"8-hour powder"
[Cosme*Update] พาส่อง
Hourglass
พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์
พาเลตที่แฟน ๆ
Hourglass
ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!
[Cosme*Review] ไฮไลท์ 3 หลุม
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette
วันนี้ฟ้านำไฮไลท์จากแบรนด์
HOURGLASS
Ambient Lighting Palette มารีวิวค่ะ พาเลทไฮไลท์สามหลุมสุดเลอค่า
แป้งฝุ่นคุมมัน ล็อคเมคอัพเป๊ะ เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน
รวมมาให้แล้ว
แป้งฝุ่นคุมมัน เซ็ตรองพื้น ผิวสวยติดทนตลอดวัน ขอบอกเลยว่า มีแต่ตัวเด็ด ๆ ที่มีทั้งราคาถูกและแพงมาให้เลือก
[Cosme*Review] รีวิว รองพื้นแบบแท่งผิวเนียนสวย และ ไพรเมอร์คุมมันตัวดัง จาก
Hourglass
รีวิวรองพื้นแบบแท่งที่ปกปิดแต่เป็นผิว และไพรเมอร์คุมมันสุดฮอตจาก
ค่ะ
Lazada จัดหนักจัดเต็ม! Beauty All-In-One
พบกับสินค้าลดสูงสุด
% พร้อม Magic
Hour
ที่ทุกคนห้ามพลาด แค่วันที่ 21-23 ก.ย. 64 นี้เท่านั้น
รองพื้นแบบแท่ง ยี่ห้อไหนดี ใช้งานง่าย ผิวสวยธรรมชาติภายใน 5 นาที
แนะนำ
รองพื้นแบบแท่ง หรือรองพื้นแบบสติ๊ก ไอเท็มที่ตอบโจทย์สำหรับวันเร่งรีบที่ไม่มีเวลาแต่งหน้า สะดวก
รวม
แป้งฝุ่นผิวโกลว์ ล็อกเมคอัพ ติดทนตลอดวัน
แนะนำ
แป้งฝุ่นผิวโกลว์ ล็อกเมคอัพให้ติดทน ไม่ดรอประหว่างวัน เหมาะกับคนชอบลุคผิวฉ่ำ สุขภาพดี พร้อมเทคนิคเลือกแป้งให้เหมาะกับสภาพผิว
ลดผิวหมองคล้ำ ผิวติดเหลือง
วันนี้เราคัด 10 แป้งฝุ่นปรับผิวผ่อง Correcting
Powder
ตัวช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใสมาแนะนำกันแล้วค่าา
NokAir Happy
Hour
!! ช้าหมด อดไม่รู้ด้วยนะคู๊ณณณณณ
เปิดจอง: 2 - 5 พ.ย. 58 เดินทาง: 9 พ.ย. 58 - 31 มี.ค. 59
11 Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพติดทน ได้งานผิวโกลว์สวยตลอดวัน
Finish
Powder
แป้งเซ็ตเมคอัพ บิวตี้ไอเทมสุดฮิตที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เสกผิวสวยจึ้งเหมือนใส่ฟิลเตอร์ จะใช้เป็นแป้งเซ็ตรองพื้นก็ได้
โลชั่นกลิ่นแป้งเด็ก กลิ่นหอมน่ากอด ละมุนติดตัว จนน่าทะนุถนอม
มัดรวม
โลชั่นกลิ่นแป้งเด็กที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ใครที่กำลังมองหาโลชั่นกลิ่นหอมน่ากอด ละมุนติดตัว จนน่าทะนุถนอมละก็บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ
ครีมซองแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!
รองพื้นคุมมัน หน้าไม่มีเยิ้มระหว่างวันแน่นอน.. ขอท้า!
ใหม่ล่าสุด All
Hours
Foundation คุมมันและติดทนถึง 24 ชั่วโมง
ไฮไลท์ผิวกระจก อัพผิวเงาฉ่ำโกลว์ อิ่มน้ำแบบพส.จีน เนียนใส ไม่มีโป๊ะ!
เสกผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำแบบพส.จีน ด้วย
ไฮไลท์ผิวกระจก หรือไฮไลท์หน้าเงา ปาดปุ๊บ ผิวสวยโกลว์ปั๊บแบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์
มอบความสุขส่งท้ายปีกับ CLARINS Happy
Benefit Happy
แว็กซ์คิ้วลด 20%
เสกคิ้วสวยที่ Benefit Browbar สายแว็กซ์คิ้วห้ามพลาดโปรฯดีดีแบบนี้
สครับผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิว หน้าเนียนใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ
ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย
สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้ ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง
เปิดลิสต์ 12 แป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้น
แป้งโปร่งแสง แป้งคุมมัน ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราคัดแป้งโปร่งแสงเนื้อบางเบา คุมมัน ไม่ผสมรองพื้นมาป้ายยากันแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
พาเลทเขียนคิ้ว 5 อันดับ บน Ranking Eyebrow
Powder
ราคาไม่แพง สำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ
พาเลทเขียนคิ้วทั้ง 5 ตัว ที่ cosme*net หยิบขึ้นมาแนะนำจาก Ranking Eyebrow
Powder
ที่เรารับรองว่าคุณภาพดีงามทุกตัว
รองพื้นสำหรับคนผิวมัน ยี่ห้อไหนดี คุมมันเริ่ด ติดทน ไม่ไหล ไม่เยิ้มระหว่างวัน
ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เพราะเราคัด
รองพื้นสำหรับคนผิวมันมาแนะนำกันแล้ว รับรองว่าตินทน กันน้ำ กันเหงื่อ
APEX SX SKIN PRESCRIPTION
WHITE UP CREAM