"beauty test"
Test
EP.9 Cleansing Oil ขวดไหน ใช้ดีเว่อร์?!!
Test
โอกาสที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในทีม
Tester
กับเรา มาถึงแล้ว!
โครงการเดียวที่คุณจะได้ร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์บิวตี้อย่างไม่ต้องกลัวเปลือง พร้อมได้รับผลิตภัณฑ์ที่คุณชอบกลับบ้านไปแบบฟรี ๆ
Test
Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?
Test
กันเน้น ๆ สำลีเช็ดเครื่องสำอางที่ใครต่างก็ว่าดี๊ดี มาประชัน Blind
test
ว่าแบรนด์ไหนเด็ดดวง เช็ดลื่น
Test
EP.5 ลิปแมทจิ้มจุ่มแท่งไหน เนื้อดีเว่อร์!
Blind
Test
ที่เราจะนำมาทดสอบกันในครั้งนี้ก็คือ "ลิปแมตต์จิ้มจุ่ม" มาดูกันว่าลิปแมทจิ้มจุ่มแบรนด์ไหนจะเด็ดสุด
Cosme*
Test
น้ำยาล้างเล็บ "จุ่มแล้วบิด" จาก Bourjois
Cosme*
Test
จะมาพิสูจน์ความมหัศจรรย์แห่งการล้างเล็บจาก Bourjois ที่จะทำให้คุณล้างเล็บได้สะดวกและรวดเรียวภายใน
Test
EP.12 แชมพูขวดไหนช่วยลดความมัน เย็น สดชื่นตลอดซัมเมอร์!
เอาใจคนผมมันกันไปเลยกับ Blind
Test
"ขวดไหน ? จะเป็นแชมพูคุมมันที่ดีที่สุดของร้อนนี้
Test
EP.4 ลิปสติก "เกิด แก่ เจ็บ ตาย" ใครทาแท่งไหนรอดสุด!
EP.4
Test
EP.13 ทดสอบครีมกันแดดทาตัวแบรนด์ไหน เหมาะใช้เป็นกันแดด Daily ที่สุด
Test
ทดสอบ ครีมกันแดดทาตัว 3 แบรนด์ดังยอดฮิต ครีมกันแดดทาตัวสูตรสำหรับทาตัวทุกวัน แบรนด์ไหนจะครองใจสาวๆ
Test
EP.10 Cleansing Milk ตัวไหน? ล้างออกดี๊ดี!!
มาดูกันว่า Cleansing Milk ทั้ง 5 แบรนด์ที่เราหยิบมา Blind
Test
กันครั้งนี้ ตัวไหนจะล้างเครื่องสำอางออกได้ดีที่สุด
Test
EP.8 Moisturizer ตัวไหน ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะมากหนาวนี้ ?
Test
ครั้งนี้เราได้หยิบเอา Moisturizer มาทำการทดสอบด้วยกัน 3 แบรนด์ ได้แก่ Neutrogena, LANEIGE
Bounce Back from
Beauty
Emergencies!! ใหม่! IBUKI Multi Solution Gel
Bounce Back from
Galerie Presents
Bonus
Quiet
Beauty
เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!
Quiet
Beauty
เทรนด์การแต่งหน้าธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากในปี 2024 นี้ จะต้องแต่งหน้าแบบไหนถึงจะเรียกว่าถูกต่องตามแทรนด์,Quiet
Beauty
ไปดูกันเล้ยย ~
@
BEAUTY
HALL เดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน
Hall
Wishes: The Glam Queen
ตั้งแต่วันนี้ - 24 ก.พ. 59 ที่
Hall เดอะมอลล์ทุกสาขา
โลกแห่งสีสันที่ไม่มีวันจำเจ
Palette News
Beauty
วางจำหน่ายในไทยแล้วพร้อมโปรโมชั่นเปิดตัวลด 15%
CMG POWER OF
BEAUTY
ปรากฏการณ์ความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี
CMG POWER OF
Your