[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
มาใหม่

รองพื้นคุมมัน หน้าไม่มีเยิ้มระหว่างวันแน่นอน.. ขอท้า!

1,317
26 ส.ค. 2560

ALL HOURS FOUNDATION
รองพื้นที่มอบการปกปิดเนียนสนิท ควบคุมความมัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง¹


           อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ จะช่วยให้คุณสวยเลิศพร้อมรับทุกสถานการณ์ ผิวหน้าไร้ที่ติ นวลเนียน ไม่มันเงา และได้รับการปกปิดจุดบกพร่องอย่างเนียนสนิท ไม่จำเป็นต้องแต่งเติมระหว่างวัน เพราะผิวหน้าของคุณจะสวยเพอร์เฟคตลอด 24 ชั่วโมง!


อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำ ALL HOURS FOUNDATION ผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรติดทนนาน 24 ชั่วโมง¹ ใหม่ล่าสุด 2 ขั้นตอนสู่ผิวไร้ที่ติซึ่งจะอยู่กับคุณไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มอบผลการแต่งผิวที่สวยเนียนสนิท แต่ไม่หนาหนักจนรู้สึกเหมือนสวมหน้ากากอีกชั้น

¹ ผลการตอบแบบสอบถามประเมินตนเองในผู้ทดสอบจำนวน 73 ราย ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดย L’OREAL RESEARCH & INNOVATION เมื่อเมษายน 2017ALL HOURS PRIMER

ไพรเมอร์ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนกริบไร้ที่ติ ช่วยให้รองพื้นติดทนนาน การันตีว่าผิวจะดูแม็ตต์ ไม่แตกเป็นรอยย่น รูขุมขนจะดูลดเลือนลง ผิวดูเรียบเนียนในทันที แม้เวลาผ่านพ้นไป ผิวก็ยังคงไร้ความมันเงาและแลดูสดชื่น
ALL HOURS FOUNDATION

รองพื้น “ไนท์พรู๊ฟ” (night-proof) สูตรแรกของแบรนด์ที่ติดทนตลอดวันตลอดคืน สร้างการปกปิดที่เนียนสนิทและให้ความรู้สึกสดชื่น ไร้ที่ติ คงอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง อำพรางรูขุมขนและทำให้ผิวดูเนียนสวยราวกับกระเบื้องพอร์ซเลน
EPONGE TEINT

ฟองน้ำสำหรับลงรองพื้นสีดำนี้ออกแบบมาเพื่อใช้กับรองพื้นสูตรมอบการปกปิดโดยเฉพาะ แต่ละด้านเหมาะสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ช่วยให้คุณเกลี่ยรองพื้นได้อย่างเนียนเรียบ


 
พบกับ ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นที่มอบการปกปิด ควบคุมความมัน 24 ชั่วโมง เพื่อผิวสวยเพอร์เฟคทั้ง 22 เฉดสี ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิว9 วิธีแก้เผ็ดแบบง่าย ๆ ทำแล้วได้ผล! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 - 17 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...