวแห้ง น้องเค้ามีดียังไงบ้างไปดูกัน
12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้ง ลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาแข็งแรง
หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย ใช้อะไรดี? ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะวันนี้เรามี 12 แชมพูสำหรับหนังศีรษะแห้งมาบอกต่อ ช่วยลดอาการคัน ลอกเป็นขุย ให้เส้นผมและหนังศีรษะกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง
Live
Laugh
Love
แคมเปญดีดี จาก Ogenki
Ogenki
Live
Laugh
Love
เผยเคล็ดลับในใจสาวๆกับ My Secret Matt
Long
Lasting
Lipstick
4U2 My Secret Matt
Long
Lasting
Lipstick
Lover
- “Serial Kisser” ชุดแรกจากลังโคม
Lover
Lite
Balm SPF15 PA++ With DPHP
[Cosme*Review]
La
Rose a Poudrer ไฮไลท์กุหลาบจาก
La
Rose a Poudrer ไฮไลท์ดอกกุหลาบสุดหรูจาก
Luminesce
Ultimate